แสดงอารมณ์ของคุณด้วยหางหุ่นยนต์

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:窦瞒辅 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:(สกรีนช็อตโดย Michelle Starr / CNET Australia) ต้องการที่จะสวมหัวใจของคุณในของคุณเอ่อก้น? หุ่นยนต์ตัวใหม่จากญี่ปุ่นเป็นแค่ตั๋ว ? ดังนั้น เมื่อวานนี้ หากคุณต้องการที่จะเป็นสะโพกและ jiggy ในเดือนข้างหน้

(สกรีนช็อตโดย Michelle Starr / CNET Australia)

ต้องการที่จะสวมหัวใจของคุณในของคุณเอ่อก้น? หุ่นยนต์ตัวใหม่จากญี่ปุ่นเป็นแค่ตั๋ว

? ดังนั้น เมื่อวานนี้ หากคุณต้องการที่จะเป็นสะโพกและ jiggy ในเดือนข้างหน้าดูเหมือนว่าคุณจะต้องจับคู่หูฟังกับหางหุ่นยนต์สวมใส่ได้

Tailly (ปัจจุบัน ) เป็นหางหุ่นยนต์ขน faux ที่ตอบสนองต่ออารมณ์ของคุณ ภายในเข็มขัดของ Tailly เซ็นเซอร์จะตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ เมื่อหัวใจของคุณเต้นเร็วขึ้นหางจะกระดิก

Shota Ishiwatari นักประดิษฐ์ผู้ออกแบบต้นแบบของหูแมว Necomimi ที่กล่าวถึงข้างต้นสำหรับ บริษัท Neurowear ของญี่ปุ่นดังนั้นเขาจึงรู้ว่าสัตว์ที่ตอบสนองต่อสิ่งนั้น แต่ Tailly เขายืนยันว่าเป็นมากกว่าแค่ของเล่น:

Tailly ไม่ได้เป็นเพียงแค่ของเล่นหรือเป็นเครื่องประดับแฟชั่นหรือแกดเจ็ต เป็นสามรายการรวมกันและเนื่องจากมันตอบสนองต่ออัตราการเต้นของหัวใจซึ่งเป็นส่วนขยายของร่างกายผู้ใช้ Tailly สนุกที่จะสวมใส่ไปงานปาร์ตี้ขณะออกไปกับเพื่อนหรือเล่นกับเด็ก ๆ คุณสามารถใส่ Tailly ในวันที่และแสดงความรู้สึกที่แท้จริงผ่านหางกระดิก ยิ่งไปกว่านั้นคู่ของคุณยังสามารถสวมใส่ได้สำหรับคุณทั้งคู่เพื่อเพิ่มระดับการสื่อสารจิตใต้สำนึกระหว่างคุณสองคน

มันมาในช่วงของสีเพื่อให้คุณสามารถแสดง ภายในของคุณอย่างเต็มที่

เขามีการแข่งขันอยู่แล้ว: อดีตนายจ้าง Neurowear กำลังทำงานกับ ของ - หนึ่งที่อ่านคลื่นสมองมากกว่าอัตราการเต้นของหัวใจ

ที่จริงแล้วเราคิดว่ามันคงจะสนุกที่จะทดสอบทั้งสองแบบด้วยกันและดูว่าแบบใดให้การตอบสนองที่แม่นยำยิ่งขึ้น

ทาง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin