คอนเสิร์ต "Oyan" เนื่องจากในแคนาดา

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:贝崃 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:27 ตุลาคม 2558 16:52 (UTC + 04: 00) 695 โดย Laman Sadigova คอนเสิร์ตชื่อ "Oyan!" ประธานสหภาพนักประพันธ์อาเซอร์ไบจานศิลปินประชาชนนักแต่งเพลงและนักเปียโน Firangiz Alizade จัดขึ้นที่โตรอนโตประเทศแคนาดา ค

โดย Laman Sadigova

คอนเสิร์ตชื่อ "Oyan!" ประธานสหภาพนักประพันธ์อาเซอร์ไบจานศิลปินประชาชนนักแต่งเพลงและนักเปียโน Firangiz Alizade จัดขึ้นที่โตรอนโตประเทศแคนาดา

คอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากสถานทูตอาเซอร์ไบจันในแคนาดา "โรงละครนาฏศิลป์ซาชาร์ซาริฟ" และพิพิธภัณฑ์นายพลข่าน

Firangiz Alizade แนะนำให้แขกรับเชิญแต่งเพลงบนเปียโน รายการคอนเสิร์ตยังมีการแสดงโดยนักร้อง Miralam Miralamov นักแสดงใน kamancha Elnur Mikayilov และนักเต้น Sashar Zarif

ภาพยนตร์สั้นเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ผลงาน "Oyan!" ถูกแสดงเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต

วัตถุประสงค์หลักของการจัดงานคือการส่งเสริมวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจันและศิลปะของ Mugham ในแคนาดา

กงสุลของอาเซอร์ไบจานในแคนาดา Faig Babayev ได้มอบประกาศนียบัตรของ Firangiz Alizadeh

งานของ Firangiz Alizade ได้รับการแสดงในงานเทศกาลในสตอกโฮล์ม, วอร์ซอ, ลอนดอน, ไฮเดลเบิร์ก, อัมสเตอร์ดัม, นิวยอร์ก, บอสตัน, ลอสแองเจลิส, เม็กซิโกซิตี้, แฟรงค์เฟิร์ต, เบอร์ลิน, ซูริค, บอนน์และโคโลญ

ตั้งแต่อาเซอร์ไบจานได้รับอิสรภาพในปี 1991 Alizade ได้ทำงานในต่างประเทศในตุรกีสวิตเซอร์แลนด์และเยอรมนี

---

ติดตาม Laman Sadigova บน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"