เจ้าของ Scout24 ตั้งค่าให้ประกาศ IPO ในเดือนตุลาคม: แหล่งที่มา

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:亓钐 人气: 发布时间:2019-06-01
摘要:แฟรงก์เฟิร์ต (รอยเตอร์) - เจ้าของ บริษัท โฆษณาย่อยจะประกาศแผนในเดือนตุลาคมเพื่อแสดงรายการส่วนหนึ่งของการถือครองของพวกเขาในการเสนอขายต่อประชาชนทั่วไปในเยอรมนีแหล่งข่าวสองแหล่งที่คุ้นเคยกับการทำธุรกรรมด

แฟรงก์เฟิร์ต (รอยเตอร์) - เจ้าของ บริษัท โฆษณาย่อยจะประกาศแผนในเดือนตุลาคมเพื่อแสดงรายการส่วนหนึ่งของการถือครองของพวกเขาในการเสนอขายต่อประชาชนทั่วไปในเยอรมนีแหล่งข่าวสองแหล่งที่คุ้นเคยกับการทำธุรกรรมดังกล่าว

ตามแหล่งที่มาเจ้าของวางแผนที่จะลอยตัวประมาณ 25 เปอร์เซ็นต์ของหุ้น Scout24 ด้วยมูลค่าที่มีศักยภาพของ 500-700 ล้านยูโร ($ 648-907 ล้าน)

การเสนอขายหุ้นมาเพียงไม่กี่เดือนหลังจาก บริษัท หลักทรัพย์เฮลแมนแอนด์ฟรีดแมนและแบล็กสโตนปิดการซื้อหุ้น Scout24 จาก Deutsche Telekom 70% เป็นเงินประมาณ 1.5 พันล้านยูโรคิดเป็นกลุ่มประมาณ 2 พันล้านยูโร

Deutsche Telekom ยังคงเป็นเจ้าของ 30 เปอร์เซ็นต์ของ Scout24

เจ้าของต้องการขี่คลื่น IPO ในปัจจุบันเนื่องจาก บริษัท อินเทอร์เน็ตเช่น Alibaba, Zalando และ Rocket Internet ได้ประกาศแผนการลอยตัวแหล่งข่าวกล่าว

Blackstone และ Deutsche Telekom ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น Hellman & Friedman ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

ในเดือนกรกฎาคมแหล่งข่าวบอกกับรอยเตอร์ว่ากลุ่มพอร์ทัลอินเทอร์เน็ตซึ่งรวมถึงเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ImmobilienScout24 และเว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์ AutoScout24 ได้เริ่มเตรียมการสำหรับรายการที่มีศักยภาพ

หุ้นในพอร์ทัลอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ของสหราชอาณาจักร Rightmove ปัจจุบันซื้อขายที่ 17.7 เท่าของ EBITDA ล่วงหน้าที่คาดการณ์ไว้ Peer Zoopla ในเดือนมิถุนายนก็ลอยตัวในตลาดหุ้นลอนดอน หุ้นได้เพิ่มขึ้น 7% ตั้งแต่ตอนนี้และซื้อขายที่ 21.7 เท่าของ EBITDA ที่คาดไว้

(1 ดอลลาร์สหรัฐ = 0.7715 ยูโร)

รายงานโดย Alexander Huebner และ Arno Schuetze; เขียนโดย Harro ten Wolde; แก้ไขโดย Thomas Atkins และ Susan Thomas

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว ผู้ป่วยอีโบลา 'Sickest' ของ Emory ซึ่งขณะนี้อยู่ในช่วงพักฟื้นเผยตัวตน นักวิจัยของสหประชาชาติอ้างถึงบทบาท Facebook ในวิกฤตการณ์พม่า ตำรวจในจังหวะที่อเบอร์ดีนใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือถือเพื่อระบุผู้ต้องสงสัยในการทดลองใช้อุปกรณ์ใหม่ สิ่งที่อยู่เบื้องหลังสัญญาอิหร่านปิโตรเลียม ซีอีโอของ BRIEF-CBS กล่าวว่า Viacom ยังคงพูดคุยในช่วงแรก ทรัพยากร BRIEF-Enerjex พูดว่า Alpha Capital Anstalt ลงนามในหนังสือผูกพันผูกพันกับ บริษัท SOCAR พูดถึงการระงับการผลิตในพื้นที่นอกชายฝั่งของอาเซอร์ไบจาน พรรครีพับลิกันแปดคนในสหรัฐฯมีคุณสมบัติสำหรับการอภิปรายในช่วงนายกช่วงต่อไป - ธุรกิจฟ็อกซ์ 'La La Land' 'Moonlight' ในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ AFI ประจำปี 2559

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL