HP ยังคงเป็นผู้ซื้อชิปอันดับต้น ๆ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:曲常 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:Hewlett-Packard ยังคงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายชื่อผู้ซื้อชิปในปี 2546 ตามข้อมูลใหม่จาก iSuppli นักวิจัยตลาด ด้วยการซื้อชิปมูลค่า 11
Hewlett-Packard ยังคงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายชื่อผู้ซื้อชิปในปี 2546 ตามข้อมูลใหม่จาก iSuppli นักวิจัยตลาด

ด้วยการซื้อชิปมูลค่า 11,000 ล้านดอลลาร์ในปี 2546 HP เป็นผู้นำรายการ Dell ตามด้วย 10.2 พันล้านเหรียญสหรัฐในการใช้จ่ายชิป HP และ Dell เพิ่มการใช้ชิปของพวกเขา 11.9% และ 21.1% ตามลำดับส่วนใหญ่มาจากความต้องการพีซีที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคและธุรกิจ กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

ยอดขายที่เพิ่มขึ้นของโทรศัพท์มือถือก็นำไปสู่ ​​Nokia, Samsung และ Motorola เพื่อเพิ่มการใช้จ่ายชิปของพวกเขาด้วยตัวเลขสองหลัก และการปรับตัวดีขึ้นของเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ของญี่ปุ่นทำให้การซื้อชิปของฮิตาชิเพิ่มขึ้น 27.1% ซีเมนส์เป็น บริษัท เดียวใน 10 อันดับแรกที่จะเห็นการลดลง การใช้จ่ายชิปลดลง 0.6% นักวิจัยตลาดกล่าว

โดยรวมแล้วผู้ใช้จ่าย 10 อันดับแรกคิดเป็น 34.4 เปอร์เซ็นต์ของการซื้อชิปทั้งหมดจากผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมเมื่อปีที่แล้ว

ในช่วงปีที่ผ่านมาการขนส่งไปยังอเมริกายุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกาลดลงในขณะที่การส่งออกไปญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 1% ทำให้เป็นปลายทางที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับชิปทั่วโลก iSuppli กล่าว ผู้ผลิตเกียร์จีนเช่น ZTE, Huawei และ TCL เพิ่มการใช้จ่ายชิปอย่างมาก โดยรวมแล้ว Eastman Kodak เพิ่มขึ้นมากที่สุดที่ร้อยละ 153

การศึกษาจำนวนหนึ่งได้ทำนายปีที่สดใสสำหรับยอดขายชิป จากข้อมูลของ ร์รายรับทั่วโลกจากชิปในปี 2547 มีแนวโน้มที่จะเติบโตเป็น 217 พันล้านดอลลาร์จาก 177 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วซึ่งเพิ่มขึ้นเกือบ 23% ตัวเลขรายเดือนที่ออกโดย ยังสะท้อนให้เห็นถึงแง่ดีนี้

iSuppli กล่าวว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ สำหรับการจัดส่งชิปในปี 2547 โดย 40.4% ของชิปทั้งหมดไปยังภูมิภาคเพิ่มขึ้นจาก 36.9% ในปี 2545 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการเพิ่มการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Merkel: หลังจากความช่วยเหลือทางการเงินที่ประสบความสำเร็จยูโรโซนจำเป็นต้องปฏิรูป เทศกาลภาพยนตร์ "ห้ามสูบบุหรี่" ที่จัดขึ้นในบากู แผนปรับโครงสร้างโดยย่อได้รับการยืนยันโดยศาล อัตราการจำนอง 1 ดอลลาร์สหรัฐคงที่ลดลงเหลือต่ำสุด 13 เดือน - Freddie Mac การปลดพนักงานด้านเทคนิค: ดัชนีชี้วัด เบาะแสกล้องวงจรปิดในการตามล่าหาผู้ชายที่ยิงอดีตนักมวยนอกสโมสรสุขภาพ วัยรุ่นที่ขาดหายไปของ Ayrshire ที่พบในแมนเชสเตอร์หลังจากหายตัวไปสี่วัน บันทึกเกี่ยวกับการสร้างสถานศึกษา CSTO ที่ลงชื่อในเยเรวาน เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจัน: การเจรจาระหว่างคาราบาคห์ - นโยบายเก่าของทางการอาร์เมเนียล่าช้า ตำรวจค้นหาศพเพื่อหาชายเออร์วิน William Sharpe ที่หายไป