ผู้ค้าสินค้าโภคภัณฑ์ Trafigura กล่าวว่า IFM Global จะลงทุนในหน่วย Impala

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:端木焕瑗 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:8 ตุลาคม (Reuters) - เทรดเดอร์ Commodities Trafigura Group Pte Ltd กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ IFM Global Infrastructure จะลงทุนใน Impala Terminals ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Trafigura Trafigura ซึ่งเข้าร่วมเ

8 ตุลาคม (Reuters) - เทรดเดอร์ Commodities Trafigura Group Pte Ltd กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ IFM Global Infrastructure จะลงทุนใน Impala Terminals ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Trafigura

Trafigura ซึ่งเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนระยะยาวกับผู้จัดการกองทุน IFM Investors ของออสเตรเลียไม่ได้เปิดเผยจำนวนเงินที่ลงทุน

บริษัท ร่วมทุน 50-50 แห่งจะเป็นเจ้าของและดำเนินงานเครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานเทอร์มินัลในเม็กซิโกเปรูและสเปน Trafigura กล่าวในการดำเนินงานอื่น ๆ

Trafigura ซึ่งตั้งอยู่ที่สวิสเป็นหนึ่งในกลุ่มการค้าสินค้าทางกายภาพที่ใหญ่ที่สุดในโลกในขณะที่ IFM Investors เป็นกองทุนบำนาญ 27 แห่งของออสเตรเลีย

การรายงานโดย Gaurika Juneja; แก้ไขโดย Sriraj Kalluvila

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน โลโก้ Windows 8 ใหม่ของ Microsoft: อันนี้ดูเหมือนหน้าต่าง นิกเกอิเลื่อนตัวขึ้นต่ำสุดในรอบ 15 เดือนจากความวิตกกังวลของสหรัฐและค่าเงินเยนที่แข็งค่าขึ้น อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป Zuckerberg ซื้อบ้านใหม่สี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน นาฬิกา Brexit กำลังฟ้องอยู่ แต่นายกรัฐมนตรียังไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุก David Bronstein Memorial ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์