ฟอเร็กซ์ - ยูโรดิ้นรนกับข้อมูลที่อ่อนแอ ออสซี่ได้รับแรงหนุนจากการเจรจาระหว่างจีน - จีน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:兀官湫帖 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:* การนำเข้าของเยอรมันอ่อนแอความเชื่อมั่นของฝรั่งเศสส่งผลกระทบต่อเงินยูโร * ปักกิ่งและวอชิงตันตกลงที่จะขยายการเจรจาการค้า * ดอลลาร์ออสเตรเลียนิวซีแลนด์และแคนาดาหมด * กราฟฟิค: อัตราแลกเปลี่ยนโลกในปี 201

* การนำเข้าของเยอรมันอ่อนแอความเชื่อมั่นของฝรั่งเศสส่งผลกระทบต่อเงินยูโร

* ปักกิ่งและวอชิงตันตกลงที่จะขยายการเจรจาการค้า

* ดอลลาร์ออสเตรเลียนิวซีแลนด์และแคนาดาหมด

* กราฟฟิค: อัตราแลกเปลี่ยนโลกในปี 2018 (เพิ่มรายละเอียดคำพูดราคาล่าสุด)

โดย Tommy Wilkes

ลอนดอน, 9 ม.ค. (รอยเตอร์) - ยูโรพยายามดิ้นรนเพื่อทำกำไรก่อนหน้านี้ในวันพุธเนื่องจากข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแอมากขึ้นช่วยชดเชยมุมมองเชิงบวกต่อการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน

ข้อมูลการค้าที่น่าผิดหวังจากเยอรมนีและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่ลดลงในฝรั่งเศสเมื่อเปรียบเทียบกับตลาดที่มีจังหวะการเติบโตที่ดีขึ้น

ข่าวที่ว่าปักกิ่งและวอชิงตันได้ขยายการเจรจาการค้าในปักกิ่งเป็นวันที่สามที่ไม่ได้กำหนดไว้ในวันพุธทำให้ราคาน้ำมันและความเชื่อมั่นในวงกว้างยิ่งขึ้น ความคาดหวังของการผ่อนคลายมากขึ้นในประเทศจีนช่วยให้อารมณ์กับหุ้นเอเชียและยุโรปชุมนุม

อดัมโคลหัวหน้านักยุทธศาสตร์ด้านสกุลเงินของ RBC กล่าวว่าปัจจัยเหล่านี้ให้เสียงที่ดีกว่าสำหรับความเสี่ยงเมื่อเช้านี้ มันเกี่ยวกับอารมณ์ความเสี่ยงทั่วไป”

แต่เงินยูโรไม่ได้ประโยชน์กลับมาที่ 1.1451 ดอลลาร์หลังจากที่เพิ่มขึ้นสูงถึง 1.1479 ดอลลาร์

ข้อมูลที่อ่อนแอของวันพุธในภูมิภาคซึ่งตามตัวเลขเมื่อวันอังคารแสดงว่าผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของเยอรมนีร่วงลงอย่างไม่คาดหมายติดต่อกันเป็นเดือนที่สามโดยเน้นย้ำถึงความกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวและข้อควรระวังของธนาคารกลางยุโรป

ดัชนีดอลลาร์ซื้อขายลง 0.1% ที่ 95.847

การเคลื่อนไหวที่ใหญ่กว่านั้นอยู่ในสกุลเงินที่เชื่อมโยงกับสินค้าโภคภัณฑ์หนุนโดยการฟื้นตัวของน้ำมันและหวังว่าจะมีความคืบหน้าในการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน

ดอลลาร์ออสเตรเลียถือเป็นมาตรวัดความเชื่อมั่นต่อจีนเพิ่มขึ้น 0.4% สู่ 0.7166 ดอลลาร์ ออสซี่ได้ปรับตัวขึ้นใกล้ระดับต่ำสุดในรอบเกือบสิบปีที่ต่ำกว่า $ 0.68 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

เงินหยวนของจีนเพิ่มขึ้น 0.3% แตะ 6.8357 ในตลาดต่างประเทศ ดอลลาร์แคนาดาก็เพิ่มขึ้น 0.3% เป็น 1.3240 ดอลลาร์

มงกุฎของนอร์เวย์นั้นสั้นกว่าหนึ่งในสี่ของเปอร์เซ็นต์ ดอลลาร์นิวซีแลนด์เพิ่มขึ้นร้อยละ 0.8 สู่ $ 0.6774

การเพิ่มขึ้นของสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นนับตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมาเมื่อเจอโรมพาวเวลประธานธนาคารกลางสหรัฐกล่าวว่าเขาตระหนักถึงความเสี่ยงต่อเศรษฐกิจและจะอดทนและมีความยืดหยุ่นในการตัดสินใจเชิงนโยบายในปีนี้

ทำให้คลายความกังวลว่าเฟดจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยเนื่องจากเศรษฐกิจสหรัฐอ่อนตัวลง

“ รายงานการประชุม FOMC (Federal Open Market Committee) ในวันนี้และคำพูดของเจย์พาวเวลล์ในวันพรุ่งนี้จะทำให้เราได้รับการปรับปรุงการคิดเฟดและจำนวนสมาชิก FOMC รายอื่น ๆ ที่เห็นด้วยกับประธาน หากข้อความยังคงเป็นความตั้งใจที่จะหยุดชั่วคราวและความอ่อนไหวต่อตลาดเงินดอลลาร์จะไม่ได้รับความช่วยเหลือใด ๆ "คิทจัคเจสนักยุทธศาสตร์สกุลเงินของแอตเตเรียเจเนอเรลกล่าว

เมื่อเทียบกับเงินเยนเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้น 0.2% มาอยู่ที่ 108.905 สกุลเงินญี่ปุ่นยังคงอ่อนค่าหลังจากที่พุ่งสูงขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยนักลงทุนขยับเข้าสู่ระดับความปลอดภัยของเงินเยน

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL