ทรัมป์ต้องการที่จะคืนทุนสถานีอวกาศทำให้เป็นกิจการเอกชน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:滕畹绠 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:นักบินอวกาศที่กินพิซซ่าเหล่านี้จะมีหัวหน้าภาคเอกชนคนใหม่ภายใต้แผนลอยตัวโดยทรัมป์ นาซา เห็นได้ชัดว่าการบริหารของทรัมป์พร้อมที่จะหยุดให้เงินทุนแก่สถานีอวกาศนานาชาติหลังจากปี 2567 แทนการส่งมอบให้กับอุตสา
nasapizza

นักบินอวกาศที่กินพิซซ่าเหล่านี้จะมีหัวหน้าภาคเอกชนคนใหม่ภายใต้แผนลอยตัวโดยทรัมป์

นาซา

เห็นได้ชัดว่าการบริหารของทรัมป์พร้อมที่จะหยุดให้เงินทุนแก่สถานีอวกาศนานาชาติหลังจากปี 2567 แทนการส่งมอบให้กับอุตสาหกรรมอวกาศส่วนตัวเพื่อดำเนินการ

แผนดังกล่าวจะยุติการสนับสนุนจากรัฐบาลกลางโดยตรงสำหรับห้องปฏิบัติการที่โคจร แต่จะรวมเงินทุน 150 ล้านดอลลาร์ในงบประมาณปี 2562 สำหรับแผนการเปลี่ยนผ่านเพื่อให้เป็นด่านหน้าเชิงพาณิชย์ที่มีความสำคัญทางการค้ามากขึ้นตามการตรวจสอบภายในขององค์การนาซา

"การตัดสินใจที่จะยุติการสนับสนุนจากรัฐบาลกลางโดยตรงสำหรับสถานีอวกาศนานาชาติในปี 2568 ไม่ได้หมายความว่าแพลตฟอร์มนั้นจะถูกระงับการใช้งานในเวลานั้น - เป็นไปได้ที่อุตสาหกรรมสามารถดำเนินงานองค์ประกอบหรือขีดความสามารถบางอย่างของสถานีอวกาศนานาชาติในอนาคต แพลตฟอร์ม "ตามร่างสรุปของรายงานการเปลี่ยนผ่าน ISS ของนาซ่า

"NASA จะขยายความร่วมมือระหว่างประเทศและการค้าในช่วงเจ็ดปีข้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่ามนุษย์สามารถเข้าถึงและอยู่ในวงโคจรโลกต่ำได้อย่างต่อเนื่อง" บทสรุปอ่าน

ปัจจุบันสถานีอวกาศได้รับอนุญาตผ่าน 2024 และมีรายงานว่า NASA เชื่อว่าชีวิตของมันจะขยายออกไปอีกสี่ปี แต่ยังไม่มีการตัดสินใจอย่างเป็นทางการจากสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรระหว่างประเทศซึ่งรวมถึงรัสเซียองค์การอวกาศยุโรปแคนาดาและญี่ปุ่น

อย่างไรก็ตามโมดูลของสถานีบางแห่งอาจมีอายุมากกว่า 30 ปีภายในปี 2568 และต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะยังคงมีโครงสร้างที่ดี

สหรัฐฯใช้เงินเกือบ $ 100 พันล้านเพื่อสร้างและดำเนินงานสถานีอวกาศซึ่งเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2541

แผนลอยตัวโดยการบริหารของทรัมป์เป็นเพียงตัวอย่างล่าสุดของนาซ่าในการเข้าถึงวงโคจรโลกที่ต่ำสู่ภาคเอกชน นาซาส่งมอบเที่ยวบินขนส่งสินค้าไปยังสถานีไปยัง SpaceX และ Orbital ATK ภายใต้ประธานาธิบดี George W. Bush และภายใต้ประธานาธิบดีบารัคโอบามาได้ว่าจ้าง Boeing และ SpaceX ให้บินนักบินอวกาศที่นั่น

: คุณสมบัติเชิงลึกของ CNET ในที่เดียว

: ดูตัวอย่างเรื่องราวในรุ่นแผงหนังสือของ CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
เศรษฐกิจโลกมีความเสี่ยงมากขึ้น: ทั้งหมดของ Pimco ศาลฎีกาพิพากษาว่าด้วยมหาเศรษฐีเท็กซัสเป็นหนี้ภาษีโทษ ผู้ชายถูกจับหลังจากวัยรุ่นคว้าคอและขู่ในถนน Wishaw ชาวอิหร่านอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อลงคะแนนเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดี ความโศกเศร้าของพ่อแม่ในฐานะเด็กหญิงอายุเก้าขวบเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งพวกเขาคิดว่าเธอพ่ายแพ้ ประธานาธิบดีอิหร่านไปเยี่ยมอาร์เมเนียวันศุกร์ ตลาดแท็บเล็ตที่ถอดออกได้มียอดขาย 6.5 ล้านเครื่องทั่วโลก ส่วน Outlander จะเป็นความฝันของดาวออสซี่ที่หลงใหลหลังจากโดนละครไฮแลนด์ทำให้เธอหลงรักสกอตแลนด์ สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับไดโนเสาร์อาจจะเปลี่ยนไป ตำรวจคาดว่าจะมีการจับกุมมากขึ้นเนื่องจากในศาลมีคำสั่งประหารชีวิตแก๊งเควิน 'เดอะเกอร์บิล' แคร์โรล

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL