แอปเปิ้ล 'ทำงานบน' แล็ปท็อป ARM; ข่าวร้ายสำหรับ Intel นักวิเคราะห์กล่าว

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:程俅蜂 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:นักวิเคราะห์ของ Apple กล่าวว่าแล็ปท็อป Apple ที่มีชิป ARM เป็นโครงการต่อเนื่องของ Apple แอปเปิ้ล Apple กำลังทำงานบนแล็ปท็อปที่มีชิปที่ออกแบบภายในซึ่งเป็นโครงการที่อาจมีความเสี่ยงอย่างร้ายแรงต่อ Intel
นักวิเคราะห์ของ Apple กล่าวว่าแล็ปท็อป Apple ที่มีชิป ARM เป็นโครงการต่อเนื่องของ Apple
นักวิเคราะห์ของ Apple กล่าวว่าแล็ปท็อป Apple ที่มีชิป ARM เป็นโครงการต่อเนื่องของ Apple แอปเปิ้ล

Apple กำลังทำงานบนแล็ปท็อปที่มีชิปที่ออกแบบภายในซึ่งเป็นโครงการที่อาจมีความเสี่ยงอย่างร้ายแรงต่อ Intel นักวิเคราะห์กล่าวในเอกสารการวิจัย

"เรามีดาต้าพอยท์จำนวนมากที่กลุ่มออกแบบโปรเซสเซอร์ของ Apple กำลังทำงานกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ARM สำหรับสายโน้ตบุ๊กไม่ว่าจะเข้าสู่การผลิตหรือไม่ก็ตาม แต่มันเป็นความเสี่ยงที่น่าจะเป็นสูงสุดสำหรับ Intel จากค่าย ARM ใน ตลาดพีซี "นักวิเคราะห์ Piper Jaffray กล่าวว่ากัสริชาร์ดในบันทึกการวิจัยวันนี้

สหราชอาณาจักรมอบการออกแบบขั้นพื้นฐานสำหรับชิปที่เติมสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตส่วนใหญ่ของโลก ชิป A5 ของ Apple ที่ใช้ใน iPad 2 และ iPhone 4S ขึ้นอยู่กับการออกแบบ ARM และคาดว่า Apple จะใช้ชิป A series ที่ได้รับการปรับปรุงในการรีเฟรช iPad

ชิป ARM มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานมากกว่าชิป Intel ที่ใช้ใน MacBook Air ของ Apple แต่ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่การยืนยันประเภทนี้โผล่ขึ้นมา ในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วเว็บไซต์ที่มีชิปเป็นศูนย์กลาง เพื่อสนับสนุนชิป A series ที่ได้รับการออกแบบภายในของ Apple สำหรับผลิตภัณฑ์ MacBook Air ในอนาคต

คำแถลงของ Piper Jaffray นั้นมีความรอบคอบมากกว่าเพราะมันระบุว่าโครงการโน้ตบุ๊กของ Apple ไม่จำเป็นต้องได้รับผลในเชิงพาณิชย์

และยังไม่ชัดเจนว่าโน๊ตของไพเพอร์เจฟเฟอเรยส์จับคู่กับ - หรือขัดแย้ง - ความคิดเห็นจาก Tim Cook ซีอีโอของ Apple ให้กับนักวิเคราะห์ของซิตี้กรุ๊ปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Cook กล่าวว่า เพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ที่เหมือนโน้ตบุ๊ค

และในขณะที่ชิปเซ็ต A ของ Apple เช่น A6 ในอนาคตจะมีพลังมากขึ้นอย่างแน่นอน แต่ชิปของ Intel จะได้รับพลังงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่าทุกรุ่น ตัวอย่างเช่นโปรเซสเซอร์ Haswell ในอนาคตของ Intel คาดว่าจะเป็นระบบบนชิปและมอบความสมดุลที่ดีของประสิทธิภาพการใช้พลังงานและประสิทธิภาพ สำหรับ MacBooks ในอนาคตนั่นอาจเพียงพอที่จะทำให้ Apple พอใจ

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin