คำแนะนำหรือขาย? เหตุใดภาษาจึงมีความสำคัญในการสู้รบของสหรัฐ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:介坏 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:CHICAGO (Reuters) การตลาดของตัวแทนจำหน่ายโบรกเกอร์และ บริษัท ประกันภัยส่งข้อความนี้:“ เราเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่คุณเชื่อถือได้” แต่ขุดผ่านเอกสารในศาลและ บริษัท เดียวกันเถียงอะไรที่ค่อนข้างแตกต่าง:“

CHICAGO (Reuters) การตลาดของตัวแทนจำหน่ายโบรกเกอร์และ บริษัท ประกันภัยส่งข้อความนี้:“ เราเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่คุณเชื่อถือได้” แต่ขุดผ่านเอกสารในศาลและ บริษัท เดียวกันเถียงอะไรที่ค่อนข้างแตกต่าง:“ เราเป็นแค่การขาย คน."

ช่องว่างทางภาษาช่วยอธิบายสิ่งที่อยู่ในความสนใจในหนึ่งในโครงการคุ้มครองผู้บริโภคที่สำคัญที่สุดในยุคของเรา - วางกฎระเบียบของถนนเพื่อขอคำแนะนำการเกษียณอายุที่ปราศจากความขัดแย้ง นั่นคือเป้าหมายของกระทรวงแรงงานสหรัฐฯ (DoL) กฎความไว้วางใจใหม่ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มที่สำคัญของรัฐบาลโอบามาที่ต้องการให้ที่ปรึกษาเพื่อการเกษียณอายุนำผลประโยชน์ของลูกค้าของพวกเขาไปข้างหน้าด้วยตนเองโดยกำจัดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ในบัญชีเกษียณอายุ

และกฎมีฟัน - มันอนุญาตให้ผู้บริโภคฟ้องที่ปรึกษาหากพวกเขาไม่คิดว่าพวกเขาได้ปฏิบัติตามภาระหน้าที่ความไว้วางใจของพวกเขา

บริษัท จะต้องปฏิบัติตามกฎใหม่ไม่ช้ากว่าวันที่ 10 เมษายน แต่ฝ่ายบริการด้านการเงินได้ส่งสัญญาณควันที่พวกเขาคาดหวังว่าการบริหารของทรัมป์ใหม่จะใช้เบรคหรือย้ายเพื่อฆ่ากฎ แน่นอนว่าจะเป็นการกระตุ้นการต่อสู้ทางกฎหมายรอบใหม่

ข้อความที่คำแนะนำจากลูกค้าเป็นสำคัญเป็นสิ่งสำคัญที่จะนำไปสู่จิตสำนึกสาธารณะอย่าง ( )

แต่ขาดกฎที่เข้มงวดกับกลไกการบังคับใช้นักลงทุนเพื่อการเกษียณอายุจะพบว่ามันยากมากที่จะเข้าใจความคุ้มครองที่พวกเขาอาจจะหรืออาจจะไม่ได้รับจาก บริษัท ที่ให้บริการทางการเงิน ชัดเจนมากจากรายงานใหม่โดย Consumer Federation of America (CFA)

การศึกษานี้แสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งระหว่างคำมั่นสัญญาด้านการตลาดของผู้ให้บริการทางการเงินเพื่อสร้างผลประโยชน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเป็นอันดับแรกด้วยตำแหน่งที่พวกเขาเผชิญกับความท้าทายทางกฎหมายต่อกฎของ DoL

CFA ได้ทบทวนภาษาการตลาดบนเว็บไซต์ของ บริษัท นายหน้าและ บริษัท ประกันภัย 25 แห่งซึ่งทุกคนเป็นสมาชิกของกลุ่มการค้าหลักสองกลุ่มที่ท้าทายกฎ DoL - สมาคมอุตสาหกรรมหลักทรัพย์และตลาดการเงิน (SIFMA) และสภาประกันชีวิตอเมริกัน (ACLI) ) บริษัท อธิบายอย่างสม่ำเสมอว่าตนเองเป็นที่ปรึกษาทางการเงินหรือที่ปรึกษาและหลายคนอ้างว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก (ตรวจสอบว่า บริษัท ที่คุณทำงานด้วยการใช้ระดับเสียงประเภทนี้หรือไม่ดูรายงานฉบับเต็ม: )

แต่ในกรณีที่ศาลท้าทายกฎการอธิบายตนเองของ บริษัท เหล่านี้แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่นความท้าทายทางกฎหมายของอุตสาหกรรมเกี่ยวกับกฎ DoL ในศาลแขวงสหรัฐสำหรับเขตทางตอนเหนือของรัฐเท็กซัสซึ่งเป็นคดีที่ถูกเฝ้าดูอย่างกว้างขวาง เอกสารที่ยื่นต่อโจทก์นั้นเต็มไปด้วยภาษาที่โต้แย้งว่าสิ่งที่พวกเขาทำจริงๆคือขายสินค้าแทนที่จะให้คำแนะนำการลงทุน

“ ความคิดที่ว่าพวกเขาเป็นที่ปรึกษาทางการเงินเป็นนิยาย” บาร์บาร่าโรเพอร์ผู้อำนวยการฝ่ายคุ้มครองนักลงทุนของ CFA กล่าว “ พวกเขาเป็นพนักงานขาย”

มาตรฐานน้ำที่ลง

SIFMA และ ACLI อ้างว่าพวกเขาสนับสนุนมาตรฐานความไว้วางใจ - แต่ไม่ใช่กฎ DoL พวกเขาแย้งว่ากฎควรเป็นขอบเขตเฉพาะของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา (SEC)

“ SIFMA สนับสนุนมาตรฐานความสนใจที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าหลักทรัพย์ทุกบัญชีการลงทุนค้าปลีกไม่ใช่แค่บัญชีเกษียณอายุ” ตัวแทน SIFMA กล่าวเพื่อตอบคำถามของฉันเกี่ยวกับการศึกษา CFA

“ เราเชื่อว่า ก.ล.ต. ไม่ใช่ DoL เป็นหน่วยงานที่เหมาะสมในการสร้างมาตรฐานผลประโยชน์ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องนักลงทุนรายย่อยและเราจะยังคงสนับสนุนให้เกิดสิ่งนี้” ตัวแทนกล่าว

โฆษกของ ACLI ออกแถลงการณ์ที่คล้ายกันกล่าวเสริมว่า“ เราสนับสนุนทางเลือกของผู้บริโภคเพื่อให้ผู้เกษียณอายุเกษียณอายุเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อการเกษียณอายุที่พวกเขาต้องการและต้องการ”

แต่โรเพอร์ตั้งข้อสังเกตว่ามาตรฐานของ ก.ล.ต. จะไม่ควบคุมการขายประกันภัยหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่หลักทรัพย์อื่น ๆ เช่นค่างวด เธอเสริมว่า ก.ล.ต. มีเวลามากมายในการดำเนินการตามมาตรฐานความไว้วางใจ แต่ก็ไม่ได้ทำเช่นนั้น “ นับเป็นเวลา 10 ปีแล้วที่กลต. กล่าวว่าสิ่งนี้จำเป็นและยังไม่มีกฎเกณฑ์” เธอกล่าว

ก.ล.ต. ได้กลายเป็นหน่วยงานทางการเมืองในทศวรรษที่ผ่านมา กรรมาธิการทั้งหมดห้าคนได้รับการแต่งตั้งจากประธานาธิบดีรวมถึงประธานและไม่เกินสามคนอาจเป็นสมาชิกพรรคเดียวกัน เนื่องจากคณะกรรมการ ก.ล.ต. ล้มเหลวในการสร้างกฎความไว้วางใจใหม่ในยุคโอบามามันเป็นทางออกที่ปลอดภัยที่จะมอบงานให้กับคณะกรรมการ ก.ล.ต. ที่โดดเด่นของทรัมป์จะเป็นโทษประหารชีวิต

โรเพอร์และผู้ให้การสนับสนุนคนอื่น ๆ ให้เหตุผลว่าสิ่งที่อุตสาหกรรมต้องการคือมาตรฐานความไว้วางใจจากการให้น้ำ “ พวกเขาต้องการสิ่งที่ให้บริการริมฝีปากเพื่อผลประโยชน์ที่ดีที่สุดตราบใดที่มันไม่ได้หมายถึงมันจริง ๆ หรือต้องการการลดความขัดแย้ง”

ซึ่งนำเรากลับไปสู่คำสัญญาทางการตลาดที่น่าหนักใจ หากการบริหารของทรัมป์ทำให้น้ำลดลงหรือฆ่ากฎ DoL เราอาจจบลงด้วยผลลัพธ์ที่เลวร้ายที่สุดของโลกทั้งสอง: ผู้บริโภคที่หมกมุ่นกับข้อความที่คำแนะนำที่ปราศจากความขัดแย้งเป็นสิ่งสำคัญ แต่มีปัญหาในการพิจารณาว่าพวกเขาได้รับเพราะ มาตรฐานใหม่ไม่มีฟันจริง

ในสภาพแวดล้อมที่ผู้ซื้อต้องระวังนั้นมีวิธีแก้ไขง่ายๆนั่นคือนักลงทุนที่เกษียณอายุสามารถเรียกร้องการบริการของความไว้วางใจหรือการเดินเล่น คุณสามารถขอให้ที่ปรึกษาที่คาดหวังใด ๆ ลงนามใน Fiduciary Oath ซึ่งเป็นสัญญาที่เรียบง่ายและมีผลบังคับใช้ตามกฎหมายที่สร้างขึ้นโดยคณะกรรมการมาตรฐานความไว้วางใจ ที่ปรึกษาเพียงแค่สัญญาว่าจะให้ความสนใจของลูกค้าเป็นครั้งแรกทักษะการออกกำลังกายการดูแลและความขยันเพื่อไม่ให้คุณเข้าใจผิดและเพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งทางผลประโยชน์ คุณสามารถดาวน์โหลดคำสาบานได้ที่นี่ ( )

แต่การศึกษาผู้บริโภคและนักลงทุนจะไม่ทำให้งานสำเร็จเมื่อเผชิญกับสนามการตลาดที่ทำให้เข้าใจผิดโรเพอร์คิด “ เราสามารถให้ความรู้กับผู้คนเพื่อขอคำปรึกษาจากความไว้วางใจ แต่ผู้คนจะบิดเบือนความจริง”

เรียบเรียงโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin