Fashion Nights มาถึงจุดจบในบากูแล้ว

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:高褒 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:19 ตุลาคม 2558 14:44 (UTC + 04: 00) 873 โดย Amina Nazarli เมืองหลวงของประเทศบากูกล่าวคำอำลากับงานแฟชั่นอีกงานหนึ่งนั่นคือ Baku Fashion Nights 2015 ซึ่งจัดขึ้นในเมืองระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคม ในฐานะที

โดย Amina Nazarli

เมืองหลวงของประเทศบากูกล่าวคำอำลากับงานแฟชั่นอีกงานหนึ่งนั่นคือ Baku Fashion Nights 2015 ซึ่งจัดขึ้นในเมืองระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคม

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์นักออกแบบทั้งในและต่างประเทศรวมถึงนักออกแบบชาวตุรกีแอชลีย์แจ็คสันแบรนด์ "VERMLECHLELLE" โดยนักออกแบบชาวยูเครน Veronika Vero นักออกแบบชาวอาเซอร์ไบจัน คอลเลกชันแฟชั่นที่น่าทึ่งของพวกเขาบนจอแสดงผล

การแสดงเข้ามาใกล้กับชุดแต่งงานที่แปลกที่สุดของ Jordi Dalmau

ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นเพื่อแสดงรายการ Lubov Gutorova หัวหน้าโรงเรียน“ FMS Models” ได้แบ่งปันความประทับใจในรายการ

“ เราเห็นชุดแต่งงานในสไตล์ที่ผิดปกติโดยใช้การตีความใหม่ในรายการ ฉันสารภาพฉันยินดีกับคอลเลกชัน มันวิเศษมาก” เธอกล่าว

Gutorova เน้นว่าทุกสัปดาห์แฟชั่นโชว์กำลังวางแผนที่จะขยายแหล่งกำเนิดทางภูมิศาสตร์ของผู้เข้าร่วม

สำหรับ Dalmau เขามีความยินดีที่จะนำเสนอคอลเล็กชั่นของเขาในบากู

” ฉันต้องการบอกผู้จัดงาน Baku Fashion Nights 2015 ทุกคนขอบคุณสำหรับคำเชิญให้เข้าร่วมในงานแฟชั่นโชว์ ฉันไม่ได้แสดงชุดแต่งงานทั้งหมดในปี 2559 ที่บากู แต่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ชุดของฉันแตกต่างจากงานนำเสนอตามปกติของชุดแต่งงาน - เป็นชุดที่ไม่ธรรมดา "เขากล่าว

ปีนี้คอลเลกชันของนักออกแบบที่มีชื่อเสียงได้รับการแนะนำในบาร์เซโลนาและนิวยอร์ก

“ แน่นอนชุดในคอลเล็คชั่นของฉันไม่ใช่ชุดเจ้าสาวที่ทุกคนจะใส่ ลูกค้าของฉันเป็นผู้หญิงที่แตกต่างจากคนอื่นที่รู้สึกว่ามันเป็นชุดแต่งงานของเธอและเธอต้องการที่จะอยู่ในนั้น เธอเป็นเจ้าสาวที่ผิดปกติเหมือนแม่มดที่หลงใหลในเสน่ห์ที่เธอเลือก” ดัลเลาอธิบาย

ผู้ออกแบบกล่าวว่าแรงบันดาลใจหลักในการสร้างเสื้อผ้าคือลูกสาวและคู่สมรสของเขา ดัลเลาเสริมว่าเขายังให้ความสนใจกับผู้หญิงที่อยู่ข้างถนนและพยายามที่จะจับตัวละครอารมณ์และความสามารถพิเศษของพวกเขา

Baku Fashion Nights จะแสดงในช่อง ID Fashion ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โปรดิวเซอร์ของช่อง Vasil Klimchuk กล่าวว่านักออกแบบที่เข้าร่วมใน Baku Fashion Nights 2015 คือผู้คนโดยที่ไม่สามารถจินตนาการถึงแฟชั่นระดับยุโรปที่แท้จริงได้

Fakhriya Khalafova ยังได้กล่าวถึงการประชุมอีกครั้งว่าการแสดงสามวันนั้นจัดขึ้นในบรรยากาศที่ดีมากและผู้เข้าร่วมทุกคนพอใจกับเหตุการณ์

“ ความถี่ของเหตุการณ์ในอุตสาหกรรมแฟชั่นมีความสำคัญมาก ประการแรกมันส่งเสริมให้นักออกแบบเพราะการมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ในระดับนี้เป็นการเตรียมการที่จริงจังมาก บางครั้งมันเป็นแรงบันดาลใจให้คุณมากจนในที่สุดคุณก็สร้างผลงานชิ้นเอกซึ่งเป็นชุดที่ไม่น่าเชื่อ” เธอกล่าว

ในทางกลับกันนักออกแบบชาวแอชลีย์แจ็คสันได้เน้นย้ำถึงเกียรติอันยิ่งใหญ่ของเธอในการเป็นตัวแทนของสะสมของเธอในงาน Fashion Week ที่ Baku "ฉันอยากจะบอกว่าขอบคุณสำหรับองค์กรที่ยอดเยี่ยมของงานนี้กับผู้จัดงานทั้งหมดและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Lubov Gutorova ฉันสนใจในความคิดเห็นของผู้ชมเสมอและหวังว่าทุกคนจะชอบคอลเล็คชั่นของฉัน” เธอกล่าว

Baku Fashion Week ครั้งแรกจัดขึ้นในปี 2014 แฟชั่นโชว์จัดขึ้นในประเทศปีละสองครั้งสำหรับฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนแฟชั่น

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"