ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวรัสเซียได้รับรางวัล Order of Friendship ของอาเซอร์ไบจาน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:步笠吞 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:22 ตุลาคม 2558 16:59 (UTC + 04: 00) 752 โดย Amina Nazarli ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ลงนามในคำสั่งเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมมอบให้แก่ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของรัสเซีย Nikita Mikhalkov

โดย Amina Nazarli

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ลงนามในคำสั่งเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมมอบให้แก่ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของรัสเซีย Nikita Mikhalkov, "Dostlug" คำสั่งของมิตรภาพ

เอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจานของรัสเซีย Polad Bulbuloglu อ่านคำสั่งของประธานาธิบดีในระหว่างพิธีศักดิ์สิทธิ์ในกรุงมอสโกเพื่อฉลองครบรอบ 70 ปีผู้กำกับภาพยนตร์รัสเซีย

Mikhalkov สำหรับส่วนของเขาขอบคุณประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันสำหรับรางวัลสูงสุด

“ ฉันขอบคุณประธานาธิบดี Aliyev มากสำหรับความซาบซึ้งในความคิดสร้างสรรค์ของฉัน ฉันมีความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมที่เก่าแก่มากกับอาเซอร์ไบจาน ฉันถ่ายฉากสำคัญเรื่องหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องแรกของฉัน 'At Home ท่ามกลางคนแปลกหน้า' ในอาเซอร์ไบจาน และเมื่อหลายปีก่อนฉันได้พบมิตรภาพที่สร้างสรรค์กับเพื่อนอาเซอร์ไบจัน ฉันหวังว่าฉันสามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงรางวัลที่สูงเช่นนี้กับความคิดสร้างสรรค์ของฉัน” เขากล่าว

Mikhalkov ยังจำการประชุมล่าสุดของเขากับประมุขแห่งรัฐในบากูที่พวกเขาบรรลุข้อตกลงในการถ่ายทำภาพยนตร์ร่วมกันเกี่ยวกับอเล็กซานเด Griboyedov นักการทูตรัสเซียนักเขียนบทละครกวีและนักแต่งเพลง

ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าเขาจะทำละครโทรทัศน์เรื่อง Griboyedov สคริปต์ที่เขาและเพื่อนร่วมงานเขียนเมื่อหลายปีก่อน

ประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิมีร์ปูตินเข้าร่วมพิธีและแสดงความยินดีกับผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง

Mikhalkov เป็นผู้กำกับภาพยนตร์เช่น“ Five Nights”,“ Unfinished Piece for the Piano Player”,“ สองสามวันในชีวิตของ II Oblomov”,“ Without Witnesses”,“ ดวงตาสีดำ”,“ Urga: Territory of Love” , "Burnt by the Sun", "The Barber of Siberia" และอื่น ๆ

เขาได้รับรางวัลออสการ์ในปี 1994 สำหรับภาพยนตร์ต่อต้านสตาลิน

รวมเรื่องสั้นหลายรายการโดย Chekhov, Dark Eyes (1987) ดาวมาร์เซโล Mastroianni เป็นชายชราที่บอกเล่าเรื่องราวของความรักที่เขามีเมื่อเขาอายุน้อยกว่าผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาไม่เคยลืม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องอย่างสูงและ Mastroianni ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 1987 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาการแสดงของเขา

ภาพยนตร์เรื่องถัดไปของเออร์กาซึ่งตั้งอยู่ในโลกที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักของชาวมองโกลได้รับรางวัลสิงโตทองคำในเทศกาลภาพยนตร์เวนิสและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม Anna ของ Mikhalkov: 6–18 (1993) จัดทำเอกสารลูกสาวของแอนนาขณะที่เธอเติบโตตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวุฒิภาวะ

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"