รัฐมนตรีเศรษฐกิจเยอรมัน - ต้องหลีกเลี่ยง Brexit อย่างไม่เป็นระเบียบ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:容龠秭 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:รูปถ่าย: รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจและพลังงาน Peter Altmaier แถลงหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีรายสัปดาห์ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 6 มิถุนายน 2018 REUTERS / Axel Schmidt / File Photo เบอร์ลิน (อั
รูปถ่าย: รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจและพลังงาน Peter Altmaier แถลงหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีรายสัปดาห์ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 6 มิถุนายน 2018 REUTERS / Axel Schmidt / File Photo

เบอร์ลิน (อังกฤษ: Reuters) - สหราชอาณาจักรไม่ควรออกจากสหภาพยุโรปโดยทันทีโดยไม่มีมาตรการในการปกป้องเศรษฐกิจของตนเองและของสหภาพยุโรปเพราะจะเป็นผลลัพธ์ที่เลวร้ายที่สุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจของเยอรมนีกล่าวเมื่อวันพุธ

“ ฉันไม่ต้องการที่จะให้คำแนะนำ แต่ Brexit ที่ไม่เป็นระเบียบจะเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกับเราดังนั้นจึงต้องหลีกเลี่ยง” Peter Altmaier รัฐมนตรีเศรษฐกิจเยอรมันบอกกับสถานีโทรทัศน์ในวันพุธ

รายงานโดย Michelle Martin; แก้ไขโดย Madeline Chambers

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพลังงานของอาเซอร์ไบจานปลดไล่ออก [อัพเดท] กอล์ฟ: ทัวร์นาเมนต์เป็นเจ้าภาพการแข่งขันการ์เซียชัยที่ Valderrama Masters Barnes & Noble ได้รับการว่าจ้างอดีต David Boies ตามกฎหมายของไมโครซอฟท์ การสแกนสมองที่เร็วขึ้นนำเสนอมุมมองใหม่เกี่ยวกับการทำงานของสมอง การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL :ระบบการทำธุรกรรมระหว่างประเทศนำไปสู่การจัดอันดับของโบรกเกอร์ การแข่งรถ: Stirling Moss ถอนตัวจากชีวิตสาธารณะที่ 88 อาเซอร์ไบจานเพื่อรักษาอัตราการประกันสังคมไม่เปลี่ยนแปลง อเล็กซ์ Salmond ตั้งสำหรับการต่อสู้กับสุนัขเฝ้าบ้านข้อมูลเป็นข้อร้องเรียนความลับเป็นสองเท่า Erdogan: ตุรกีเป็นอันดับแรกในการดูแลผู้สูงอายุ หุ้นสหรัฐ - วอลล์สตรีทยกขึ้นโดยข้อมูลทางเศรษฐกิจที่เป็นพิษเป็นภัยเพิ่มขึ้นในโบอิ้ง

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL