มีรายงานว่าโทรลล์ของรัสเซียพยายามที่จะเสนอราคากรมรอมนีย์

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:臧蒸 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Mitt Romney อดีตผู้ว่าการรัฐแมสซาชูเซตส์และผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันรายงานว่าเป็นเป้าหมายของโทรลล์อินเทอร์เน็ตที่ได้รับการสนับสนุนจากรัสเซียหลังการเลือกตั้งปี 2559 รูปภาพ George
Mitt Romney กล่าวถึงการประชุมสุดยอดของ Slope ซิลิคอนในซอลต์เลกซิตี้

Mitt Romney อดีตผู้ว่าการรัฐแมสซาชูเซตส์และผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันรายงานว่าเป็นเป้าหมายของโทรลล์อินเทอร์เน็ตที่ได้รับการสนับสนุนจากรัสเซียหลังการเลือกตั้งปี 2559

รูปภาพ George Frey / Getty

โทรลล์ทางอินเทอร์เน็ตที่ได้รับการสนับสนุนจากรัสเซียมีความพยายามใน Twitter เพื่อป้องกันไม่ให้นวมรอมนีย์ถูกแต่งตั้งเป็นรัฐมนตรีต่างประเทศหลังจากที่โดนัลด์ทรัมป์ชนะการเลือกตั้งสหรัฐในปี 2559 รายงานเมื่อวันพฤหัสบดี

หน่วยปฏิบัติการเครมลินที่เชื่อมโยงเรียกว่ารอมนีย์เป็น "งูสองหัว" และ "หุ่นเชิดระดับโลก" ส่งเสริมการชุมนุมนอกทรัมป์ทาวเวอร์และกระจายคำร้องเพื่อบล็อกการนัดหมายของรอมนีย์ตามการวิเคราะห์วารสารของทวีตที่ถูกลบตอนนี้ รอมนีย์เรียกรัสเซียว่าเป็น "ศัตรูทางภูมิรัฐศาสตร์" อันดับต้น ๆ ของสหรัฐในการเลือกตั้งปี 2555

“ ไม่น่าแปลกใจที่การปฏิบัติการหมุนรอบของรัสเซียพยายามทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อป้องกันไม่ให้ [รอมนีย์] เป็นรัฐมนตรีต่างประเทศ” ไรอันวิลเลียมส์นักยุทธศาสตร์ทางการเมืองและโฆษกของรอมนีย์อดีตบอกกับวารสาร

ทรัมป์ได้แต่งตั้ง Rex Tillerson CEO ของ Exxon Mobil ให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการแห่งรัฐ

การค้นพบของวารสารเกิดขึ้นเมื่อ รายงานว่ารัสเซียพยายามกดดันให้ทรัมป์พิจารณาผู้สมัครที่น่าสนใจมากกว่าเพื่อผลประโยชน์ของรัสเซีย

การเปิดเผยยังตอกย้ำความพยายามของรัสเซียที่หนุนหลังให้หว่านความขัดแย้งในหมู่ชาวอเมริกันระหว่างและหลังการเลือกตั้งสหรัฐปี 2559 เมื่อเดือนที่แล้วสหรัฐได้ฟ้อง และกลุ่มรัสเซียสามกลุ่มที่ถูกกล่าวหาว่าใช้โซเชียลมีเดียเพื่อยุ่งเกี่ยวกับการเลือกตั้งในปี 2559

ทรัมป์ได้แต่งตั้งเร็กซ์ทิลเลอร์ซีอีโอของเอ็กซอนโมบิลในตำแหน่ง

ทำเนียบขาวไม่ได้ตอบคำขอความคิดเห็นทันที

: นักนวัตกรรมกำลังคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้คุณและสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณฉลาดขึ้น

: คุณสมบัติเชิงลึกของ CNET ในที่เดียว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin