ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:梁丘缈 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:(เพิ่ม Baker Hughes

(เพิ่ม Baker Hughes, Tencent, RPC, Deutsche Telekom; อัปเดต Ensco, GE)

8 ตุลาคม (สำนักข่าวรอยเตอร์) - รายงานการเสนอราคาการควบรวมกิจการการได้มาและจำหน่ายมีดังต่อไปนี้ได้รับการรายงานโดย 2000 GMT ในวันจันทร์:

** บริษัท เจาะลึกน้ำมันทะเลลึก Ensco Plc กล่าวว่าจะซื้อคู่แข่งที่มีขนาดเล็กกว่า Rowan Cos Plc ในการซื้อขายทั้งหมดมูลค่า 2.38 พันล้านดอลลาร์เพื่อใช้ประโยชน์จากการฟื้นตัวที่เริ่มขึ้นในภาคที่มีสาเหตุมาจากการแข็งค่าของราคาน้ำมัน

** บริษัท Rocket Software บริษัท ผู้ให้บริการด้านไอทีกล่าวว่า Bain Capital บริษัท เอกชนได้ตกลงที่จะถือหุ้นใหญ่ใน บริษัท เอกชนที่มีมูลค่าประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์

** บริษัท General Electric กล่าวว่า บริษัท มีแผนที่จะจำหน่ายพอร์ตการลงทุนพลังงาน 1 พันล้านเหรียญสหรัฐให้กับ Apollo Global Management LLC เนื่องจากกลุ่ม บริษัท ในสหรัฐฯได้ปลดทรัพย์สินในธุรกิจการเงินเพื่อมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจอุตสาหกรรม

** KKR & Co ได้เปิดตัวข้อเสนอการเทคโอเวอร์มูลค่า 1.75 พันล้านดอลลาร์ (1.24 พันล้านดอลลาร์) ให้กับกลุ่ม MYOB หลังจากซื้อผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บัญชีของออสเตรเลียเกือบหนึ่งในห้าในขณะที่ บริษัท หลักทรัพย์เอกชนของสหรัฐเติบโตของธุรกิจเทคโนโลยี

** Stada ผู้ผลิตยาสามัญชาวเยอรมันกำลังแย่งชิงเงินซื้อจากกลุ่มยุโรปเพื่อควบคุมธุรกิจยาเสพติดที่ขายตามเคาน์เตอร์ของบริสตอล - ไมเออร์สควิบบ์ของฝรั่งเศสแหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้กล่าวกับรอยเตอร์

** บริษัท อินเทอร์เน็ตของจีน Tencent Holdings Ltd ได้บรรลุข้อตกลงในการเข้าถือหุ้นส่วนน้อยใน บริษัท เทคโนโลยีการเงินของบราซิล Nu Pagamentos SA แหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้บอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์โดยไม่ระบุจำนวน

** Baker Hughes ผู้ให้บริการด้านน้ำมันจะถือหุ้นร้อยละ 5 ในหน่วยขุดเจาะ (ADNOC) บริษัท น้ำมันแห่งชาติของอาบูดาบีในราคา 550 ล้านดอลลาร์

** Orsted ผู้พัฒนาลมนอกชายฝั่งที่ใหญ่ที่สุดในโลกกล่าวว่าจะซื้อ Deepwater Wind LLC ในสหรัฐอเมริกาเป็นเงิน 510 ล้านเหรียญสหรัฐซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการขยายตลาดการเติบโตที่สำคัญ

** Banco BPM ของอิตาลีกำลังพิจารณาว่าจ้างที่ปรึกษาสำหรับธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคและไม่รวมการขายหุ้นใน Agos Ducato ซึ่งเป็นแหล่งที่คุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าว

** ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก RPC Group กล่าวว่าได้ให้ บริษัท เอกชนสองแห่งที่กำลังพิจารณาว่าการรัฐประหารมีเวลามากขึ้นในการเสนอราคา

** Deutsche Telekom จะเสนอสัมปทานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเพื่อจัดการปัญหาการต่อต้านการผูกขาดของสหภาพยุโรปเกี่ยวกับการซื้อธุรกิจดัตช์ของ Tele2 ซึ่งเป็นบุคคลที่คุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าวโดยมีเป้าหมายที่จะยับยั้งการเจรจา

** AlixPartners ซึ่งเป็นผู้จัดการชั่วคราวของกองทุนดูแลสุขภาพมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ของ Abraaj ได้ตัดสินใจที่จะแจกจ่ายหุ้น บริษัท เอกชนที่มีปัญหาในกองทุนให้กับนักลงทุนรายอื่นแหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าว

** หน่วยงานกำกับดูแลการต่อต้านการผูกขาดของสหภาพยุโรปได้รับการอนุมัติให้ Microsoft เสนอราคา 7.5 พันล้านดอลลาร์สำหรับการเข้ารหัสเว็บไซต์ GitHub โดยไม่ต้องมีการเรียกร้องสัมปทานสองคนคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าว

** BNP Paribas ซึ่งเป็นธนาคารจดทะเบียนที่ใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศสกล่าวว่ามีแผนจะขายสัดส่วนการถือหุ้น 22% ใน SBI Life ผู้รับประกันภัยชาวอินเดียในช่วงไตรมาสต่อ ๆ ไปเนื่องจากกฎระเบียบในท้องถิ่นนั้นต้องการ SBI Life ขนาดใหญ่

** ผู้ประกอบการโรงพยาบาลของฝรั่งเศส Ramsay Generale de Sante เพิ่มการเสนอราคาเงินสดให้กับ Capio ของสวีเดนเกือบ 20% โดยประเมินมูลค่าของ บริษัท อยู่ที่ประมาณ 8.19 พันล้านมงกุฎ (903 ล้านดอลลาร์)

** ธนาคาร Moneta Money ผู้ให้กู้สาธารณรัฐเช็กประกาศแผนการในวันจันทร์ที่จะซื้อธนาคารทางอากาศภายในประเทศและสินทรัพย์อื่น ๆ ในหนึ่งในข้อตกลงที่ใหญ่ที่สุดในภาคธนาคารของสาธารณรัฐเช็กในปีที่ผ่านมา

** บริษัท ประกันรายใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร บริษัท พรูเด็นเชียล จำกัด (มหาชน) มีความกระตือรือร้นที่จะเข้าซื้อกิจการในเอเชียและกำลังมองหาพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายกับธนาคารในประเทศต่างๆรวมถึงอินโดนีเซียและเวียดนามเพื่อเพิ่มการเติบโต

** กองทุน Unity Office ของออสเตรเลียกล่าวว่ากองทุนที่บริหารโดย Starwood Capital Asia Ltd ได้ยกระดับการเสนอซื้อของพวกเขาสำหรับความไว้วางใจการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นครั้งที่สามทำให้ข้อตกลงนั้นมีมูลค่า 480.4 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (338.9 ล้านดอลลาร์)

** ฝรั่งเศสจะปิดกั้นการเคลื่อนไหวใด ๆ โดยมหาอำนาจต่างประเทศเพื่อให้ได้มาซึ่งการควบคุมของ ADP บริษัท สนามบินที่มีการแปรรูปที่เป็นไปได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลกระทรวงการคลังบรูโน่เลอมารีกล่าว

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน โลโก้ Windows 8 ใหม่ของ Microsoft: อันนี้ดูเหมือนหน้าต่าง นิกเกอิเลื่อนตัวขึ้นต่ำสุดในรอบ 15 เดือนจากความวิตกกังวลของสหรัฐและค่าเงินเยนที่แข็งค่าขึ้น อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป Zuckerberg ซื้อบ้านใหม่สี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน นาฬิกา Brexit กำลังฟ้องอยู่ แต่นายกรัฐมนตรียังไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุก David Bronstein Memorial ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์