ที่ปรึกษามีเวลา 12 ชั่วโมงในการส่งคืนสายของลูกค้า: แบบสำรวจ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:西门宛废 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ที่ปรึกษาจะทำให้ลูกค้าเศรษฐีมีความสุขได้อย่างไร? ด้วยการโทรกลับ ความล้มเหลวในการส่งคืนสายโทรศัพท์ของลูกค้าอย่างรวดเร็วนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้เศรษฐีส่วนใหญ่เปลี่ยนที่ปรึกษ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ที่ปรึกษาจะทำให้ลูกค้าเศรษฐีมีความสุขได้อย่างไร? ด้วยการโทรกลับ

ความล้มเหลวในการส่งคืนสายโทรศัพท์ของลูกค้าอย่างรวดเร็วนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้เศรษฐีส่วนใหญ่เปลี่ยนที่ปรึกษาจากการสำรวจใหม่ที่เผยแพร่เมื่อวันอังคารโดย บริษัท ที่ปรึกษาของ Spectrem Group

เกือบสามในสี่ของเศรษฐีเกือบ 1,000 ล้านคนคาดว่าที่ปรึกษาทางการเงินจะโทรกลับภายใน 12 ชั่วโมงในขณะที่ร้อยละ 40 คาดว่าจะโทรกลับภายในสองชั่วโมง ผู้ตอบแบบสอบถามมีสินทรัพย์ที่ลงทุนได้ระหว่าง 1 ล้านดอลลาร์ถึง 5 ล้านดอลลาร์

เกือบสามในสี่ของเศรษฐีที่ทำการสำรวจกล่าวว่าความล้มเหลวในการโทรกลับอย่างรวดเร็วเป็นเหตุผลอันดับต้น ๆ ของพวกเขาสำหรับการเปลี่ยนที่ปรึกษาในขณะที่ 57 เปอร์เซ็นต์อ้างว่าไม่ได้ให้ความคิดและคำแนะนำที่ดี

ผู้ให้คำปรึกษามีอีเมลเพิ่มอีกเล็กน้อย มากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขาคาดว่าที่ปรึกษาจะตอบกลับอีเมลภายใน 12 ชั่วโมงในขณะที่เกือบหนึ่งในสี่กล่าวว่าพวกเขาต้องการคำตอบภายในสองชั่วโมง

“ ที่ปรึกษาที่ไม่ตอบสนองต่อการโทรของลูกค้าเศรษฐีของพวกเขากำลังเล่นอยู่ด้วยไฟ” จอร์จเอช. วอลเปอร์จูเนียร์ประธานกลุ่ม Spectrem กล่าว“ มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะกล่าวถึง”

รายงานโดย Helen Kearney แก้ไขโดย Maureen Bavdek และ Lisa Von Ahn

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin