ฟิทช์ให้ความเห็นเชิงบวกต่อการพัฒนาของอิตาลี

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:佟薅 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:ลอนดอน 9 ม.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บริษัท จัดอันดับความน่าเชื่อถือฟิทช์ได้รับความประหลาดใจในเชิงบวกจากการพัฒนาในอิตาลีในเดือนที่ผ่านมาก็กล่าวว่าในวันพุธที่ ฟิทช์ให้คำเตือนเมื่อมีการปรับลดอันดับความน่

ลอนดอน 9 ม.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บริษัท จัดอันดับความน่าเชื่อถือฟิทช์ได้รับความประหลาดใจในเชิงบวกจากการพัฒนาในอิตาลีในเดือนที่ผ่านมาก็กล่าวว่าในวันพุธที่

ฟิทช์ให้คำเตือนเมื่อมีการปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือของอิตาลีในช่วงปลายเดือนส. ค.

“ สิ่งต่าง ๆ ในอิตาลีพัฒนาขึ้นเล็กน้อยกว่าที่เราคาดไว้ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา” หัวหน้าฝ่ายเรทติ้งระดับโลกของ James McCormack กล่าวในลอนดอนโดยอ้างถึงการปรับปรุงความสัมพันธ์กับคณะกรรมาธิการยุโรป (รายงานโดย Helen Reid, แก้ไขโดย Marc Jones)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL