ผู้จัดการของคุณทำไม่ถูกเพราะคุณจะยิงเขา: James Saft

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:宿辞 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ที่ปรึกษาทางการเงินของคุณอาจจะไม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพราะถ้าเขาทำคุณน่าจะไล่เขาออกไป ในฐานะผู้จัดการผลลัพธ์อาจไม่แนะนำการลงทุนที่คุ้มค่ามากพอซึ่งอาจมีประสิทธิภาพต่ำกว่า

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ที่ปรึกษาทางการเงินของคุณอาจจะไม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพราะถ้าเขาทำคุณน่าจะไล่เขาออกไป

ในฐานะผู้จัดการผลลัพธ์อาจไม่แนะนำการลงทุนที่คุ้มค่ามากพอซึ่งอาจมีประสิทธิภาพต่ำกว่าระยะเวลาที่ยาวนานแม้ว่าประวัติผลการดำเนินงานในระยะยาวจะไม่ถูกยกเลิกก็ตาม

ความตึงเครียดระหว่างเจ้าของเงินทุนที่ต้องการผลตอบแทนสูงสุด แต่ไม่สามารถตัดสินทักษะและความน่าเชื่อถือของผู้จัดการได้อย่างน่าเชื่อถือและผู้จัดการเหล่านั้นที่ต้องการประสบความสำเร็จในอาชีพของพวกเขาเป็นหนึ่งในปัญหาหลักในการลงทุน นักลงทุนต้องเลือกผู้จัดการที่ดี แต่ต้องระวังว่าผู้จัดการอาจไร้ความสามารถหรือทำหน้าที่เพื่อผลประโยชน์ของตนเอง

ทางออกที่นักลงทุนส่วนใหญ่เคยใช้เพื่อลดความเสี่ยงเหล่านี้คือการรวมกันของการเปรียบเทียบกับดัชนีตลาดและการทบทวนปกติเป็นเวลาสามปี วิธีการดังกล่าวมีข้อได้เปรียบที่ดีไม่น้อยไปกว่าการทบทวนเป็นประจำช่วยลดความเสี่ยงของที่ปรึกษาที่วิ่งหนีจากรางหรือเป็นมะนาวในตอนแรก

มีข้อบกพร่องที่ร้ายแรงเช่นกันไม่น้อยที่ผู้จัดการย่อมต้องวางระบบเพื่อลดความเสี่ยงในอาชีพการงานของตนเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งหมายถึงโอกาสที่พวกเขาจะทำตามมาตรฐานในระยะเวลาการทบทวนและจบลงด้วยการถูกไล่ออก การทำเช่นนี้ทำให้ผู้จัดการมีกลยุทธ์เช่นโมเมนตัมหรือแนวโน้มต่อไปนี้ซึ่งอาจเป็นเหตุให้พวกเขาอาศัยอำนาจตามความจริงที่ว่าในการซื้อสิ่งที่คนอื่นกำลังซื้อหรือขายในสิ่งที่คนอื่นกำลังขายประสิทธิภาพของคุณมักจะอยู่ในกลุ่ม

โดยทั่วไปแล้วการจัดการด้วยตนเองโดยผู้จัดการการลงทุนจะไม่ชัดเจนเท่าที่วางไว้ทั้งหมดในโมเมนตัมซึ่งหลังจากทั้งหมดเป็นกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยงของตัวเอง

ผู้จัดการกองทุนวิจัย บริษัท ในเครือโดยใช้ข้อมูลกว่า 50 ปีดูรูปแบบการลงทุนที่หลากหลายและรูปแบบการผสมผสานเพื่อสำรวจว่ารูปแบบใดมีประสิทธิภาพเหนือกว่าและมีแนวโน้มที่จะได้รับผู้จัดการกองทุนเป็นจำนวนมาก ( )

ข่าวที่น่าเศร้า: วิธีการที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเพียงอย่างเดียวกลยุทธ์ด้านมูลค่าที่พยายามซื้อสินทรัพย์ที่ประเมินมูลค่าต่ำนั้นเป็นวิธีที่มีแนวโน้มที่จะจบลงสำหรับผู้จัดการด้วยการค้นหาการจ้างงานใหม่

การศึกษาดูที่กลยุทธ์ด้านมูลค่าการรวมกันของมูลค่าและโมเมนตัมการรวมกันของมูลค่าโมเมนตัมและการเลือกหุ้นแบบสุ่มการรวมกันของมูลค่าโมเมนตัมและหุ้นคุณภาพและการจัดสรรแบบดั้งเดิมที่รวมมูลค่าและการเติบโตของหุ้น

ใครจะชนะ?

มูลค่าทำได้ดีที่สุดระหว่างปี 2510-2559 โดยให้ผลตอบแทน 12% ต่อปีซึ่งดีที่สุดบนพื้นฐานของการปรับความเสี่ยง การเข้ามาครั้งล่าสุดเป็นการจัดสรรแบบดั้งเดิมของการเติบโตและความคุ้มค่าโดยมีเพียง 10.7 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น โปรดทราบว่าการจัดสรรแบบดั้งเดิมยังคงอยู่ใกล้กับตลาดซึ่งหมายถึงโอกาสน้อยที่จะถูกไล่ออก

“ ในที่สุดผู้จัดการ () สามารถลดความน่าจะเป็นที่ถูกไล่ออกด้วยการจัดสรรกล่องสไตล์ดั้งเดิมซึ่งสร้างมูลค่าเพิ่มที่ต่ำกว่าการจัดสรรที่แข็งแกร่ง 100–130 bps โดยพื้นฐานแล้วการจัดสรรแบบ 'ป้องกันความเสี่ยง' นี้จะสร้างเกณฑ์มาตรฐานซึ่งอาจมีค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการที่สูงขึ้นและขจัดผลประโยชน์ทั้งหมดที่อาจเกิดขึ้นจากการลงทุนด้วยปัจจัย "John West, Vitali Kalesnik และ Mark Clements

“ โอกาสของการถูกยกเลิกอย่างไรก็ตามไม่มีจริง ไม่น่าแปลกใจที่กล่องรูปแบบดั้งเดิมจะครองแนวการลงทุนในปัจจุบันด้วยผลิตภัณฑ์ตราสารทุนมูลค่า 2 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ

การตั้งสมมติฐานบางอย่างเกี่ยวกับผู้ถูกไล่ออก - ผู้ที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่า 50% ของเพื่อนในช่วงเวลาที่กำหนดหรือผู้ที่มีพอร์ตการลงทุนต่ำกว่า 1% - การศึกษาคำนวณความเสี่ยงในอาชีพสำหรับแต่ละวิธีในการลงทุน

เมื่อใช้การทบทวนผลการดำเนินงานปกติสามปีผู้ลงทุนที่มีมูลค่าจะมีความเสี่ยงสูงถึงร้อยละ 30 ในการล่าช้าครึ่งสนาม ซึ่งเปรียบเทียบกับร้อยละ 20 สำหรับมูลค่า / โมเมนตัมและเพียงร้อยละ 4 สำหรับมูลค่า / การเติบโตมาตรฐาน

โศกนาฏกรรมที่แท้จริงคือรูปแบบที่มีผลลัพธ์ในระยะยาวที่ดีที่สุดคือสิ่งที่มีแนวโน้มว่าจะล่าช้าในช่วงปีแรก ๆ ของการถือครองระยะยาว หลังจากเก้าปีที่ผ่านมากลยุทธ์ด้านมูลค่าที่มีประสิทธิภาพที่ดีกว่าและมีโอกาสสูงขึ้นที่จะเบี่ยงเบนจากผลตอบแทนมาตรฐานนั้นมีโอกาสน้อยกว่าเนื่องจากค่าเบี่ยงเบนมาตรฐานสองค่าที่สูงกว่า

“ ตัวแทน (ซีไอโอ, เจ้าหน้าที่การลงทุน, ที่ปรึกษาและที่ปรึกษา) กี่คนที่มีขอบเขตการประเมินผลนานถึงเก้าปี ไม่มี” ผู้เขียนเขียน

“ ผู้เกษียณอายุองค์กรการกุศลหรือผู้ได้รับผลประโยชน์จาก IRA มีกี่ช่วงเวลานานกว่าเก้าปี เกือบทั้งหมด!! ไม่น่าแปลกใจที่ตัวแทนบางรายถูกล่อลวงให้ลดข้อผิดพลาดในการติดตามพอร์ตการลงทุนของพวกเขาด้วยค่าใช้จ่ายในการเพิ่มมูลค่าให้กับนักลงทุน!”

กล่าวอีกนัยหนึ่งหนทางสู่การมีประสิทธิภาพเหนือกว่าโดยใช้กลยุทธ์ด้านมูลค่านั้นยาวนานและต้องใช้ความกล้าและความมุ่งมั่นที่นักลงทุนจำนวนไม่มาก

จำเป็นต้องมีการก้าวกระโดดของความเชื่อแม้ว่าข้อมูลจะชัดเจนก็ตาม นักลงทุนไม่กี่คนที่จะรับมันและผู้จัดการทุกคนรู้เรื่องนี้

เรียบเรียงโดย James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin