คุณเป็นผู้ริเริ่มด้านพลังงานคนต่อไปของอเมริกาหรือไม่?

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:汤坭 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:กระทรวงพลังงานหวังว่า "ผู้ริเริ่มด้านพลังงานต่อไปของอเมริกา" จะเป็นต้นแบบของความสำเร็จ ซึ่งเริ่มเปิดฉากในวันที่ 2 พฤษภาคมจะให้โอกาสในการเริ่มต้นอนุญาตให้ใช้สิทธิบัตรจากหนึ่งใน 15

กระทรวงพลังงานหวังว่า "ผู้ริเริ่มด้านพลังงานต่อไปของอเมริกา" จะเป็นต้นแบบของความสำเร็จ

ซึ่งเริ่มเปิดฉากในวันที่ 2 พฤษภาคมจะให้โอกาสในการเริ่มต้นอนุญาตให้ใช้สิทธิบัตรจากหนึ่งใน 15,000 แห่งที่ห้องปฏิบัติการแห่งชาติ 17 แห่งของรัฐบาลเป็นเจ้าของในราคา 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ รัฐบาลยังวางแผนที่จะลดงานเอกสาร

"ผู้ประกอบการและผู้สร้างนวัตกรรมของอเมริกานั้นยอดเยี่ยมที่สุดในโลก" นายสตีเวนชูรัฐมนตรีกระทรวงพลังงานของสหรัฐฯกล่าวในวันนี้ "วันนี้เรากำลังท้าทายพวกเขาในการสร้างธุรกิจใหม่จากการค้นพบที่เกิดจากห้องปฏิบัติการระดับชาติของเราเพราะเราได้ลดค่าธรรมเนียมล่วงหน้าและลดงานเอกสารลงเราจะทำให้ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น และสร้างงานใหม่ที่เศรษฐกิจของเราต้องการ

"เป้าหมายของเรานั้นง่าย: ปลดปล่อยเครื่องจักรนวัตกรรมของอเมริกาและชนะการแข่งขันระดับโลกสำหรับงานพลังงานสะอาดแห่งอนาคต" ชูกล่าวต่อ

การลดค่าใช้จ่ายในการออกใบอนุญาตสิทธิบัตรของ National Laboratories เป็นหัวใจสำคัญในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าว ตามที่กระทรวงพลังงานการลดค่าธรรมเนียมใบอนุญาตเป็น $ 1,000 จะช่วยให้ บริษัท ต่างๆประหยัดเงินระหว่าง $ 10,000 ถึง $ 50,000 ใน "ค่าธรรมเนียมล่วงหน้า" เพียงอย่างเดียว อย่างไรก็ตามการเริ่มต้นจะถูกบังคับให้ยอมรับ "ส่วนได้เสียและค่าลิขสิทธิ์" เมื่อ บริษัท นั้นเริ่มสร้างรายได้จากเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นด้วยความช่วยเหลือของสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาต

สิทธิบัตรของห้องปฏิบัติการแห่งชาตินั้นกว้างขวางในด้านพลังงาน ความสนใจของพวกเขารวมถึงการเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์เป็นเคมีและพลังงานความร้อน นอกจากนี้ยังมีตัวควบคุมอุปกรณ์ที่เป็นมิตรกับกริดที่สามารถติดตั้งลงในเครื่องใช้ในครัวเรือนที่จะปิดหน่วยตามลำดับชั่วขณะหนึ่งจนกระทั่งกริดไฟฟ้าที่กว้างขึ้นสามารถเสถียรได้ กระทรวงพลังงานกล่าวว่าผู้ควบคุมสามารถ "ป้องกันการหมดสติ"

เมื่อผู้ริเริ่มด้านพลังงานต่อไปของอเมริกาเริ่มต้นในเดือนพฤษภาคม บริษัท จะต้องส่งแผนธุรกิจรวมถึงเทคโนโลยีที่พวกเขาต้องการใช้สำหรับความพยายามของพวกเขา ส่งผลงานจะได้รับการยอมรับจนถึง 15 ธันวาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
BRIEF-Time Inc ว่าจ้าง Morgan Stanley และ Bank Of America เพื่อรับข้อเสนอการครอบครอง - CNBC โดยอ้างว่าเป็นดีเจ Kanye West สิ้นสุดการแสดงสดในนิวยอร์กเนื่องจากเหตุฉุกเฉินในครอบครัว อย่านั่งใกล้กับทีวี (3D) มากเกินไป ฉันไม่ต้องการให้ Google บอกฉันว่า Android Market ยังใช้งานไม่ได้ หัวหน้าทีมเซลติกเบรนแดนร็อดเจอร์สต้องการเก็บเดดริคโบยาต้าไว้ แต่ยืนยันว่าสโมสรยังคงเซ็นสัญญาได้อีก ประธานาธิบดี Aliyev: การพัฒนาความสัมพันธ์กับจีนท่ามกลางความสำคัญของนโยบายต่างประเทศของอาเซอร์ไบจาน แข่งรถ: เรดบูลล์ล้มเหลวในการใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Verstappen แฮมิลตันพูดว่า แม้จะมีนวัตกรรม แต่ชาวยุโรปก็ยังรอยารักษามะเร็งอยู่หลายปี ชายสามคนเมาและเผาเครื่องหอมในร้านอาหาร สหรัฐฯเรียกร้องให้อิหร่านปล่อยตัวนักกิจกรรมอิสระที่ให้บริการในระยะยาว

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL