โซลเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซอร์ไบจาน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:达壅范 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:19 ตุลาคม 2558 12:45 (UTC + 04: 00) 723 โดย Amina Nazarli สมาคมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจาน - เกาหลีเป็นเจ้าภาพในการจัดรายการอื่นในกรุงโซลเนื่องจากเทศกาลภาพยนตร์อาเซอร์ไบจานเปิดในเมืองหลวงของเกาหลี

โดย Amina Nazarli

สมาคมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจาน - เกาหลีเป็นเจ้าภาพในการจัดรายการอื่นในกรุงโซลเนื่องจากเทศกาลภาพยนตร์อาเซอร์ไบจานเปิดในเมืองหลวงของเกาหลี

เทศกาลในกรุงโซลจัดโดยมูลนิธิวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจันสมาคม SEBA และมูลนิธิเกาหลีและสนับสนุนโดยกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาเซอร์ไบจานและสถานทูตอาเซอร์ไบจานในเกาหลี

พิธีเกิดขึ้นในโรงภาพยนตร์ Mirospace Jahangir Mammadov หัวหน้าแผนกภาพยนตร์ Cinematography ของกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวและ Ayaz Salayev ผู้ทำงานศิลปะผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธีเปิดเช่นกัน

Kim Gwang-keun รองประธานมูลนิธิเกาหลีกล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวและขอขอบคุณเป็นพิเศษกับผู้เยี่ยมชมจากอาเซอร์ไบจาน

เขาได้สัมผัสกับความร่วมมือทางวัฒนธรรมที่ใกล้ชิดกับ SEBA Association และแสดงความขอบคุณต่อความสำเร็จของเทศกาลภาพยนตร์เกาหลีที่อาเซอร์ไบจานในฤดูร้อนนี้

จดหมายแสดงความยินดีจากประธานสมาคม SEBA Ruhangiz Heydarova จัดส่งโดย Irina Zeynalova รองประธานของสมาคม

จดหมายกล่าวว่า "สมาคม SEBA เปิดตัวในปี 2547 และเป็นองค์กรพัฒนาเอกชนเพียงแห่งเดียวในอาเซอร์ไบจานที่เป็นตัวแทนของเกาหลีเป้าหมายหลักของสมาคม SEBA คือการส่งเสริมความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจัน - เกาหลีที่เพิ่มขึ้นทุกวันโครงการของสมาคมประกอบด้วยวันของวัฒนธรรมและ ภาพยนตร์การจัดนิทรรศการและคอนเสิร์ตที่หลากหลายและโครงการที่หลากหลายมากมายซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างประเทศและประเทศของเราและเทศกาลภาพยนตร์อาเซอร์ไบจานในกรุงโซลเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการประเภทนี้”

ศิลปินและนักแสดงของผู้คน Rasim Balayev ยังได้กล่าวสุนทรพจน์ในเหตุการณ์

เขาเน้นย้ำถึงความสำคัญของเหตุการณ์และหวังว่าภาพยนตร์เรื่องอาเซอร์ไบจัน - เกาหลีร่วมกันจะถูกสร้างขึ้นในอนาคต

ผู้กำกับภาพยนตร์ Ilgar Najaf กล่าวขอบคุณผู้จัดงานและกล่าวถึงความสำคัญของเหตุการณ์ดังกล่าวเพื่อการพัฒนาวัฒนธรรมภาพยนตร์

ภาพยนตร์อาเซอร์ไบจันหกเรื่องฉายในช่วงเทศกาลภาพยนตร์อาเซอร์ไบจานในกรุงโซลรวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Buta ที่กำกับโดย Ilgar Najaf: หนึ่งในภาพยนตร์ที่ไม่ซ้ำใครของภาพยนตร์อาเซอร์ไบจัน - The Cloth Peddler (กำกับโดย: Rza Tahmasib, Nikolai Leshenko) โดย Asif Rustamov) บันทึกของเดอร์วิช (กำกับโดย: Eldar Guliyev) นักแสดงหญิง (กำกับโดย: Rovshan Isakh) และตัวประกัน (กำกับโดย: Eldar Guliyev)

ดีวีดีของภาพยนตร์ยอดนิยม“ Bat” กำกับโดย Ayaz Salayev ถูกแจกจ่ายให้กับผู้ได้รับเชิญในวันแรกของเทศกาล

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"