การปฏิรูปเงินบำนาญของบราซิลเพื่อกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจ - หัวหน้าเจ้าหน้าที่

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:蹇啊 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:SAO PAULO

SAO PAULO, 9 ม.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ประธานเจ้าหน้าที่ระดับสูงของบราซิล Onyx Lorenzoni กล่าวเมื่อวันพุธว่าระบบการรวมเงินทุนที่รวมอยู่ในการปฏิรูปเงินบำนาญของรัฐบาลจะช่วยกระตุ้นการออมภายในและจะทำให้เศรษฐกิจเติบโตอย่างน้อย 3% ต่อปี

ลอเรนโซนีพูดกับโฆษกสถานีวิทยุท้องถิ่นว่าการบริหารของประธานาธิบดีปีกขวา Jair Bolsonaro มุ่งมั่นที่จะส่งข้อเสนอการปฏิรูปเงินบำนาญที่สมบูรณ์ให้กับสภาคองเกรสแทนที่จะเป็นแผนการปฏิรูปบางส่วนเพื่อให้มั่นใจว่าผลประโยชน์ของมันจะยาวนานขึ้น (รายงานโดยเปโดรฟอนเซคาเขียนโดย Ana Mano; แก้ไขโดยเควินลิฟฟีย์)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน ประธานาธิบดีอิหร่านประกาศเปิดตัวรถไฟ Shalamche-Basra ด้วย 'Star Wars' ใหม่ในการแตะ Lucasfilm เก็บเสียงใน Episodes II และ III ในแบบ 3 มิติ การสนับสนุนใบเรียกเก็บเงินโดเมนละเมิดลิขสิทธิ์ได้รับการสนับสนุน ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Javad Khan ของอาเซอร์ไบจานฉายในนิวยอร์ก เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล 'ผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีนเป็นอาชญากรเป็นปัญหา' MSP ชั้นนำเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายยาเสพติด กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด เที่ยวบินตรงจาก Baku ไปยัง Samara ที่จะเปิดตัว Clearwire มี 5,000 เว็บไซต์ LTE ให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL