MediaNews วางแผนที่จะขับไล่มอนสเตอร์ของคณะกรรมการในความพยายามที่จะวิ่งหนีข้อตกลง

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:司城瓦 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - MediaNews Group Inc หนึ่งใน บริษัท หนังสือพิมพ์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า บริษัท วางแผนที่จะเสนอชื่อกรรมการ 7 คนเพื่อแทนที่บอร์ดของ Monster Worldwide I

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - MediaNews Group Inc หนึ่งใน บริษัท หนังสือพิมพ์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า บริษัท วางแผนที่จะเสนอชื่อกรรมการ 7 คนเพื่อแทนที่บอร์ดของ Monster Worldwide Inc MWW.N เพื่อต่อสู้กับการเสนอขายออนไลน์ ไซต์งาน

การต่อสู้ครั้งนี้นำเสนอกรณีพิเศษที่ บริษัท เอกชนเสนอให้โค่นล้ม บริษัท มหาชนทั้งหมดผ่านการต่อสู้ทางพร็อกซีซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่เกี่ยวข้องกับกองทุนป้องกันความเสี่ยงกิจกรรมมากขึ้น

มอนสเตอร์ซึ่งตั้งอยู่ในเวสตันรัฐแมสซาชูเซตส์ตกลงในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเพื่อเสนอซื้อกิจการจำนวน 429 ล้านดอลลาร์จากกลุ่มพนักงานชาวดัตช์ Randstad ( ) ข้อเสนอเงินสดทั้งหมดจาก Randstad บริษัท จัดหางานที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการขยายธุรกิจเข้าไปในสหรัฐอเมริกาและเข้าสู่การสรรหาออนไลน์

สิบวันหลังจากการประกาศข้อตกลงดังกล่าว MediaNews กล่าวว่าได้ซื้อหุ้นในมอนสเตอร์ร้อยละ 11.6 และคัดค้านการเข้าซื้อกิจการของ Randstad

MediaNews ย้ำความกังวลเกี่ยวกับข้อตกลงในวันศุกร์

“ เรามีข้อกังวลที่สำคัญเกี่ยวกับกระบวนการขายที่มีข้อบกพร่องและไม่มีการรวบรวมกันซึ่งนำไปสู่ข้อตกลงปัจจุบันกับ Randstad” MediaNews กล่าวเมื่อวันศุกร์

ทิมเยทส์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Monster กล่าวในแถลงการณ์ว่า MediaNews Group พยายามที่จะจัดการกับข้อตกลง Randstad และควบคุม บริษัท โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัย

คณะกรรมการของมอนสเตอร์แนะนำให้ผู้ถือหุ้นซื้อหุ้นของพวกเขาให้กับ Randstad“ ซึ่งจะให้ผู้ถือหุ้นทันทีและมีคุณค่าบางอย่าง” เยทส์กล่าว

MediaNews ซึ่งมีหนังสือพิมพ์รายวัน 67 ฉบับรวมถึง Mercury News ของ San Jose (California) และ Lowell (Massachusetts) Sun เสนอชื่อกรรมการ 7 คน ได้แก่ Daniel Dienst อดีตหัวหน้าผู้บริหารของ Martha Stewart Omnimedia ซึ่ง MediaNews กล่าวว่าจะติดตั้งเป็น CEO ของ Monster เสนอชนวนของกรรมการที่ชนะ

การประชุมประจำปีของ Monster ได้ถูกจัดขึ้นแล้วดังนั้น MediaNews จึงเริ่มการขอความยินยอมซึ่งหมายความว่าจะต้องได้รับการสนับสนุนจากผู้ถือหุ้นที่โดดเด่นของ Monster มากกว่าร้อยละ 50 ก่อนที่จะสามารถลงคะแนนเสียงพิเศษสำหรับผู้ได้รับการเสนอชื่อทั้งเจ็ด

MediaNews กล่าวในเดือนสิงหาคมว่า Monster ควรรักษาความเป็นอิสระและเพิ่มราคาหุ้นผ่านการลดต้นทุนการขายสินทรัพย์และปรับกลยุทธ์

สัตว์ประหลาดเรียกคดี MediaNews ต่อข้อเสนอ Randstad“ มีข้อบกพร่องและไม่รู้”

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Randstad ได้ขยายกำหนดส่งข้อเสนอถึงวันที่ 28 ตุลาคม

“ Randstad มีความมั่นใจอย่างเต็มที่ในการทำธุรกรรมที่เสนอเพื่อซื้อ Monster Worldwide, Inc” บริษัท กล่าวเมื่อวันศุกร์ “ เราเชื่อว่าข้อกำหนดของเรามอบคุณค่าที่คุ้มค่าและแน่นอนสำหรับผู้ถือหุ้น MWW”

รายงานโดย Michael Flaherty; เรียบเรียงโดย Bernadette Baum และ Tom Brown

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ไฮไลท์ในวันที่เจ็ดของเกม Commonwealth การหลับตาเป็นพิเศษอาจช่วยให้พฤติกรรมของเด็กดีขึ้น: ศึกษา Factbox: US Open เข้ารอบสุดท้าย Novak Djokovic Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter SOCAR ลงทุนในเครือข่ายจำหน่ายก๊าซของจอร์เจีย ใครจะเป็นผู้จับไอโอวาอนุรักษ์นิยมหลังจากทรัมป์ อาจารย์หญิงต้องการอุโมงค์ที่เชื่อมระหว่างเกาะบ้านของเธอกับแผ่นดินใหญ่ .. และกำลังระดมทุนด้วยโถบนเคาน์เตอร์ของเธอ มีไฟไหม้ครั้งใหญ่ในตึกระฟ้าและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็เป็นผู้นำในลิฟต์ แต่พวกเขาประสบกับความโชคร้าย สหราชอาณาจักรพยายามปิดความสัมพันธ์ของสหภาพยุโรปในการปกป้องข้อมูลหลังจาก Brexit ไมโครชิพจะซื้อ Microsemi ในราคาประมาณ 8.35 พันล้านดอลลาร์