Gundlach ของ DoubleLine Capital ประกาศเดือนที่ 20 ของการไหลเข้าในเดือนกันยายน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:贲缁陪 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Jeffrey Gundlach ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ DoubleLine Capital กล่าวระหว่างการประชุม Sohn Investment Conference ในนิวยอร์กเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2558 REUTERS / Brendan McDermid นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - Do
Jeffrey Gundlach ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ DoubleLine Capital กล่าวระหว่างการประชุม Sohn Investment Conference ในนิวยอร์กเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2558 REUTERS / Brendan McDermid

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - DoubleLine Capital ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Jeffrey Gundlach ได้ติดตามการลงทุนของเขาอย่างกว้างขวางเมื่อวันพฤหัสบดีรายงานการลงทุนเพิ่มเติมสุทธิ 1.1 พันล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายนซึ่งเป็นเดือนที่ 20 ติดต่อกันซึ่งดึงดูดเงินใหม่

บริษัท ที่อยู่ในลอสแองเจลิสกล่าวว่ากองทุนรวม DoubleLine Total Return Bond ซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดมีเงินไหลเข้า 790 ล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายนสำหรับกระแสเงินไหลเข้าสุทธิ 8.1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี DoubleLine กล่าว

“ กองทุนยังคงแซงหน้าคู่แข่งในขณะที่ความเสี่ยงจากอัตราดอกเบี้ยที่ลดลง พวกเขามีระยะเวลาต่ำกว่าเพื่อนและมีความเสี่ยงด้านเครดิตในวิธี barbell ดังนั้นผลตอบแทนที่แข็งแกร่งและมีความเสี่ยงลดลง” ทอดด์โรเซนบลั ธ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยกองทุน ETF และกองทุนรวมที่ S&P Capital IQ กล่าว “ นักลงทุนที่แสวงหารายได้คงที่ยังคงสบายใจกับแนวทาง DoubleLine ที่มีประวัติความสำเร็จยาวนาน”

ผลตอบแทนรวมของ DoubleLine ที่ 49.4 พันล้านดอลลาร์ซึ่งกลับมาอยู่ที่ 2.81% ในปีนี้อยู่ในอันดับที่ 1 ในกลุ่มพันธบัตรระยะกลางของ Morningstar

กองทุนตราสารหนี้ของ DoubleLine Core มีเงินไหลเข้าสุทธิ 123 ล้านดอลลาร์ในเดือนที่แล้วหลังจากการถอนเงินสดสุทธิ 58.2 ล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคมทำให้กระแสเงินไหลเข้าสุทธิ 1.15 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้

กองทุนรวมตราสารหนี้หลักของ DoubleLine เป็นกองทุนเปิดตราสารหนี้ระยะกลางแบบเปิดที่ลงทุนในภาคต่าง ๆ ของตลาดตราสารหนี้ ได้แก่ หลักทรัพย์องค์กรหนี้ธนาคารหนี้ในตลาดเกิดใหม่และตราสารหนี้จำนอง

เมื่อปีที่แล้ว Gundlach ทำนายอย่างถูกต้องว่าอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐจะลดลงไม่เพิ่มขึ้นอย่างที่หลายคนคาดการณ์ไว้เนื่องจากแรงกดดันเงินเฟ้อเป็นปัจจัยที่ไม่มีอยู่จริงและปัจจัยทางเทคนิครวมถึงประชากรสูงอายุ

ในปีนี้ Gundlach กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐและตลาดที่มีความเสี่ยงไม่สามารถปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐได้ การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเร็วเกินไปจะส่งผลกระทบต่อพันธบัตร“ ขยะ” ที่ให้ผลตอบแทนสูงและช่วยให้พันธบัตรรัฐบาลระยะยาวเช่นพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯและพันธบัตรที่รัฐบาลค้ำประกันเช่นหลักทรัพย์ที่มีการจดจำนอง (MBS) Gundlach กล่าวว่าเขาต้องการเงินสดมากกว่าพันธบัตรระยะสั้นเพราะตราสารหนี้ระยะสั้นให้ผลตอบแทนเกือบทุกอย่าง หากนักลงทุนเต็มใจที่จะไม่รับผลตอบแทนมันจะเป็นการดีกว่าที่จะถือเงินสดและสละความเสี่ยงในการให้ผลตอบแทนที่เป็นศูนย์เกือบกับพันธบัตรระยะสั้นเขากล่าว

DoubleLine ดูแลสินทรัพย์ภายใต้การบริหารราว 81 พันล้านดอลลาร์ ณ สิ้นไตรมาส 3 เพิ่มขึ้นจาก 76 พันล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 30 มิ.ย. สินทรัพย์ภายใต้การบริหารประกอบด้วยบัญชีแยกต่างหากกองทุนป้องกันความเสี่ยงกองทุนปิด NYSE ETF ค่างวดผันแปร UCITS , กองทุนรวมด้อยสิทธิแบบเปิดและกองทุนรวม DoubleLine

การรายงานโดย Jennifer Ablan; เรียบเรียงโดย Chris Reese และ Chizu Nomniyama

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin