ตลาดเกิดใหม่ - หุ้นเกิดใหม่พุ่งขึ้นเหนือผลการเจรจาระหว่างสหรัฐฯ - จีน บริษัท FX

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:夏侯闪 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:* ความเสี่ยงยังคงแข็งแกร่งจากความหวังของข้อตกลงการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน * บริษัท Rand หุ้นเอเชียพุ่งขึ้น * รูเบิลอ่อนตัวลงจากความเสี่ยงการซื้อ FX ของรัฐ โดย Aaron Saldanha 9 ม.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์)

* ความเสี่ยงยังคงแข็งแกร่งจากความหวังของข้อตกลงการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน

* บริษัท Rand หุ้นเอเชียพุ่งขึ้น

* รูเบิลอ่อนตัวลงจากความเสี่ยงการซื้อ FX ของรัฐ

โดย Aaron Saldanha

9 ม.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดหุ้นและสกุลเงินที่เกิดขึ้นเพิ่มขึ้นในวันพุธเนื่องจากความหวังผลบวกจากการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯและจีนทำให้ความเชื่อมั่นมีความเสี่ยง

กระทรวงต่างประเทศของจีนกล่าวว่าการเจรจากับสหรัฐฯได้ข้อสรุปแล้วและจะมีการประกาศผลเร็ว ๆ นี้

ดัชนีหุ้นตลาดเกิดใหม่ของ MSCI แตะระดับสูงสุดในรอบ 1 เดือนและเพิ่มขึ้น 1.3% ในขณะที่ดัชนีของตลาดเกิดใหม่ติดที่ 0.2% เพื่อขยับเข้าใกล้จุดสูงสุดในรอบ 5 เดือนในวันจันทร์

นักลงทุนหวังว่าเศรษฐกิจสองอันดับแรกของโลกสามารถเจรจาเพื่อบรรเทาสงครามการค้าช้ำซึ่งมีค่าใช้จ่ายทั้งสองพันล้าน ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ทวีตเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าการเจรจากับจีนกำลัง“ ดี” และดัชนีหุ้นสหรัฐสิ้นสุดวันที่สูงขึ้น 1%

“ การตัดสินจากตลาดหุ้นวอลล์สตรีทเมื่อเทียบกับฉากหลังของทวีตเชียร์ของทรัมป์สำหรับการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีนเป็นที่ชัดเจนว่าเพลงอารมณ์ในการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีนนั้นผ่อนคลายหากไม่ได้หวานเลย!” Vishnu Varathan เขียน หัวหน้าฝ่ายเศรษฐศาสตร์และกลยุทธ์ที่ Mizuho Bank ในหมายเหตุเมื่อวันพุธ

หุ้นในประเทศจีนเกาหลีใต้และไต้หวันประเทศต่าง ๆ ที่เผชิญกับการค้าโลกอย่างหนักสิ้นสุดวันที่ระหว่างร้อยละ 0.7 และร้อยละ 2 ที่สูงขึ้น

เงินหยวนของจีนเพิ่มขึ้น 0.4% ในการซื้อขายนอกชายฝั่งสู่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่ 4 ธ.ค.

แรนด์ของแอฟริกาใต้แข็งแกร่งขึ้น 0.2% ในขณะที่สต๊อกในท้องถิ่นเพิ่มขึ้น 1.1% พร้อมกับกำไรที่นำโดยกลุ่มอินเทอร์เน็ต Naspers จำกัด เพิ่มขึ้น 2.6%

รูเบิลของรัสเซียลดลง 0.2% เนื่องจากเทรดเดอร์มองว่าราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการส่งออกของรัสเซียและมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเริ่มซื้อสกุลเงินต่างประเทศของรัฐในสัปดาห์หน้า

ราคาพลังงานที่สูงขึ้นช่วยยกหุ้นรัสเซียขึ้น 0.6% สู่ระดับสูงสุดในรอบ 1 เดือน

ลีร่าของตุรกีอ่อนตัวลง 0.3% เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาประธานาธิบดีเตรยิปเออร์โดแกนปฏิเสธการให้คำปรึกษาจอห์นโบลตันที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐฯที่เรียกร้องให้ประเทศของเขาไม่โจมตีนักสู้ชาวเคิร์ดในซีเรีย

“ Erdogan อาจไม่ทราบว่าการเล่นกับทรัมป์ (ผ่านโบลตัน) นั้นเหมือนกับการเล่นรูเล็ตรัสเซีย ... ทรัมป์สามารถย้อนกลับและลดจำนวนทหารสหรัฐในซีเรียได้อย่างง่ายดาย” เคย์แวนปีเตอร์เสนนักยุทธศาสตร์มาโครระดับโลก

ในยุโรปที่เกิดขึ้นใหม่การประชุมธนาคารกลางของโปแลนด์มุ่งเน้นที่ Zloty อ่อนค่าลงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับเงินยูโร

ในขณะที่นักลงทุนไม่คาดหวังว่าธนาคารจะเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ 1.5% พวกเขาจะเฝ้าดูเพื่อดูว่าผู้กำหนดอัตราดอกเบี้ยให้ความเห็นใด ๆ เกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อที่ร่วงลงต่ำกว่าระดับเป้าหมาย 1.5 เปอร์เซ็นต์เป็น 3.5% หรือไม่ สำนวนโวหารและการอ่อนกำลังของยูโรโซนของสหรัฐ

สำหรับข่าวเด่นยอดนิยมในตลาดเกิดใหม่

สำหรับรายงานตลาดยุโรปกลางดู

สำหรับรายงานการตลาดของตุรกีดู

สำหรับรายงานตลาด RUSSIAN โปรดดู (การรายงานโดย Aaron Saldanha ใน Bengaluru แก้ไขโดย Andrew Heavens)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL