การหลอกลวงเพื่อหลอกลวงให้เด็ก ๆ จ่ายเงินทุนการศึกษา

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:丁娓贫 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:(สกรีนช็อตโดย Michelle Starr / CNET Australia) วิดีโอไวรัสของ Golden Eagle ที่พยายามฉายากับเด็กวัยหัดเดินได้นำเงินมาให้ผู้สร้างเพื่อเป็นทุนการศึกษาแบบครั้งเดียว "Golden Eagle snatches kid" ได้รับการถ่

(สกรีนช็อตโดย Michelle Starr / CNET Australia)

วิดีโอไวรัสของ Golden Eagle ที่พยายามฉายากับเด็กวัยหัดเดินได้นำเงินมาให้ผู้สร้างเพื่อเป็นทุนการศึกษาแบบครั้งเดียว

"Golden Eagle snatches kid" ได้รับการถ่ายทอดสดมานานกว่าหนึ่งเดือนและได้รับการดูมากกว่า 41 ล้านครั้ง วันรุ่งขึ้นหลังจากวิดีโอถ่ายทอดสดศูนย์นิเมชั่นและการออกแบบแห่งชาติของมอนทรีออล ว่าวิดีโอนี้สร้างขึ้นโดยนักศึกษาสี่คน ได้แก่ Antoine Seigle, Félix Marquis-Poulin, Loïc Mireault และ Normand Archambault ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรในการจำลองการผลิต การประชุมเชิงปฏิบัติการระดับปริญญาตรีในภาพเคลื่อนไหว 3 มิติและการออกแบบดิจิตอล

วิดีโอได้รับเงินเพียงพอจากโปรแกรม Google AdSense ซึ่งจ่าย 1 เหรียญสหรัฐต่อการดู 1,000 ครั้งเพื่อให้ทุนแก่นักเรียนทุนหนึ่งปี

ไม่ทราบจำนวนเงินที่แน่นอน - เนื่องจากบัญชีที่ใช้ในการโพสต์วิดีโอไม่มีบัญชี AdSense จนกระทั่งหลังจากที่วิดีโอเผยแพร่และเนื่องจากการตรวจสอบยอดรวมยังไม่มาจาก Google

เหตุใดนักเรียนจึงไม่สามารถเก็บเงินได้ เนื่องจากซอฟต์แวร์ที่ใช้สร้างวิดีโอถูกซื้อโดยใช้สิทธิ์ใช้งานเพื่อการศึกษา ดังนั้นเงินใด ๆ ที่เกิดขึ้นจะต้องกลับไปสู่การศึกษา

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่านักเรียนจะไม่สนใจ ทั้งสี่ได้ผ่านชั้นเรียนที่มีสีบินและได้รับการเสนองานจาก บริษัท ซอฟต์แวร์

ทาง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin