อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:太史茁 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:(เพิ่ม บริษัท ที่สนใจสินทรัพย์ BRF) โดย Ana Mano และ Carolina Mandl SAO PAULO

(เพิ่ม บริษัท ที่สนใจสินทรัพย์ BRF)

โดย Ana Mano และ Carolina Mandl

SAO PAULO, 8 ต.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้แปรรูปอาหารบราซิล BRF SA ในวันจันทร์ที่กล่าวว่าผู้บริหารระดับสูงที่เพิ่งตั้งชื่อจะลงกลางปี ​​2019 โดยเสริมว่าหวังที่จะสรุปยอดขายสินทรัพย์สิ้นปีที่เขาวางไว้ ยกเครื่องกวาด

Pedro Parente ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นตัวที่เข้าร่วมกับ BRF ในเดือนมิถุนายนหลังจากออกจากตำแหน่งสูงสุดของผู้ผลิตน้ำมันที่ควบคุมโดยรัฐ Petroleo Brasileiro SA จะยังคงดำรงตำแหน่งเป็นประธาน แต่กล่าวว่า Lorival Luz ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการจะประสบความสำเร็จ จะแล้วเสร็จในกลางปีหน้า

BRF ซึ่งเป็นผู้ส่งออกไก่รายใหญ่ที่สุดของโลกกำลังมองหาผลลัพธ์ที่ไม่ดีผ่านวินัยทางการเงินการจัดวางตราสินค้าและการเพิ่มการผลิตในอ่าวเปอร์เซีย

ระเบียบวินัยดังกล่าวรวมถึงการขายสินทรัพย์ในอาร์เจนตินายุโรปและไทย - ข้อตกลงที่คาดว่าจะปิดในวันแรกของเดือนธันวาคม Luz กล่าวเพิ่มเติมว่า BRF มีผู้ประมูลหลายสิบรายสำหรับสินทรัพย์ แต่ยังไม่มีข้อเสนอผูกพัน

Luz ปฏิเสธที่จะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับ บริษัท ที่สนใจ แต่มีแหล่งข้อมูลหนึ่งที่มีความรู้ในเรื่องนี้กล่าวว่า Cargill Inc, NH Foods Ltd ของญี่ปุ่นและ CP Foods Global ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย

BRF จ่ายเงิน 360 ล้านดอลลาร์ให้กับ Golden Foods Siam ในเดือนมกราคม 2559

บุคคลที่สองกล่าวว่า BRF กำลังพยายามดึงดูด บริษัท ที่อยู่ในอาร์เจนตินาให้ประมูลทรัพย์สินในประเทศนั้นซึ่งกำลังอยู่ในช่วงที่เศรษฐกิจถดถอย ทั้งสองคนขอความไม่เปิดเผยตัวเพราะการพูดคุยนั้นยังเป็นเรื่องส่วนตัว BRF ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น ผู้ที่คาดว่าจะประมูลไม่ได้แสดงความคิดเห็นทันที

BRF กล่าวก่อนหน้านี้หวังว่าจะเพิ่ม 5 พันล้านเรียล (1.33 พันล้านดอลลาร์) ผ่านการขายสินทรัพย์

ยกเครื่อง

Parente ถูกเสนอชื่อเป็นส่วนหนึ่งของการยกเครื่องการจัดการเรียกร้องโดยนักลงทุนหลังจากเกือบสามปีที่สูญเสียเงินติดต่อกันพร้อมกับข้อกล่าวหา BRF พยายามที่จะหลบเลี่ยงการตรวจสอบความปลอดภัยของอาหารสำหรับเนื้อของมัน BRF เผชิญกับการห้ามส่งออกในสหภาพยุโรปที่เกิดจากเรื่องอื้อฉาว

บริษัท เปิดให้ทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับโพรบเซกเตอร์อาหาร Parente กล่าวขณะที่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในเรื่องเฉพาะ อัยการคนหนึ่งกล่าวกับรอยเตอร์เมื่อเดือนที่แล้วว่าเจ้าหน้าที่เปิดรับความร่วมมือกับ บริษัท ที่ถูกกล่าวหาว่าสมรู้ร่วมคิดเพื่อโกงการทดสอบความปลอดภัยอาหารเพื่อเป็นการลงโทษที่ผ่อนปรน

การยกเครื่องครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดอัตรากำไรที่ลดลงภายในปี 2562 และกลับมาสู่ระดับอัตรากำไรขั้นต้นในปี 2563 และเพิ่มขึ้นอีกครั้งในปี 2564 ผู้บริหารกล่าว

“ การพลิกกลับของการลดลงของอัตรากำไรขั้นต้นเป็นพื้นฐานสำหรับเราในปี 2019” Parente กล่าว

BRF กล่าวว่า บริษัท กำลังปรับตำแหน่งแบรนด์ Sadia ที่เน้นด้านสุขภาพเป็นหลักในตลาดภายในประเทศซึ่งมีรายได้ประมาณ 50% ของรายได้ทั้งหมดเพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น

Patricio Rohner รองประธานฝ่ายการตลาดฮาลาลกล่าวว่าการเพิ่มการผลิตเนื้อสัตว์ฮาลาลในตลาดมุสลิมในรัฐอ่าวเช่นซาอุดิอาระเบียเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ดังกล่าว

BRF เคยวางแผนที่จะแยกหน่วยงานฮาลาลออกจากการเสนอขายต่อสาธารณชนครั้งแรก แต่ Luz กล่าวว่าตอนนี้ บริษัท มุ่งเน้นไปที่การบูรณาการการดำเนินงานเหล่านั้นอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

ท่ามกลางเป้าหมายทางธุรกิจอื่น ๆ บริษัท หวังว่าจะยุติการห้ามโดยสหภาพยุโรปที่มีผลกระทบต่อ 12 โรงงานหลังจากที่คณะกรรมาธิการยุโรปพบข้อบกพร่องในการให้บริการตรวจสุขภาพของบราซิล ($ 1 = 3.7623 เรียล) (การรายงานโดย Ana Mano การรายงานเพิ่มเติมโดย Jake Spring และ Tatiana Bautzer การแก้ไขโดย Marguerita Choy และ Bill Berkrot)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน โลโก้ Windows 8 ใหม่ของ Microsoft: อันนี้ดูเหมือนหน้าต่าง นิกเกอิเลื่อนตัวขึ้นต่ำสุดในรอบ 15 เดือนจากความวิตกกังวลของสหรัฐและค่าเงินเยนที่แข็งค่าขึ้น อัพเดท BRF ของบราซิลแจ้งว่าซีอีโอจะก้าวลงจากตำแหน่ง ผลักดันการขายสินทรัพย์ดำเนินต่อไป Zuckerberg ซื้อบ้านใหม่สี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน นาฬิกา Brexit กำลังฟ้องอยู่ แต่นายกรัฐมนตรียังไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุก David Bronstein Memorial ช่วงเวลาที่เหลือเชื่ออดีตหัวหน้าแรนเจอร์เครกไวท์ได้รับการบอกว่าสโมสรกำลังเข้าสู่การบริหาร มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์