บทสรุปผู้เล่น 3D Blu-ray - สิ่งที่คุณต้องรู้

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:康槌 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:DMP-BDT350 ของ Panasonic เป็นเครื่องเล่น Blu-ray 3D ที่ดีที่สุดที่เราเห็นในงาน CES 2010 เนื่องจากเอาต์พุต HDMI แบบคู่ทำให้ง่ายขึ้นในการรวมเข้ากับเครื่องรับ AV ที่มีอยู่ พานาโซนิค CES 2010 ยังไม่สิ้นสุ
DMP-BDT350 ของ Panasonic เป็นเครื่องเล่น Blu-ray 3D ที่ดีที่สุดที่เราเห็นในงาน CES 2010 เนื่องจากเอาต์พุต HDMI แบบคู่ทำให้ง่ายขึ้นในการรวมเข้ากับเครื่องรับ AV ที่มีอยู่
DMP-BDT350 ของ Panasonic เป็นเครื่องเล่น Blu-ray 3D ที่ดีที่สุดที่เราเห็นในงาน CES 2010 เนื่องจากเอาต์พุต HDMI แบบคู่ทำให้ง่ายขึ้นในการรวมเข้ากับเครื่องรับ AV ที่มีอยู่ พานาโซนิค

CES 2010 ยังไม่สิ้นสุดอีกไม่กี่วัน แต่ข่าวใหญ่เกี่ยวกับเครื่องเล่น Blu-ray 3D ออกมาแล้ว ยังไม่ได้ประกาศเฉพาะจำนวนมาก แต่เราได้แยกรายละเอียดที่สำคัญที่สุดไว้ด้านล่าง

มีการประกาศผู้เล่น 3D Blu-ray แบบสแตนด์อโลนสี่คน

เครื่องเล่น Blu-ray 3D สี่รายการที่ประกาศ ได้แก่ , , และ Sony ยังประกาศระบบโฮมเธียเตอร์ โฮมเธียเตอร์ในกล่อง (HTIB) พร้อมเครื่องเล่น 3D Blu-ray ในตัว Samsung ประกาศ HT Blu-ray 3D แต่ไม่มีชื่อรุ่นที่ระบุ

Panasonic DMP-BDT350 เป็นเครื่องเล่นเดียวที่มีเอาต์พุต HDMI คู่

นั่นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเครื่องเล่น Blu-ray 3D จะใช้มาตรฐาน HDMI 1.4 ใหม่และตัวรับสัญญาณ AV ที่มีอยู่รองรับ HDMI 1.3 เท่านั้น นั่นหมายความว่าคุณจะไม่สามารถเชื่อมต่อเครื่องเล่น 3D Blu-ray ใหม่กับตัวรับสัญญาณ AV ที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย ด้วย DMP-BDT350 คุณสามารถส่งวิดีโอ 3D แบนด์วิดธ์สูงไปยังจอแสดงผลโดยตรงและเสียงไปยังเครื่องรับ AV โดยตรง ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดหากคุณไม่ต้องการซื้อตัวรับ HDMI 1.4 ใหม่

ไม่มีการประกาศราคาหรือวันวางจำหน่าย

วันวางจำหน่ายเดียวที่เราได้ยินคือ "Summer 2010" สำหรับ BDP-S770 ของ Sony และไม่มีใครพูดถึงราคา

PS3 จะเล่น Blu-ray 3D หลังจากอัพเดตเฟิร์มแวร์และ Sony อ้างว่าสามารถรองรับความละเอียด 1080p ได้อย่างสมบูรณ์

เราไม่สงสัยเลยว่า Sony อ้างว่า PS3 จะสามารถเล่นภาพยนตร์ 3D Blu-ray ได้หลังจากการอัพเดตเฟิร์มแวร์ แต่เราสงสัยอย่างแน่นอนว่ามันจะทำที่ความละเอียดสูงสุด ตัวแทนของ Sony บอกเราอย่างชัดเจนว่าเราจะได้ "ความละเอียด 1080p เต็มรูปแบบต่อตา" แต่เราอยู่ภายใต้ความประทับใจที่ความละเอียด 1080p เต็มรูปแบบ 3D ต้องใช้ HDMI 1.4 - และ PS3 มี HDMI 1.3 เท่านั้น ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดมันเป็นเครื่องเล่น Blu-ray ที่มีอยู่เดิมที่เราเคยได้ยินเท่านั้นที่ได้รับการอัพเดต 3D

คุณต้องมีทีวีและแว่นตาสามมิติที่รองรับใหม่

รูปแบบ 3D Blu-ray ใหม่ใช้ และต้องการหนึ่งใน HDTV 3D ใหม่ที่ได้รับการประกาศในงาน CES 2010 ผู้ผลิตบางรายรวมแว่นตากับทีวีใหม่บางตัวไม่ได้และเราเคยได้ยิน อัตราต่อไปสำหรับแว่นตาจะอยู่ที่ประมาณ $ 100 เราไม่คิดว่า 3D Blu-ray จะทำงานกับ HDTV DLP รุ่นเก่าที่ถูกเรียกเก็บเงินเป็น 3D - หรืออย่างน้อยก็ไม่ได้ที่ความละเอียดเต็ม

อย่าคาดหวังมากกว่าภาพยนตร์ 3D Blu-ray จำนวนหนึ่งในปี 2010

Sony ขอสัญญาว่า "Cloudy With Chance of Meatballs" ในช่วงฤดูร้อนปี 2010 ดิสนีย์กล่าวว่า "A Christmas Carol" ในไตรมาสที่สี่และ Dreamworks กล่าวว่า "Monsters vs. Aliens" ในปี 2010 และนั่นคือสิ่งที่เกี่ยวข้อง มีการประกาศเพิ่มเติมที่กำลังจะมา แต่เราพนันว่าจะไม่มีชื่อ 3D Blu-ray ในปี 2010

ทุกอย่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง

อย่างที่เราพูดไปมันไม่มีข้อมูลเฉพาะมากมายประกาศและจนกว่าเราจะได้รับการทดสอบด้วยผลิตภัณฑ์เหล่านี้เราไม่สามารถมั่นใจได้ 100% เกี่ยวกับข้อมูลใด ๆ เมื่อผู้เล่น Blu-ray 3D เหล่านี้เริ่มออกมาเราจะมีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับว่าเทคโนโลยีใหม่นั้นคุ้มค่าหรือไม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin