ปรับปรุงยอดขาย 2-Lennar พลาดประมาณการเนื่องจากความต้องการที่อยู่อาศัยชะลอตัว

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:却裸氵 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:(เพิ่มพื้นหลังของคู่แข่ง) 9 ม.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เลนนาร์คอร์ปรายงานยอดขายบ้านและยอดสั่งซื้อไตรมาสต่ำกว่าที่คาดในวันพุธเนื่องจากตลาดที่อยู่อาศัยสหรัฐที่ชะลอตัวส่งผลกระทบต่ออุปสงค์ การขาดแคลนที่อย

(เพิ่มพื้นหลังของคู่แข่ง)

9 ม.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เลนนาร์คอร์ปรายงานยอดขายบ้านและยอดสั่งซื้อไตรมาสต่ำกว่าที่คาดในวันพุธเนื่องจากตลาดที่อยู่อาศัยสหรัฐที่ชะลอตัวส่งผลกระทบต่ออุปสงค์

การขาดแคลนที่อยู่อาศัยแรงงานที่เพิ่มขึ้นและต้นทุนวัตถุดิบทำให้ผู้สร้างต้องขึ้นราคา ประกอบกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นทำให้ผู้ซื้อบ้านบางรายชะลอการซื้อ

ในเดือนธันวาคม Toll Brothers Inc ผู้สร้างบ้านระดับหรูของสหรัฐรายงานยอดสั่งซื้อรายไตรมาสลดลงครั้งแรกในรอบกว่าสี่ปีโดยอ้างถึงตลาดที่อยู่อาศัยที่ซบเซา

“ เรายังคงเชื่อมั่นว่าตลาดที่อยู่อาศัยกำลังปรับตัวเพื่อปลดการเชื่อมต่อชั่วคราวระหว่างราคาขายและความคาดหวังของผู้ซื้อ” Stuart Miller ประธานกรรมการบริหารของเลนนาร์กล่าว

นักสร้างบ้านหมายเลข 2 ของสหรัฐซึ่งได้รับคู่แข่งที่มีขนาดเล็กกว่า CalAtlantic เมื่อปีที่แล้วยอดขายพุ่งขึ้น 64% สู่ระดับ 14,154 หลังในไตรมาสที่ 4 สิ้นสุดวันที่ 30 พ.ย. แต่ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่ 14,485 หน่วย

ยอดสั่งซื้อทะยาน 44.2% แตะ 10,611 หลัง แต่ไม่ถึง 11,174 หลัง

รายรับสุทธิของ Lennar เพิ่มขึ้นเป็น 796.1 ล้านดอลลาร์หรือ 2.42 ดอลลาร์ต่อหุ้นในไตรมาสนี้จาก 309.6 ล้านดอลลาร์หรือ 1.29 ดอลลาร์ต่อหุ้นในปีก่อนหน้า

หากไม่รวมไอเท็ม Lennar จะได้รับ $ 1.96 ต่อหุ้น

รายรับรวมเพิ่มขึ้น 70.6% เป็น 6.46 พันล้านดอลลาร์

นักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยคาดว่าจะมีรายรับ 6.53 พันล้านดอลลาร์และกำไรต่อหุ้น 1.92 ดอลลาร์

หุ้นของเลนนาร์ลดลง 36.2% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเทียบกับดัชนีที่อยู่อาศัยลดลง 27.6% ในดัชนี PHLX (รายงานโดย Ankit Ajmera ใน Bengaluru; การแก้ไขโดย James Emmanuel)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL