ไม่มีแผนการใดที่จะนำข้อตกลง Brexit กลับมาสู่รัฐสภา: ผู้อยู่ใต้บังคับบัญชา

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:柴撅 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:รูปถ่าย: ผู้ประท้วง pro Brexit เดินผ่านสภาผู้แทนราษฎรในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษวันที่ 8 มกราคม 2019 REUTERS / Henry Nicholls นาย Chris Heaton-Harris รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Brexit ของอังกฤษกล่าวเมื่อวันพุ
รูปถ่าย: ผู้ประท้วง pro Brexit เดินผ่านสภาผู้แทนราษฎรในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษวันที่ 8 มกราคม 2019 REUTERS / Henry Nicholls

นาย Chris Heaton-Harris รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Brexit ของอังกฤษกล่าวเมื่อวันพุธว่าเขาไม่ได้เห็นแผนการใด ๆ ที่จะแนะนำนายกรัฐมนตรี Theresa May จะขอให้รัฐสภาลงคะแนนเสียงอีกครั้งในข้อตกลง Brexit ของเธอหากถูกปฏิเสธในสัปดาห์หน้า

อาจเลื่อนการลงมติตามข้อตกลงในเดือนธันวาคมเพื่อหาคำยืนยันจากสหภาพยุโรปต่อไป แต่ก็ยังดูเหมือนว่าจะถูกปฏิเสธและสื่อของอังกฤษบางฉบับได้รายงานว่าเธอจะขอให้รัฐสภาลงคะแนนเสียงอีกครั้ง

ถามในระหว่างการพิจารณาของคณะกรรมการว่าจะมีการทำข้อตกลงหลายครั้งจะถูกนำกลับไปที่บ้านถ้ามีการลงคะแนน Heaton-Harris กล่าวว่า:“ ฉันไม่เคยเห็นแผนการใด ๆ ที่แนะนำว่ามันจะถูกนำกลับไปที่บ้าน”

การรายงานโดย Kylie MacLellan; แก้ไขโดย Stephen Addison

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL