ไอร์แลนด์ดึงดอกเบี้ยกว่า 12.5 พันล้านยูโรเพื่อขายพันธบัตรอายุ 10 ปี

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:拓跋慊 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:แหล่งข่าวจากธนาคารลอนดอนเปิดเผยว่าไอร์แลนด์มีความสนใจในการซื้อขายพันธบัตรระยะเวลา 10 ปีใหม่กว่า 12.5 พันล้านยูโร ประเทศประกาศเมื่อวันอังคารว่า บริษัท ได้แต่งตั้งธนาคารสำหรับการออกพันธบัตรอายุ 10 ปีใหม

แหล่งข่าวจากธนาคารลอนดอนเปิดเผยว่าไอร์แลนด์มีความสนใจในการซื้อขายพันธบัตรระยะเวลา 10 ปีใหม่กว่า 12.5 พันล้านยูโร

ประเทศประกาศเมื่อวันอังคารว่า บริษัท ได้แต่งตั้งธนาคารสำหรับการออกพันธบัตรอายุ 10 ปีใหม่และเปิดตัวข้อตกลงเมื่อเช้านี้

แหล่งข่าวกล่าวว่าไอร์แลนด์ได้ดึงดูด€ 12.5 พันล้านยูโรใน“ ตัวบ่งชี้ความสนใจ” ซึ่งเป็นวลีที่ใช้อธิบายความต้องการของนักลงทุนก่อนที่ธนาคารจะเริ่มสั่งซื้ออย่างเป็นทางการ

ไอร์แลนด์ได้กำหนดราคาเริ่มต้นที่ 28 คะแนนตามเกณฑ์ในช่วงกลางปี จากการคำนวณของรอยเตอร์แสดงว่ามีการขายพันธบัตรที่อัตราผลตอบแทนประมาณ 1.11%

ข้อตกลงที่คาดว่าจะมีราคาในวันพุธที่ BNP Paribas, Bank of America Merrill Lynch, Citi, Davy และ Societe Generale กำลังจัดการธุรกรรม

สัปดาห์ที่แล้วแหล่งข่าวธนาคารบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าหน่วยงานด้านหนี้ของไอร์แลนด์จะทำการขายพันธบัตรให้เสร็จก่อนที่รัฐสภาอังกฤษจะลงมติในข้อตกลง Brexit จากนายกรัฐมนตรีของอังกฤษ การลงคะแนนถูกกำหนดไว้สำหรับสัปดาห์หน้า

ไอร์แลนด์ถือเป็นประเทศยูโรโซนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากการแยกความยุ่งเหยิงระหว่างสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป (รายงานโดย Abhinav Ramnarayan, แก้ไขโดย Larry King)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL