กิจกรรม mulls ขั้นตอนต่อไปหลังจากล้มเหลวกด Johnston กดบอร์ด

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:崔照胯 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:ลอนดอน / เบงกาลูรู (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนนักเคลื่อนไหวกลุ่ม Custos กำลังพิจารณาขั้นตอนต่อไปหลังจากพบข้อตกลงในข้อตกลงผู้ถือหุ้นกู้ที่ขัดขวางความพยายามที่จะขับไล่ผู้บริหารระดับสูงของจอห์นสตันเพร

ลอนดอน / เบงกาลูรู (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนนักเคลื่อนไหวกลุ่ม Custos กำลังพิจารณาขั้นตอนต่อไปหลังจากพบข้อตกลงในข้อตกลงผู้ถือหุ้นกู้ที่ขัดขวางความพยายามที่จะขับไล่ผู้บริหารระดับสูงของจอห์นสตันเพรส

Custos Group ซึ่งบริหารงานโดย Christen Ager-Hanssen ผู้จัดการกองทุนได้เรียงตัวกรรมการสี่คนเพื่อเสนอชื่อเข้าสู่คณะกรรมการจอห์นสตันเพรสก่อนจะพบกับสุดสัปดาห์นี้มันจะเป็นไปไม่ได้ที่จะดำเนินการต่อไปเนื่องจากเรียกว่า

พร็อกซี่ใส่เข้าไปในข้อตกลงผู้ถือหุ้นกู้ของจอห์นสตันกดเมื่อรีไฟแนนซ์หนี้ 220 ล้านปอนด์ ($ 290 ล้าน) กองสามปีที่ผ่านมาหมายความว่าเฉพาะคณะกรรมการที่มีอยู่เท่านั้นที่สามารถอนุมัติกรรมการใหม่

“ ตอนนี้เรากำลังพิจารณาตัวเลือกทุกประเภทที่เรามี แน่นอนว่าเราจะพูดคุยกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดใน บริษัท ” นายอาเกอร์ฮันส์เซนซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่อันดับสองของจอห์นสตันเพรสในสัดส่วน 12.57% กล่าว “ เราไม่คิดว่าคณะกรรมการหรือซีอีโอจะทำอะไรเพื่อสร้าง บริษัท ”

เขาเสริมว่าเขาจะชะลอแผนการของเขาในการหาฝ่ายบริหารกลับมาที่ บริษัท

หุ้นในสำนักพิมพ์จอห์นสตันซึ่งตีพิมพ์หนังสือพิมพ์รายวันของอังกฤษเช่นสก็อตแมนและหนังสือพิมพ์ไอลดลงมากกว่าร้อยละ 18 จากการรายงานข่าวเมื่อวันจันทร์หลังจากที่โทรเลขรายงานเมื่อวันเสาร์ว่า Ager-Hanssen ถูกบังคับให้เลื่อนการเรียกประชุม

ในเดือนสิงหาคม Johnston Press รายงานว่ากำไรก่อนหักภาษีปรับครึ่งปีปรับตัวลดลง 30.9% และเตือนเงื่อนไขการค้าสำหรับหนังสือพิมพ์ระดับภูมิภาคในสหราชอาณาจักรยังคงเป็นเรื่องยาก

อุตสาหกรรมหนังสือพิมพ์ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากผู้โฆษณาติดตามผู้อ่านไปยังแพลตฟอร์มออนไลน์บังคับให้ผู้พิมพ์สิ่งพิมพ์เช่น Trinity Mirror และ Daily Mail และ General Trust เพื่อลดต้นทุนอย่างมาก

Johnston Press มีหนี้สินสุทธิ 203.9 ล้านปอนด์ ณ วันที่ 31 ธันวาคมตามรายงานประจำปีล่าสุด

เมื่อปีที่แล้วกองทุนคริสตัลแอมเบอร์ซึ่งเป็นนักลงทุนเชิงกิจกรรมและผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดในสำนักพิมพ์จอห์นสตันได้ให้ความช่วยเหลือ บริษัท ในการหลีกเลี่ยงการปรับโครงสร้างหนี้ที่ไม่ดี [nL3N1C535Q]

“ แม้จะมีการเก็งกำไรและความเห็นต่อสื่อมวลชนในขณะนี้ยังไม่มีข้อเสนอจาก Custos” Richard Bernstein ผู้จัดการกองทุน Crystal Amber บอกกับ Reuters “ ถ้าและเมื่อไรเราจะประเมิน”

ในคำแถลงทางอีเมล Ager-Hanssen บอกกับรอยเตอร์ว่า“ บอร์ดไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการจัดเรียงเก้าอี้อาบแดดบนไททานิค แท้จริงแล้วพวกเขาไม่มีเงื่อนงำว่าจะสร้างมูลค่าผู้ถือหุ้นได้อย่างไร” เขาปฏิเสธที่จะพูดในสิ่งที่เขากำลังพิจารณา

Johnston Press ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที หุ้นของมันมีการซื้อขายลดลงร้อยละ 18.1 ที่ 14.08p โดย 1220 GMT

($ 1 = 0.7592 ปอนด์)

รายงานโดย Radhika Rukmangadhan และ Rahul B ใน Bengaluru กับ Maiya Keidan ในลอนดอน แก้ไขโดย David Holmes

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"