อัตราการจำนอง 1 ดอลลาร์สหรัฐคงที่ลดลงเหลือต่ำสุด 13 เดือน - Freddie Mac

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:乐嘬萘 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:(เพิ่มพื้นหลังอ้าง) นิวยอร์ก

(เพิ่มพื้นหลังอ้าง)

นิวยอร์ก, 14 มีนาคม (สำนักข่าวรอยเตอร์) - อัตราดอกเบี้ยสำหรับการจำนองอัตราดอกเบี้ยคงที่ของสหรัฐลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 13 เดือนพร้อมกับอัตราผลตอบแทนพันธบัตรที่ลดลงเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจที่ชะลอตัวความต้องการนักลงทุนที่มั่นคง วันพฤหัสบดี

อัตราการจำนองสามสิบปีเฉลี่ยอยู่ที่ 4.31% ในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 14 มีนาคมซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ 4.22% ในสัปดาห์ที่ 1 ก.พ. 2561 ต่ำกว่าระดับ 4.41% ในสัปดาห์ก่อนหน้า

อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยของการจำนอง 15 ปีลดลงเหลือ 3.76% ซึ่งต่ำที่สุดในรอบ 13 เดือนและ 0.07% จากสัปดาห์ก่อนหน้าเฟรดดี้แม็คกล่าว

ต้นทุนการกู้ยืมสำหรับการจำนองอัตราห้าปีที่ปรับลดลงเหลือ 3.84 เปอร์เซ็นต์ซึ่งตรงกับระดับเมื่อสองสัปดาห์ก่อน

“ ในขณะที่อัตราที่ต่ำเหล่านี้จะได้รับความสนใจจากผู้ซื้อบ้านในอนาคตอย่างแน่นอนอุปทานของบ้านสำหรับขายยังคงต่ำอย่างดื้อรั้น” มันกล่าวในการแถลง

การลดลงของต้นทุนสินเชื่อบ้านตั้งแต่ปลายปี 2561 ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อภาคอสังหาริมทรัพย์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากระทรวงพาณิชย์กล่าวว่ายอดขายบ้านของสหรัฐลดลง 6.9% ในเดือนมกราคมสู่ระดับ 607,000 ต่อปีซึ่งเป็นระดับที่อ่อนแอกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์โดยรอยเตอร์

ในตลาดตราสารหนี้ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลอายุ 10 ปีอยู่ที่ 2.621% เทียบกับ 2.636% ในสัปดาห์ก่อนหน้า

การรายงานโดย Richard Leong Editing โดย Chizu Nomiyama และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Merkel: หลังจากความช่วยเหลือทางการเงินที่ประสบความสำเร็จยูโรโซนจำเป็นต้องปฏิรูป เทศกาลภาพยนตร์ "ห้ามสูบบุหรี่" ที่จัดขึ้นในบากู แผนปรับโครงสร้างโดยย่อได้รับการยืนยันโดยศาล อัตราการจำนอง 1 ดอลลาร์สหรัฐคงที่ลดลงเหลือต่ำสุด 13 เดือน - Freddie Mac การปลดพนักงานด้านเทคนิค: ดัชนีชี้วัด เบาะแสกล้องวงจรปิดในการตามล่าหาผู้ชายที่ยิงอดีตนักมวยนอกสโมสรสุขภาพ วัยรุ่นที่ขาดหายไปของ Ayrshire ที่พบในแมนเชสเตอร์หลังจากหายตัวไปสี่วัน บันทึกเกี่ยวกับการสร้างสถานศึกษา CSTO ที่ลงชื่อในเยเรวาน เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจัน: การเจรจาระหว่างคาราบาคห์ - นโยบายเก่าของทางการอาร์เมเนียล่าช้า ตำรวจค้นหาศพเพื่อหาชายเออร์วิน William Sharpe ที่หายไป