Microsoft เปิดตัว Surface Pro ใหม่อย่าง Apple พร้อมขอบ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:诸葛甯茂 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:เทคนิคที่ไม่ถูกต้องนำเสนอบิดใช้เล็กน้อยเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ยึดครองชีวิตของเรา ขยายภาพ คำพูดของ Jony Ive เหล่านี้อาจจะไม่ใช่เหรอ? ภาพหน้าจอ Microsoft / Twitter โดย Chris Matyszczyk / CNET มันไม่ใช่เรื

เทคนิคที่ไม่ถูกต้องนำเสนอบิดใช้เล็กน้อยเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ยึดครองชีวิตของเรา


คำพูดของ Jony Ive เหล่านี้อาจจะไม่ใช่เหรอ?

ภาพหน้าจอ Microsoft / Twitter โดย Chris Matyszczyk / CNET

มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ มัน "การอัพเกรดเล็กน้อย"

อย่างไรก็ตามเมื่อ นำเสนอ Surface Pro ใหม่เมื่อเช้าวันอังคารที่ ดังกล่าวนำเสนอ ที่ลื่นไหลราวกับว่าไมโครซอฟท์แทบจะไม่เคยมีมาก่อน

เนียนแค่ไหน? สิ่งที่จำเป็นทั้งหมดคือ Jony Ive พูดด้วยเสียงพูด: "สร้างขึ้นอย่างสวยงาม"

ที่นี่เราไม่มีเสียงพากย์ แต่ Microsoft เลือกที่จะกำหนดอารมณ์ด้วยภาพกราฟิก - ง่ายสไตล์ Apple - และเสียงซ้อนทับที่มีขอบเล็กน้อยกว่าที่เราเคยเห็นจาก (หรือจาก Microsoft จนกระทั่งครั้งล่าสุด)

คำสัญญาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 13.5 ชั่วโมงจะฟังดูน่าหัวเราะถ้ามีคนพูดว่า การเห็นว่าเขียนด้วยภาษาที่ควบคุมได้นั้นทำให้ฉันสงสัยว่ามันจะเป็นจริงหรือไม่

ในการนำเสนอวิธีการที่ Surface Pen และ Dial ทำงานร่วมกับมัน Microsoft จะทำงานในจุดนั้นไม่ได้เลย มันช่วยให้คุณรู้สึกและอาจพบว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจหรือน่าตื่นเต้น

วิธีการที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นนี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วเมื่อ Microsoft ทำให้แอปเปิ้ลดูเป็นคนเดินเท้าอย่างเด็ดขาด ซึ่งเป็นเครื่องจักรที่ทำให้มืออาชีพขยับไปมา


ช้าแบรนด์ Surface ได้รับแรงกระตุ้นและ รู้สึกว่า เป็นคู่แข่งที่น่าเชื่อถือสำหรับ MacBooks และ iPads

คอมพิวเตอร์นั้นแท้จริงแล้วเป็นเพียงขั้นตอนเล็ก ๆ อย่างไรก็ตามอารมณ์ที่ Microsoft กำลังตั้งค่าจะช่วยให้ขั้นตอนเล็ก ๆ สามารถรวมเป็นหนึ่งใหญ่

ความน่าเชื่อถือนั้นทำได้ยากโดยเฉพาะหลังจากหลายปีที่สูญเสียพื้นที่ อย่างไรก็ตามการนำเสนอนี้เป็นอีกก้าวหนึ่งในทิศทางที่น่าเชื่อถือมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Apple พยายามเพิ่มข้อเสนอแล็ปท็อปให้ดีขึ้น

จากนั้นอีกครั้ง Apple มี

และในกรณีที่คุณลืมว่าผลิตภัณฑ์ Microsoft ที่เจ็บปวดนั้นเคยเปิดตัวมาก่อนฉันขอเตือนคุณว่าแบรนด์ Surface มาสู่โลกได้อย่างไร - ด้วย

: นำเทคโนโลยีที่สดใหม่และไม่เคารพกลับมาให้คุณ

: คุณสมบัติเชิงลึกของ CNET ในที่เดียว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Merkel: หลังจากความช่วยเหลือทางการเงินที่ประสบความสำเร็จยูโรโซนจำเป็นต้องปฏิรูป เทศกาลภาพยนตร์ "ห้ามสูบบุหรี่" ที่จัดขึ้นในบากู แผนปรับโครงสร้างโดยย่อได้รับการยืนยันโดยศาล อัตราการจำนอง 1 ดอลลาร์สหรัฐคงที่ลดลงเหลือต่ำสุด 13 เดือน - Freddie Mac การปลดพนักงานด้านเทคนิค: ดัชนีชี้วัด เบาะแสกล้องวงจรปิดในการตามล่าหาผู้ชายที่ยิงอดีตนักมวยนอกสโมสรสุขภาพ วัยรุ่นที่ขาดหายไปของ Ayrshire ที่พบในแมนเชสเตอร์หลังจากหายตัวไปสี่วัน บันทึกเกี่ยวกับการสร้างสถานศึกษา CSTO ที่ลงชื่อในเยเรวาน เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจัน: การเจรจาระหว่างคาราบาคห์ - นโยบายเก่าของทางการอาร์เมเนียล่าช้า ตำรวจค้นหาศพเพื่อหาชายเออร์วิน William Sharpe ที่หายไป