การนำเข้าที่อ่อนแอของเยอรมันขยายเกินดุลการค้าในเดือนพฤศจิกายน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:咸钻 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:สำนักข่าวซินหัวรายงาน สำนักงานสถิติกลางระบุว่ายอดนำเข้าที่ปรับฤดูกาลลดลง 1.6% ในเดือนนี้ขณะที่ยอดส่งออกขยับลง 0.4% นั่นหมายถึงการเกินดุลการค้าเพิ่มขึ้นเป็น 19.0 พันล้านยูโรจากการแก้ไข 17.9 พันล้านยูโร

สำนักข่าวซินหัวรายงาน

สำนักงานสถิติกลางระบุว่ายอดนำเข้าที่ปรับฤดูกาลลดลง 1.6% ในเดือนนี้ขณะที่ยอดส่งออกขยับลง 0.4% นั่นหมายถึงการเกินดุลการค้าเพิ่มขึ้นเป็น 19.0 พันล้านยูโรจากการแก้ไข 17.9 พันล้านยูโร

ผลสำรวจความคิดเห็นของนักเศรษฐศาสตร์ของรอยเตอร์ชี้ว่าตัวเลขการนำเข้าไม่เปลี่ยนแปลงและการส่งออกลดลง 0.3% (รายงานโดย Michael Nienaber เรียบเรียงโดย Madeline Chambers)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL