หุ้นสหรัฐ -Wall St ปีนขึ้นไปเป็นเทคโนโลยีหุ้นอินเทอร์เน็ตเด้งกลับ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:屈突刀踬 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:* Foot Locker กระโดดไปตามยอดขายที่มีการเปรียบเทียบ * Autodesk เพิ่มขึ้นหลังจากมีการประมาณการยอดนิยม * พลังงานนำไปสู่ผลกำไรในกลุ่ม 11 S&P เนื่องจากการฟื้นตัวของน้ำมัน * ดัชนีดีดตัวขึ้น: Dow 0.4%

* Foot Locker กระโดดไปตามยอดขายที่มีการเปรียบเทียบ

* Autodesk เพิ่มขึ้นหลังจากมีการประมาณการยอดนิยม

* พลังงานนำไปสู่ผลกำไรในกลุ่ม 11 S&P เนื่องจากการฟื้นตัวของน้ำมัน

* ดัชนีดีดตัวขึ้น: Dow 0.4%, S&P 0.7%, Nasdaq 1.3% (อัพเดทช่วงบ่าย, เปลี่ยนสายย่อย, เพิ่มวันดาต้านิวยอร์ก)

โดย Caroline Valetkevitch

นิวยอร์ก, 21 พ.ย. (รอยเตอร์) - หุ้นสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นในวันพุธหลังจากการทรุดหนักสองวันนำโดยการฟื้นตัวในอินเทอร์เน็ตที่ถูกทำลายลงหุ้นเทคโนโลยีและพลังงานก่อนวันหยุดวันขอบคุณพระเจ้า

แรงกดดันต่อหุ้นเทคโนโลยีดูเหมือนว่าจะผ่อนคลายลงโดยดัชนีเทคโนโลยีของ S&P เพิ่มขึ้น 1.1% หลังจากที่ลดลง 3 ช่วงขณะที่หุ้นอินเทอร์เน็ตดีดตัวกลับเช่นกัน

Facebook Inc, Apple Inc, Amazon.com Inc และ Alphabet Inc เพิ่มขึ้นทั้งหมดในขณะที่ Netflix Inc ขยับต่ำลง

ดัชนีพลังงาน S&P เพิ่มขึ้น 1.9% เนื่องจากราคาน้ำมันทรงตัวหลังจากร่วงลง 6% เมื่อวันก่อน

ผู้ค้าปลีกก็สะท้อนกลับด้วยดัชนีค้าปลีกของ S&P ที่ติดตามเพื่อแบ่งการขาดทุน 8 เซสชั่นเนื่องจาก Foot Locker Inc พุ่งขึ้น 14.8% หลังจากยอดขายสาขาเดิมของผู้ค้าปลีกรองเท้ารายไตรมาสทรุดลงความคาดหวังและกระตุ้นร้านค้าปลีกกีฬาอื่น ๆ ความกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของการเติบโตทั่วโลกและผลประกอบการของ บริษัท ที่พุ่งสูงทำให้ความต้องการความเสี่ยงลดลงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

“ นี่ไม่ใช่เศรษฐกิจที่เลวร้าย” Phil Blancato ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Ladenburg Thalmann Asset Management ในนิวยอร์กกล่าว “ ข้อมูลเศรษฐกิจควรสนับสนุนตลาดที่สูงขึ้นในช่วงปลายปี”

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์เพิ่มขึ้น 99.38 จุดหรือ 0.41 เปอร์เซ็นต์สู่ 24,565.02, S&P 500 ได้รับ 17.49 คะแนนหรือ 0.66 เปอร์เซ็นต์เป็น 2,659.38 และ Nasdaq Composite เพิ่ม 89.75 จุดหรือ 1.3 เปอร์เซ็นต์เป็น 6,998.57

หุ้นของ Dick's Sporting Goods Inc, Hibbett Sports Inc และ Nike Inc ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ Foot Locker ทั้งหมดได้รับ

Gap Inc เพิ่มขึ้นร้อยละ 5.3 หลังจากที่นายหน้าซื้อขายวอลล์สตรีทหลายรายได้รับผลบวกต่อแผนเชิงรุกของประธานกรรมการบริหาร Arthur Peck เพื่อปิดร้านค้าที่มีผลการดำเนินงานต่ำกว่าคาด

กำไรใน Foot Locker และ Gap ช่วยผลักดันดัชนีการตัดสินใจของผู้บริโภค S&P สูงขึ้น 1.2%

Autodesk Inc เพิ่มขึ้นร้อยละ 10.3 หลังจาก บริษัท ซอฟต์แวร์รายงานผลประกอบการไตรมาสสามเหนือประมาณการของนักวิเคราะห์และประกาศข้อตกลง 875 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อ PlanGrid บริษัท ซอฟต์แวร์บนคลาวด์

รายงานโดย MNI ที่มุ่งเน้นตลาดทุนกล่าวว่าธนาคารกลางสหรัฐอาจหยุดวงจรเดินป่าอัตราดอกเบี้ยชั่วคราวเป็นช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิอาจสนับสนุนตลาดเช่นกันผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า

ปัญหาด้านความก้าวหน้ามีมากกว่าจำนวนที่ลดลงใน NYSE ด้วยอัตราส่วน 3.34 ต่อ 1 บน Nasdaq ผู้ให้คำแนะนำซึ่งเป็นที่ชื่นชอบอัตราส่วน 3.17 ต่อ 1

S&P 500 โพสต์เสียงสูง 52 สัปดาห์ใหม่หกระดับและสามระดับต่ำสุดใหม่; Nasdaq Composite ทำสถิติสูงสุด 11 ใหม่และ 75 ต่ำสุดใหม่ (รายงานเพิ่มเติมโดย Medha Singh ใน Bengaluru; การแก้ไขโดย Arun Koyyur และ James Dalgleish)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
IBM ชนะข้อตกลงซูเปอร์คอมพิวเตอร์ระดับไฮบริด ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย Leto AMOR-2015 หุ้นสหรัฐ -Wall St ปีนขึ้นไปเป็นเทคโนโลยีหุ้นอินเทอร์เน็ตเด้งกลับ เงินสำรองระหว่างประเทศของคีร์กีซสถานเติบโตขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ต้นปี 2561 โซลเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซอร์ไบจาน Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง การประกันชีวิตเป็นการขายที่ยากสำหรับคนนับพัน กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง Wie มาถึงสี่นัดสุดท้ายของการแข่งขัน ผู้ชายถูกจับหลังจากวัยรุ่นคว้าคอและขู่ในถนน Wishaw