ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย Leto AMOR-2015

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:能伸 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:20 ตุลาคม 2558 11:50 (UTC + 04: 00) 1 379 โดย Amina Nazarli ผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย Leto AMOR-2015 จัดโดยองค์กรเยาวชนอาเซอร์ไบจันแห่งรัสเซียได้รับรางวัลเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพข

โดย Amina Nazarli

ผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย Leto AMOR-2015 จัดโดยองค์กรเยาวชนอาเซอร์ไบจันแห่งรัสเซียได้รับรางวัลเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพของอาเซอร์ไบจานในรัสเซีย

งานนี้จัดขึ้นที่มอสโคว์ฮอลล์เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมโดยมีพนักงานของสถานเอกอัครราชทูตประจำประเทศรวมทั้งผู้แทนของศูนย์พลัดถิ่นและศูนย์มิตรภาพรัสเซีย - อาเซอร์ไบจัน

สมาชิกของคณะกรรมการศูนย์ Emin Hajiyev ได้แสดงความยินดีกับประธาน AMOR Leyla Aliyeva ต่อผู้เข้าร่วมงาน

วิทยากรเน้นบทบาทของนักเรียนอาเซอร์ไบจันในรัสเซียในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ทวิภาคีระหว่างสองประเทศ

การประกวดภาพถ่ายจัดขึ้นเป็นครั้งที่สองเพื่อส่งเสริมการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และการเติบโตอย่างมืออาชีพของช่างภาพมือสมัครเล่นรุ่นใหม่

ช่างภาพหนุ่มมีโอกาสที่ไม่ซ้ำใครในการแสดงผลงานของพวกเขาให้กับผู้ชมที่เป็นเยาวชนและมีโอกาสที่จะทำความรู้จักกับผู้เยี่ยมชมด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลายและความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของอาเซอร์ไบจาน

ในช่วงเวลาสั้น ๆ ผู้เข้าร่วมนำเสนอภาพถ่ายที่น่าสนใจมากกว่า 250 รูป ผู้ชนะได้รับการประกาศในห้าหมวดหมู่รวมถึง "บากู - เมืองที่ดีที่สุดในโลก!", "สถาปัตยกรรมของอาเซอร์ไบจาน: จากหอคอย Maiden ไปยังหอคอย Flame", «กีฬาในเมือง "," นอกเหนือจากเมือง "และ" EkoIDEA ."

งานนี้มีการนำเสนอประกาศนียบัตรและรางวัลในนามของรองประธานมูลนิธิ Heydar Aliyev, Leyla Aliyeva

AMOR ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2009 นับตั้งแต่ก่อตั้งองค์กร Leyla Aliyeva เป็นประธานได้จัดตั้งจุดมุ่งหมายที่จะรวบรวมส่วนที่แอคทีฟที่สุดของชุมชนอาเซอร์ไบจันในรัสเซียไว้ในครอบครัวใหญ่ครอบครัวหนึ่ง การอนุรักษ์และส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจาน

ขอบเขตของกิจกรรมครอบคลุมถึงวัฒนธรรมการศึกษาวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ของอาเซอร์ไบจาน ความเป็นจริงและมุมมองของมัน กิจกรรมเผยแพร่ประชาสัมพันธ์โปรแกรมกีฬา และการเลี้ยงดูคนหนุ่มสาวให้มีความรับผิดชอบต่ออนาคตและอนาคตของโลกทั้งโลก

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"