อุปกรณ์สลีปสำหรับการเดินทางใช้สายรัดศีรษะกับที่นั่งของคุณ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:彭鹂鲒 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:สายคล้องคอในบาง zzzz รีแลกซ์ซอย ตัดสินจากจำนวนของอุปกรณ์ช่วยการนอนหลับที่แปลกในตลาดผู้คนจะต้องหมดหวังที่จะจับวิงก์ที่มีคุณภาพไม่กี่ การงีบหลับที่ดีจะยิ่งยากขึ้นเมื่อคุณกำลังเดินทาง จนถึงตอนนี้เราได้เห
วงดนตรีหัวโต Relax
สายคล้องคอในบาง zzzz รีแลกซ์ซอย

ตัดสินจากจำนวนของอุปกรณ์ช่วยการนอนหลับที่แปลกในตลาดผู้คนจะต้องหมดหวังที่จะจับวิงก์ที่มีคุณภาพไม่กี่ การงีบหลับที่ดีจะยิ่งยากขึ้นเมื่อคุณกำลังเดินทาง จนถึงตอนนี้เราได้เห็น และ คางของคุณ ตอนนี้พบกับกลุ่ม

The Relax Alley บน Indiegogo ถูกอธิบายว่าเป็น "travel restband" เมื่อดูอย่างรวดเร็วครั้งแรกมันดูเหมือนแถบคาดศีรษะแบบสปอร์ตที่คุณอาจสวมใส่เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเทนนิส มองใกล้ ๆ แล้วคุณจะเห็นว่ามันมีแถบอื่นติดอยู่ด้านหลัง แถบที่สองนั้นติดอยู่เหนือศีรษะของที่นั่งของคุณ กระชับขึ้นและหัวของคุณจะถูกยึดไว้

The Relax Ally มีสิ่งหนึ่งเกิดขึ้น มันชัดเจนน้อยกว่าอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เราเคยเห็น อย่างไรก็ตามมันมีราคาแพงกว่าการใช้หมอนรองคอพองเล็กน้อย ราคานกเริ่มต้นของ Indiegogo เริ่มต้นที่ $ 39 ราคาปกติคือ $ 64

เมื่อคุณได้รับมากกว่าความโง่ของผลิตภัณฑ์ดูเหมือนว่าเหมาะสมสำหรับนักเดินทางที่เหนื่อยล้าที่มีปัญหาในการนอนหลับขณะนั่งตัวตรง มันจะช่วยให้ร่างกายของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องแทนที่จะทรุดตัวลงบนไหล่เพื่อนร่วมที่นั่งของคุณ

ผ่อนคลายพันธมิตรในการใช้งาน
รัดหัวของคุณกับสิ่งที่มีประโยชน์ ผ่อนคลายพันธมิตร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin