Merkel: หลังจากความช่วยเหลือทางการเงินที่ประสบความสำเร็จยูโรโซนจำเป็นต้องปฏิรูป

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:邢颅茅 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:นายกรัฐมนตรีเยอรมัน Angela Merkel กล่าวกับสภาผู้แทนราษฎรแห่งประเทศเยอรมนี Bundestag ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 28 มิถุนายน 2018 REUTERS / Christian Mang เบอร์ลิน (Reuters) - นายกรัฐมนตรีเยอรมัน
นายกรัฐมนตรีเยอรมัน Angela Merkel กล่าวกับสภาผู้แทนราษฎรแห่งประเทศเยอรมนี Bundestag ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 28 มิถุนายน 2018 REUTERS / Christian Mang

เบอร์ลิน (Reuters) - นายกรัฐมนตรีเยอรมัน Angela Merkel กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าการปฏิรูปยูโรโซนต่อไปจำเป็นต้องใช้วิกฤตการณ์ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตหลังจากที่โครงการช่วยเหลือแก่บางประเทศประสบความสำเร็จ

การกล่าวปราศรัยของรัฐสภาก่อนที่จะมุ่งไปสู่การประชุมสุดยอดผู้นำของสหภาพยุโรปซึ่งจะจัดการกับการปฏิรูปยูโรโซนท่ามกลางปัญหาอื่น ๆ Merkel กล่าวว่า“ โครงการกรีกเหมือนคนอื่น ๆ เป็นเรื่องท้าทายอย่างมาก ประเทศต่าง ๆ มีการแข่งขันกันและนี่เป็นผลงานที่ดีและความเป็นปึกแผ่นของยุโรป”

“ แต่ยังมีความจำเป็นในการปฏิรูป นั่นคือเหตุผลที่เราเห็นด้วยกับฝรั่งเศสที่จะทำงานร่วมกัน” เธอกล่าวเสริมว่ารวมถึงการพัฒนากองทุนเสถียรภาพยุโรปให้เป็นกองทุนการเงินยุโรปเพื่อช่วยหลีกเลี่ยงวิกฤตการณ์ที่อาจเกิดขึ้น

การรายงานโดย Madeline Chambers, แก้ไขโดย Thomas Escritt

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
วัฒนธรรมอาเซอร์ไบจันที่จะนำเสนอในโคโลญ นักข่าว Kevin McAllion เกี่ยวกับ Moristoun เปิดตัวนวนิยาย: หนังสือการเขียนช่วยให้ฉันจัดการกับความเศร้าโศกของการฆ่าตัวตายของเพื่อนของฉัน เด็กสามคนจากเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์ถูกสังหารในการโจมตีด้วยความหวาดกลัวของศรีลังกา อาจารย์สอนขับรถชาวสก็อตบอกศาลว่าเขาแตะที่ต้นขาของหญิงสาวเพื่อ“ รู้สึกกล้ามเนื้อ” เพื่อประเมินการควบคุมคลัตช์ของเธอ Liberty Global เตรียมขายกิจการ DTH ในยุโรปตะวันออกให้ M7 2019 แพลตฟอร์มสำหรับมืออาชีพ:GUAM FM จะจัดการประชุมโดยเจ้าหน้าที่ของสหรัฐอเมริกา เหตุการณ์เศรษฐกิจที่ตลาดเกิดใหม่จนถึง 30 พ.ย. ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร Bing ของ Microsoft มีสัปดาห์ที่สองที่ดี REFILE-Nikkei หุ้นเฮฟวี่เวทฟื้นตัว หุ้นค้าปลีกลดลง

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL