อัตราผลตอบแทนพันธบัตรอิตาลีปรับตัวสูงขึ้นหลังจากรัฐบาลลงนามในงบการขาดดุลปีนเขา

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:童栗 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:LONDON

LONDON, 16 ต.ค. (Reuters) - อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลอิตาลีปรับตัวสูงขึ้นเล็กน้อยทั่วกระดานหลังจากรัฐบาลต่อต้านการจัดตั้งของประเทศได้ลงนามในงบประมาณการปีนเขาที่ขาดดุล

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลของอิตาลี 2 ปีเพิ่มขึ้น 2 จุดมาอยู่ที่ 1.78% ในขณะที่อัตราผลตอบแทน 10 ปีขยับขึ้นไปที่ 3.56%

ส่วนต่างอัตราผลตอบแทนพันธบัตร 10 ปีของอิตาลี / เยอรมนีที่จับตาดูอย่างใกล้ชิดอยู่ที่ 306 bps ซึ่งไม่ไกลจากจุดสูงสุดในรอบ 5 ปีที่ผ่านมาที่ 315 bps (รายงานโดย Abhinav Ramnarayan, แก้ไขโดย Saikat Chatterjee)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ของขวัญอำลาเอกอัครราชทูตอเมริกันประจำประเทศอาร์เมเนีย มันหมายความว่าอะไร? GCLUB ทางเลือก URL:สงครามที่อาจเกิดขึ้นในอิหร่านทำให้เกิดความกังวลเรื่องความมั่นคงด้านอาหาร แอปเปิ้ลปรากฏตัวมากกว่างาน CES ในระยะไกล VW หยุดการเสนอขายหน่วยรถบรรทุก IPO จนกว่าสภาพตลาดจะดีขึ้น เรนเจอร์โทรลล์อีเวนคาเมรอนหลังจากสตีเว่นเจอร์ราร์ดส่งพิธีกรรายการวิทยุระหว่างทาง Healthscope ขยายการเจรจาพิเศษกับ Brookfield พูดว่าแฟนของคู่แข่ง BGH ยังคงสนใจ คอลัมน์: ไม่สะทกสะท้านกับการบันทึกตำแหน่งพันธบัตรสหรัฐระยะสั้นบันทึกเงินเฮดจ์ฟันด์ 3.50% - McGeever พ่อชาวสก็อตตกใจหลังจากพบ BOA CONSTRICTOR ในสวนของเขาใกล้กับเด็กวัยหัดเดิน ศิลปินใช้ภาพ MRI แบบเรียลไทม์เพื่อสร้างวิดีโอเพลง Jokowi ชาวอินโดนีเซียได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยวอลล์สตรีทของ Wall Street

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL