สมเด็จพระสันตะปาปากล่าวว่าการเคารพเกย์และ transsexuals คำถามทฤษฎีเพศ

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:北宫涔搁 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:พระสันตะปาปาฟรานซิสกล่าวในวันอาทิตย์ว่าการรักร่วมเพศและการถ่ายโอนเพศควรได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพ แต่การสอนทฤษฎีทางเพศนั้นเป็นที่ยอมรับไม่ได้ของคนหนุ่มสาว ท่าทางของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสในขณะที่

พระสันตะปาปาฟรานซิสกล่าวในวันอาทิตย์ว่าการรักร่วมเพศและการถ่ายโอนเพศควรได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพ แต่การสอนทฤษฎีทางเพศนั้นเป็นที่ยอมรับไม่ได้ของคนหนุ่มสาว

ท่าทางของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสในขณะที่เขาพูดกับนักข่าวในเที่ยวบินของเขากลับไปยังกรุงโรมหลังจากการเยี่ยมชมในจอร์เจียและอาเซอร์ไบจาน, 2 ตุลาคม 2016 REUTERS / Luca Zennaro / สระน้ำ

“ เมื่อคน (ที่เป็นเกย์) มาถึงก่อนที่พระเยซูแน่นอนว่าพระเยซูจะไม่พูดว่า 'ไปให้พ้นเพราะคุณเป็นเกย์'” ฟรานซิสกล่าว

สมเด็จพระสันตะปาปาแสดงความคิดเห็นของเขาในการสนทนาที่หลากหลายและเป็นอิสระกับนักข่าวบนเครื่องบินที่เดินทางกลับจากการเดินทางไปต่างประเทศ

สมเด็จพระสันตะปาปาผู้สร้างหัวข้อในการเดินทางครั้งแรกของเขาในปี 2013 เมื่อเขาพูดวลีที่โด่งดังในตอนนี้ว่า“ ฉันคือใครจะเป็นผู้ตัดสิน” เกี่ยวกับกลุ่มรักร่วมเพศพูดตอบคำถามเกี่ยวกับความคิดเห็นต่าง ๆ ที่เขาทำในจอร์เจีย

เขาบอกว่าในฐานะนักบวชท่านบิช็อปและแม้กระทั่งตอนนี้สมเด็จพระสันตะปาปาเขาได้ทำพันธกิจกับคนที่มีแนวโน้มรักร่วมเพศเช่นเดียวกับบางคนที่ไม่สามารถที่จะอยู่ในความบริสุทธิ์ตามที่คริสตจักรขอให้พวกเขา

“ ฉันไปกับพวกเขาฉันนำพวกเขาเข้ามาใกล้พระเจ้า” เขากล่าว “ บางคนไม่สามารถ (เชื่อฟังคำสอนของศาสนจักร) แต่ฉันไปกับพวกเขาและฉันไม่เคยทอดทิ้งใครเลย นั่นคือความจริง ผู้คนจะต้องมาด้วยกันเหมือนที่พระเยซูทรงติดตามพวกเขา”

ระหว่างที่เขาเดินทางไปจอร์เจียและอาเซอร์ไบจานเขาบอกกับนักบวชและแม่ชีว่าการสอนทฤษฎีเพศสภาพในโรงเรียนเป็นส่วนหนึ่งของ“ สงครามโลก” ต่อการแต่งงาน

ทฤษฎีเพศสภาพเป็นแนวคิดที่กว้างขวางว่าในขณะที่ผู้คนอาจเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงทางชีวภาพพวกเขามีสิทธิ์ที่จะระบุตัวเองว่าเป็นเพศชายเพศหญิงทั้งสองหรือไม่ก็ได้

“ สิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงคือความไม่พอใจที่มีอยู่ในทุกวันนี้ในการปลูกฝังคนในทฤษฎีเพศ” เขากล่าวเมื่อถูกขอให้อธิบายความคิดเห็นก่อนหน้านี้ของเขาในจอร์เจีย

“ อุดมการณ์อุดมการณ์”

เขากล่าวว่าทฤษฎีเพศที่ได้รับการสอนในโรงเรียน“ ผิดธรรมชาติ”

“ เป็นเรื่องหนึ่งที่คน ๆ หนึ่งจะมีแนวโน้มเช่นนี้ตัวเลือกนี้และแม้กระทั่งเปลี่ยนเพศ "เขากล่าว “ แต่มันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สอนทฤษฎีทางเพศในโรงเรียนตามแนวทางเหล่านี้เพื่อเปลี่ยนความคิด ฉันเรียกสิ่งนี้ว่าลัทธิอาณานิคม”

สมเด็จพระสันตะปาปาใช้วลี“ การตั้งอาณานิคมทางอุดมการณ์” ใน

อดีตเพื่อบอกเลิกสิ่งที่เขาพูดว่าเป็นความพยายามของประเทศร่ำรวยในการเชื่อมโยงความช่วยเหลือด้านการพัฒนากับการยอมรับนโยบายทางสังคมเช่นการอนุญาตให้แต่งงานกับเกย์และการคุมกำเนิด

ฟรานซิสเล่าเรื่องของคนสเปนเขาพบว่าใครบอกเขาว่าเขาต้องทนทุกข์เพราะเขารู้สึกเหมือนเด็กผู้ชายในร่างของหญิงสาว บุคคลต่อมามีการดำเนินการเปลี่ยนเพศและแต่งงานกับผู้หญิง

บุคคลนั้นบอกจดหมายในฟรานซิสว่าคู่สามีภรรยาทุกข์ทรมานมากเพียงใดเมื่อนักบวชท้องถิ่นตะโกนบอกพวกเขาว่า:“ คุณจะต้องตกนรก” ฟรานซิสเชิญพวกเขาให้วาติกันมาพูดคุย

ท่าทางของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสในขณะที่เขาพูดกับนักข่าวในเที่ยวบินของเขากลับไปยังกรุงโรมหลังจากการเยี่ยมชมในจอร์เจียและอาเซอร์ไบจาน, 2 ตุลาคม 2016 REUTERS / Luca Zennaro / สระน้ำ

“ ชีวิตคือชีวิตและทุกสิ่งควรได้รับเมื่อพวกเขามาถึง” พระสันตะปาปากล่าว “ บาปคือบาป แต่แนวโน้มหรือความไม่สมดุลของฮอร์โมน ... อาจทำให้เกิดปัญหามากมายและเราต้องระวัง

“ แต่แต่ละกรณีจะต้องได้รับการต้อนรับติดตามศึกษาแยกแยะและบูรณาการ นี่คือสิ่งที่พระเยซูจะทำในวันนี้”

จากนั้นเขาพูดติดตลก:“ โปรดอย่าเขียนว่าสมเด็จพระสันตะปาปาจะชำระล้างจิตใจด้วย transsexuals ฉันเห็นหน้าแรกของเอกสารได้แล้ว แต่ไม่เป็นคำถามทางศีลธรรม มันเป็นคำถามของมนุษย์และจะต้องได้รับการแก้ไขให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยความเมตตาของพระเจ้าความจริง ... ด้วยหัวใจที่เปิดกว้างเสมอ "

การรายงานโดย Philip Pullella; แก้ไขโดย Lisa Von Ahn

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ไฮไลท์ในวันที่เจ็ดของเกม Commonwealth การหลับตาเป็นพิเศษอาจช่วยให้พฤติกรรมของเด็กดีขึ้น: ศึกษา Factbox: US Open เข้ารอบสุดท้าย Novak Djokovic Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter SOCAR ลงทุนในเครือข่ายจำหน่ายก๊าซของจอร์เจีย ใครจะเป็นผู้จับไอโอวาอนุรักษ์นิยมหลังจากทรัมป์ อาจารย์หญิงต้องการอุโมงค์ที่เชื่อมระหว่างเกาะบ้านของเธอกับแผ่นดินใหญ่ .. และกำลังระดมทุนด้วยโถบนเคาน์เตอร์ของเธอ มีไฟไหม้ครั้งใหญ่ในตึกระฟ้าและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็เป็นผู้นำในลิฟต์ แต่พวกเขาประสบกับความโชคร้าย สหราชอาณาจักรพยายามปิดความสัมพันธ์ของสหภาพยุโรปในการปกป้องข้อมูลหลังจาก Brexit ไมโครชิพจะซื้อ Microsemi ในราคาประมาณ 8.35 พันล้านดอลลาร์