กริดคาดสำหรับการเจริญเติบโต

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:桓夷铤 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:ตลาดกริดคอมพิวติ้งจะมีรายรับสูงกว่า 12 พันล้านดอลลาร์ในปี 2550 จากการวิจัยของไอดีซีซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 1 พันล้านดอลลาร์เมื่อปีที่แล้ว รับความเร็ว รับพาดหัวข่าวล่าสุดและ ข่าวเฉพาะ บริษัท ในของเรา ขยายส่วน
ตลาดกริดคอมพิวติ้งจะมีรายรับสูงกว่า 12 พันล้านดอลลาร์ในปี 2550 จากการวิจัยของไอดีซีซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 1 พันล้านดอลลาร์เมื่อปีที่แล้ว


รับความเร็ว

รับพาดหัวข่าวล่าสุดและ
ข่าวเฉพาะ บริษัท ในของเรา
ขยายส่วนของ GUTS

การเติบโตดังกล่าวจะครอบคลุมทั้งการคำนวณประสิทธิภาพสูงหรือ HPC แอปพลิเคชันและแอปพลิเคชันข้อมูลเชิงพาณิชย์ “ เราเชื่อว่ากริดมีศักยภาพที่สำคัญเป็นขั้นตอนต่อไปในวิวัฒนาการของสภาพแวดล้อม (เทคโนโลยีสารสนเทศ)” จอห์นฮัมฟรีย์ผู้จัดการฝ่ายวิจัยของเวิร์กสเตชันและระบบประมวลผลประสิทธิภาพสูงที่ไอดีซีกล่าว

กริดคอมพิวติ้งเชื่อมโยงคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและเครือข่ายเพื่อช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถจัดการเวิร์กโหลด (และระบบคอมพิวเตอร์) ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการแตะทรัพยากรตามความต้องการ


ลูกศร กริดคอมพิวติ้งเป็นกลยุทธ์การลงทุนด้านไอทีเพราะให้ผลตอบแทนสูงและมีความเสี่ยงต่ำ

การเติบโตของกริดคอมพิวติ้งจะถูกกระตุ้นด้วยการเติบโตเต็มที่การรับรู้มากขึ้นเกี่ยวกับกริดและมาตรฐานของซอฟต์แวร์กริดเช่นเดียวกับไดรฟ์สำหรับการใช้โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและความปรารถนาที่จะเหนือกว่า ทีม IDC สัมภาษณ์ บริษัท 35 แห่งที่ใช้ระบบกริดคอมพิวติ้งหรือกำลังพิจารณาที่จะทำเช่นนั้น รายงานของทีมพบว่าประมาณสองในสามของรายได้เพิ่มเติม - ประมาณ 8 พันล้านดอลลาร์จะมาจากความต้องการของลูกค้าในการเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากรฮาร์ดแวร์

ด้วยอัตราการใช้เซิร์ฟเวอร์ในปัจจุบันเพียงร้อยละ 15 บนแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ x86 ทำให้หลาย บริษัท จะมองว่าเป็นช่องทางในการลดค่าใช้จ่ายด้านทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานในการจัดการระบบจำนวนมากเกินไป

และความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ Linux และโปรแกรมโอเพนซอร์ซอื่น ๆ ที่ใช้ส่วนใหญ่จะทำให้แอพพลิเคชั่นที่ทำงานบนระบบกริดมีมากขึ้นเร่งการยอมรับระบบกริด

IDC พบว่าประเด็นที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและวัฒนธรรมองค์กรเป็นอุปสรรคสำคัญที่ขัดขวางการดำเนินการของกริด ผู้จัดการ IDC ที่สำรวจจำนวนมากนั้นมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับการแชร์ทรัพยากรคอมพิวเตอร์ข้ามหน่วยธุรกิจหรือองค์กรหลายแห่ง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Merkel: หลังจากความช่วยเหลือทางการเงินที่ประสบความสำเร็จยูโรโซนจำเป็นต้องปฏิรูป เทศกาลภาพยนตร์ "ห้ามสูบบุหรี่" ที่จัดขึ้นในบากู แผนปรับโครงสร้างโดยย่อได้รับการยืนยันโดยศาล อัตราการจำนอง 1 ดอลลาร์สหรัฐคงที่ลดลงเหลือต่ำสุด 13 เดือน - Freddie Mac การปลดพนักงานด้านเทคนิค: ดัชนีชี้วัด เบาะแสกล้องวงจรปิดในการตามล่าหาผู้ชายที่ยิงอดีตนักมวยนอกสโมสรสุขภาพ วัยรุ่นที่ขาดหายไปของ Ayrshire ที่พบในแมนเชสเตอร์หลังจากหายตัวไปสี่วัน บันทึกเกี่ยวกับการสร้างสถานศึกษา CSTO ที่ลงชื่อในเยเรวาน เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจัน: การเจรจาระหว่างคาราบาคห์ - นโยบายเก่าของทางการอาร์เมเนียล่าช้า ตำรวจค้นหาศพเพื่อหาชายเออร์วิน William Sharpe ที่หายไป