REFILE-Nikkei หุ้นเฮฟวี่เวทฟื้นตัว หุ้นค้าปลีกลดลง

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:吉锌 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:(ลบ“ ระงับ” ออกจากสโลแกน) * ผู้ผลิตรถยนต์ SoftBank เพิ่มขึ้นหลังจากที่ลดลงอย่างรวดเร็วในวันจันทร์ * ค้าปลีกเผชิญกับการปรับขึ้นภาษีอย่างมากและความต้องการของจีนที่อ่อนแอ โดย Ayai Tomisawa โตเกียว 16 ต.ค

(ลบ“ ระงับ” ออกจากสโลแกน)

* ผู้ผลิตรถยนต์ SoftBank เพิ่มขึ้นหลังจากที่ลดลงอย่างรวดเร็วในวันจันทร์

* ค้าปลีกเผชิญกับการปรับขึ้นภาษีอย่างมากและความต้องการของจีนที่อ่อนแอ

โดย Ayai Tomisawa

โตเกียว 16 ต.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นิกเกอิของญี่ปุ่นดีดตัวขึ้นเมื่อวันอังคารโดยได้รับแรงหนุนจากการรายงานดัชนีเวทเวทในระยะสั้น

ราคาหุ้นนิกเกอิสิ้นสุดลง 1.3% สูงกว่า 22,549.24 หลังจากร่วงลง 1.8% ในวันจันทร์เพื่อปิดที่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ 21 ส. ค.

เทรดเดอร์กล่าวว่าผลกำไรของวันอังคารส่วนใหญ่เกิดจากการฟื้นตัวทางเทคนิคเนื่องจากนิกเกอิมีการซื้อขายต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 25% ซึ่งเป็นสัญญาณของตลาดที่ขายเกิน 5%

“ การขายมากเกินไป ตอนนี้การประเมินมูลค่าของ Nikkei นั้นมีการซื้อขายที่ถูกมากประมาณ 12 เท่าของกำไรที่คาดการณ์ไว้” Takuya Takahashi นักยุทธศาสตร์ของ Daiwa Securities กล่าว

ดัชนีที่มีน้ำหนักมากเช่น SoftBank Corp และ Fast Retailing ดีดตัวขึ้น 3.6% และ 4% ตามลำดับหลังจากที่มีการขายอย่างหนักในวันจันทร์

ผู้ผลิตรถยนต์ฟื้นพื้นด้วยโตโยต้ามอเตอร์เพิ่มขึ้น 1.1% และฮอนด้ามอเตอร์ 1.9 เปอร์เซ็นต์

ตลาดญี่ปุ่นโดยรวมเว้าแหว่งในวันจันทร์หลังจากนายสตีเวนมุนชินรัฐมนตรีกระทรวงการคลังของสหรัฐฯเรียกร้องให้มีการยกเลิกข้อตกลงการค้าต่างประเทศในสหรัฐฯ

ในวันจันทร์นายกรัฐมนตรีชินโซะเบะให้คำมั่นว่าจะเพิ่มภาษีการขายของประเทศเป็น 10% จาก 8% ในเดือนตุลาคมปีหน้า

ภาคการค้าปลีกซึ่งเผชิญกับความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับการชะลอตัวของการบริโภคในญี่ปุ่นและความต้องการที่อ่อนแอของจีนลดลงเป็นวันที่สี่

ห้างสรรพสินค้ามีประสิทธิภาพต่ำกว่าโดย บริษัท Takashimaya นั้นตกลง 0.9% และ Isetan Mitsukoshi 1.0 เปอร์เซ็นต์

ผู้ผลิตเครื่องสำอาง Shiseido Co หลั่ง 2.4% และ Kose Corp ร่วงลง 3.1% ในขณะที่ผู้ผลิตขวดนม Pigeon Corp ลดลง 8.2% บริษัท เหล่านี้บางแห่งมีการเปิดรับในประเทศจีนอย่างมาก

Topix ที่กว้างขึ้นเพิ่มขึ้น 0.7 เปอร์เซ็นต์มาที่ 1,687.91 (แก้ไขโดย Simon Cameron-Moore)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ของขวัญอำลาเอกอัครราชทูตอเมริกันประจำประเทศอาร์เมเนีย มันหมายความว่าอะไร? GCLUB ทางเลือก URL:สงครามที่อาจเกิดขึ้นในอิหร่านทำให้เกิดความกังวลเรื่องความมั่นคงด้านอาหาร แอปเปิ้ลปรากฏตัวมากกว่างาน CES ในระยะไกล VW หยุดการเสนอขายหน่วยรถบรรทุก IPO จนกว่าสภาพตลาดจะดีขึ้น เรนเจอร์โทรลล์อีเวนคาเมรอนหลังจากสตีเว่นเจอร์ราร์ดส่งพิธีกรรายการวิทยุระหว่างทาง Healthscope ขยายการเจรจาพิเศษกับ Brookfield พูดว่าแฟนของคู่แข่ง BGH ยังคงสนใจ คอลัมน์: ไม่สะทกสะท้านกับการบันทึกตำแหน่งพันธบัตรสหรัฐระยะสั้นบันทึกเงินเฮดจ์ฟันด์ 3.50% - McGeever พ่อชาวสก็อตตกใจหลังจากพบ BOA CONSTRICTOR ในสวนของเขาใกล้กับเด็กวัยหัดเดิน ศิลปินใช้ภาพ MRI แบบเรียลไทม์เพื่อสร้างวิดีโอเพลง Jokowi ชาวอินโดนีเซียได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยวอลล์สตรีทของ Wall Street

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL