ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:宋熟 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:George Lucas และผู้กำกับ JJ Abrams ใหม่ของ Star Wars Episode VII Joi Ito ด้วยทีมงานสร้างสรรค์สำหรับ "Star Wars Episode VII" ในตอนนี้ Lucasfilm และ Disney ดูเหมือนจะใช้การเคลื่อนไหวไปข้างหน้าในโครงการน
George Lucas และผู้กำกับ JJ Abrams ใหม่ของ Star Wars Episode VII Joi Ito

ด้วยทีมงานสร้างสรรค์สำหรับ "Star Wars Episode VII" ในตอนนี้ Lucasfilm และ Disney ดูเหมือนจะใช้การเคลื่อนไหวไปข้างหน้าในโครงการนั้นเพื่อเป็นข้ออ้างในการวางแผนการวางจำหน่าย Episodes II และ III เวอร์ชั่น 3

ในการ วันนี้ที่ StarWars.com Lucasfilm ประกาศยกเลิกการเปิดตัวภาพยนตร์สามมิติทั้งสองภาคก่อน

"Lucasfilm ได้ตัดสินใจเลื่อนการเปิดตัว 'Star Wars' Episodes II และ III ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ตามกำหนดการในฤดูใบไม้ร่วงนี้ "จากการพัฒนาล่าสุดที่เรากำลังก้าวไปข้างหน้าด้วยไตรภาค 'Star Wars' ใหม่ตอนนี้เราจะมุ่ง 100% ของความพยายามของเราในการ 'Star Wars: Episode VII' เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ ของเรา โพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการวางจำหน่าย 3 มิติของเราในภายหลัง

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์นับตั้งแต่ดิสนีย์ประกาศการ มันได้ทำข่าวเพิ่มเติมโดยการจ้างนักเขียน "Toy Story 3" Michael Arndt เพื่อเขียนบทภาพยนตร์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Star Wars" ถัดไปและเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้ทั้งหมด " Star Wars "เอกภพตื่นเต้น - ดีขึ้นหรือแย่ลง - โดย เพื่อกำกับ" Episode VII "

Lucasfilm เปิดตัว Episode I ในรูปแบบ 3D เมื่อปีที่แล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin