บริษัท ย่อยของ Oi และ Pharol ของบราซิลตกลงยุติข้อพิพาททางกฎหมาย

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:国施撵 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:ไฟล์รูปถ่าย: โลโก้ของ บริษัท โทรคมนาคมของบราซิล Oi SA เป็นภาพภายในร้านในเซาเปาโลประเทศบราซิล 18 กรกฎาคม 2018 REUTERS / Paulo Whitaker SAO PAULO (รอยเตอร์) - กลุ่มโทรคมนาคมของบราซิล Oi SA ( ) ได้ตกลงยุ
ไฟล์รูปถ่าย: โลโก้ของ บริษัท โทรคมนาคมของบราซิล Oi SA เป็นภาพภายในร้านในเซาเปาโลประเทศบราซิล 18 กรกฎาคม 2018 REUTERS / Paulo Whitaker

SAO PAULO (รอยเตอร์) - กลุ่มโทรคมนาคมของบราซิล Oi SA ( ) ได้ตกลงยุติกฎหมายทั้งหมดกับ บริษัท ในเครือของผู้ถือหุ้น Pharol SGPS SA ( ) บริษัท กล่าวเมื่อวันพุธที่ปูทางสำหรับรอคอยมานาน ตอบสนองการดำเนินงาน

ข้อตกลงดังกล่าวครอบคลุมการดำเนินคดีกับคู่กรณีในบราซิลโปรตุเกสและเขตอำนาจศาลอื่น ๆ Oi กล่าวในการยื่นหลักทรัพย์

Oi ซึ่งในเดือนธันวาคม 2017 ได้รับความยินยอมจากเจ้าหนี้ในการปรับโครงสร้างหนี้ประมาณ 65 พันล้านเรียล (17.51 ​​พันล้านดอลลาร์) กล่าวว่าจะจ่าย 25 ล้านยูโรให้กับ Pharol ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการชำระหนี้เพื่อแลกกับหุ้น Oi 33.8 ล้านหุ้น

ข้อตกลงดังกล่าวยังเล็งเห็นว่า Pharol มีส่วนร่วมในความพยายามด้านเงินทุนของผู้ขนส่งภายใต้แผนการปรับโครงสร้างองค์กรของ บริษัท โดยลงทุนอย่างน้อย 25 ล้านยูโร

การรายงานโดย Ana Mano; แก้ไขโดย Jason Neely

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL