VW หยุดการเสนอขายหน่วยรถบรรทุก IPO จนกว่าสภาพตลาดจะดีขึ้น

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:晋晶织 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:เบอร์ลิน (Reuters) - Volkswagen เปิดเผยเมื่อวันพุธว่าจะหยุดการเตรียมการสำหรับการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) ของรถบรรทุกของ บริษัท Traton จนกระทั่งสภาพตลาดดีขึ้นคาดว่าจะเป็นหุ้นที่ใหญ่ที่สุดของเย

เบอร์ลิน (Reuters) - Volkswagen เปิดเผยเมื่อวันพุธว่าจะหยุดการเตรียมการสำหรับการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) ของรถบรรทุกของ บริษัท Traton จนกระทั่งสภาพตลาดดีขึ้นคาดว่าจะเป็นหุ้นที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีในปีนี้

รูปถ่าย: การรวมกันของสองรูปถ่ายไฟล์แสดงโลโก้ของโฟล์คสวาเก้น carmaker เยอรมัน (L) ใน Carlsbad, California, 29 เมษายน 2013 และผู้ผลิตรถบรรทุกสวีเดน Scania ใน Ludwigsfelde, 1 กุมภาพันธ์ 2012 REUTERS / พนักงาน / ไฟล์ภาพถ่าย

ผู้ผลิตรถยนต์กล่าวก่อนหน้านี้ว่าสามารถทำธุรกรรมได้ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ของ Traton ในข้อตกลงที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 5-6 พันล้านยูโร (12 พันล้านดอลลาร์)

โฟล์คสวาเกนกล่าวว่ามันจะยังคงมุ่งมั่นสำหรับการเสนอขายหุ้น IPO เมื่อสภาพตลาดดีขึ้น

แฟรงค์วิตเตอร์หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านการเงินของกลุ่มโฟล์คสวาเก้นกล่าวว่า“ เรารู้สึกเสียใจที่ต้องละทิ้งตนเองเนื่องจากสภาวะตลาดที่อ่อนแอในปัจจุบันจากการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของ Traton SE

คณะผู้บริหารของ Volkswagen ยังคงเชื่อมั่นในเหตุผลของการเข้าจดทะเบียนในตลาดหุ้นเมื่อสภาพตลาดดีขึ้น

การออกเดินทางจากอังกฤษของสหภาพยุโรปและข้อพิพาททางการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนทำให้เกิดความไม่แน่นอนในตลาดหุ้นทำให้นักลงทุนลังเล

ความผันผวนอย่างรุนแรงในตลาดทำให้การกำหนดราคาสำหรับการเสนอขายหุ้นเป็นเรื่องยาก

ในเดือนกันยายนวอลโว่คาร์สและเจ้าของจีนจีลีก็เลื่อนแผนการออกไปทำรายการผู้ผลิตรถยนต์ของสวีเดนที่กล่าวโทษความตึงเครียดทางการค้าและการชะลอตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ รายรับจากรายการในยุโรปลดลง 97% จนถึงปีนี้ตามข้อมูลของ Refinitiv

คณะผู้บริหารของโฟล์คสวาเกนได้สนับสนุนแผนการอย่างเป็นเอกฉันท์สำหรับการจดทะเบียน บริษัท Traton และเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการพิจารณาปรับเปลี่ยนแผนรวมถึงการลดสัดส่วนการถือหุ้นของ Traton ที่วางแผนจะลอยตัว 15% จาก 25%

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Frank Witter ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของโฟล์คสวาเกนกล่าวว่าคณะกรรมการได้ให้การสนับสนุนอย่างเป็นเอกฉันท์ต่อความคิดในการเข้าจดทะเบียน Traton แต่เตือนว่าตลาดยังคงผันผวน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเขากล่าวว่าการเสนอขายหุ้น IP ของ Traton จะไม่มาในราคาใด ๆ

JP Morgan, Goldman Sachs, Deutsche Bank และ Citi ได้รับการว่าจ้างเป็นผู้ประสานงานระดับโลกสำหรับการจดทะเบียน

หนึ่งในนายธนาคารชั้นนำที่เกี่ยวข้องซึ่งพูดภายใต้เงื่อนไขของการไม่เปิดเผยชื่อได้กล่าวว่ามันคงเป็นเรื่องโง่ที่จะไม่ทำ IPO ในขณะนี้เพราะตลาดรถบรรทุกจะแย่ลงในปีหน้า

Traton ประกอบไปด้วยธุรกิจรถบรรทุก MAN, Scania และ Volkswagen โฟล์คสวาเก้นตั้งเป้าที่จะนำรายชื่อนี้เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนเพื่อสร้างธุรกิจรถบรรทุกระดับโลก

“ VW มีหน้าที่รับผิดชอบในการเพิ่มมูลค่าของผู้ถือหุ้นอย่างจริงจังซึ่งเราคิดว่าเป็นเหตุผลเบื้องหลังการดึง IPO จากการประเมินมูลค่าปัจจุบัน ดูเหมือนว่าเราควรเคารพสิ่งนี้” นักวิเคราะห์ของ Evercore ISI เขียน

งานนำเสนอของ บริษัท ที่ตีพิมพ์เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์แสดงให้เห็นว่า Traton มีหนี้สินของธนาคารอยู่ 2.77 พันล้านยูโรและเงินกู้และหนี้สินอื่น ๆ จำนวน 3.22 พันล้านยูโร

การลอยอาจทำให้ธุรกิจมีทรัพยากรในการกระชับความสัมพันธ์กับ Navistar ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถบรรทุกในสหรัฐฯซึ่งปัจจุบันมีสัดส่วนการถือหุ้น 16.85%

รายงานโดยมิเชลมาร์ตินในเบอร์ลิน, อาร์โนชูเตเซในลอนดอน, พาเมล่าบาร์บาเกลียในลอนดอนและอเล็กซานเดอร์ฮิวบเนอร์ในมิวนิก; เรียบเรียงโดย Tassilo Hummel, Mark Potter และ Alexandra Hudson

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพลังงานของอาเซอร์ไบจานปลดไล่ออก [อัพเดท] กอล์ฟ: ทัวร์นาเมนต์เป็นเจ้าภาพการแข่งขันการ์เซียชัยที่ Valderrama Masters Barnes & Noble ได้รับการว่าจ้างอดีต David Boies ตามกฎหมายของไมโครซอฟท์ การสแกนสมองที่เร็วขึ้นนำเสนอมุมมองใหม่เกี่ยวกับการทำงานของสมอง การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL :ระบบการทำธุรกรรมระหว่างประเทศนำไปสู่การจัดอันดับของโบรกเกอร์ การแข่งรถ: Stirling Moss ถอนตัวจากชีวิตสาธารณะที่ 88 อาเซอร์ไบจานเพื่อรักษาอัตราการประกันสังคมไม่เปลี่ยนแปลง อเล็กซ์ Salmond ตั้งสำหรับการต่อสู้กับสุนัขเฝ้าบ้านข้อมูลเป็นข้อร้องเรียนความลับเป็นสองเท่า Erdogan: ตุรกีเป็นอันดับแรกในการดูแลผู้สูงอายุ หุ้นสหรัฐ - วอลล์สตรีทยกขึ้นโดยข้อมูลทางเศรษฐกิจที่เป็นพิษเป็นภัยเพิ่มขึ้นในโบอิ้ง

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL