รายละเอียด 'Back to Mac' รั่วไหลในฟอรัมของ Apple หรือไม่

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:贺笋 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:ส่วนนี้จะถูกแทนที่โดยผู้ร่วมงาน "อีกสิ่งหนึ่งหรือไม่?" วันนี้ภายหลัง สกรีนช็อตโดย Don Reisinger / CNET Steve Jobs แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความลับล่วงหน้า นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่มีความสุขในเช้า
ส่วนนี้จะถูกแทนที่โดยผู้ร่วมงาน "อีกสิ่งหนึ่งหรือไม่?" ต่อมาวันนี้
ส่วนนี้จะถูกแทนที่โดยผู้ร่วมงาน "อีกสิ่งหนึ่งหรือไม่?" วันนี้ภายหลัง สกรีนช็อตโดย Don Reisinger / CNET

Steve Jobs แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความลับล่วงหน้า นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่มีความสุขในเช้านี้

หัวข้อใหม่หลายส่วนถูกครอบตัดข้ามคืนในฟอรัมการสนทนาของ Apple ที่อาจเกี่ยวข้องกับการประกาศของ Apple ที่อาจมีการจัดขึ้นที่ "Back to the Mac" ในวันนี้ ฟอรัมของ Apple ระบุ iMovie '11, iPhone '11 และ GarageBand '11 พวกเขายังรวมส่วนที่ชื่อว่า "MBA (ต้องการชื่ออย่างเป็นทางการ)" เช่นเดียวกับความลับ "จอง 10 20"

หลังจากค้นพบเธรดเหล่านั้นชื่อของพวกเขาจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว พวกเขามีชื่อสามัญเช่น "a," "ac," และ "ab."

แต่ความเสียหายก็เกิดขึ้น ชื่อดั้งเดิมติดตามอย่างใกล้ชิดกับสิ่งที่แอปเปิลคาดหวังมากที่สุดเพื่อพูดคุยในงาน มีข่าวลือว่า บริษัท จะประกาศชุด iLife ใหม่ในปีนี้ และรายงานจำนวนมากบอกว่า บางทีว่า "Reserved 10 20" อาจเป็น "อีกสิ่งหนึ่ง" ของ Jobian ที่เหตุการณ์สามารถนำมาได้

เราจะค้นหาในอีกไม่กี่ชั่วโมงที่เหตุการณ์ "Back to the Mac" ของ Apple คุณสามารถติดตามได้แบบเรียลไทม์โดย ซึ่งเริ่มเวลา 10.00 น. PDT

(ผ่าน )

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"