Factbox: ฟอร์มูล่าโฉมใหม่ในปี 2560

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:亓掊 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:LONDON (Reuters) - สูตรหนึ่งได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงกฎสำคัญโดยมีรถยนต์ที่กว้างขึ้นและยางที่มีความอ้วนมากขึ้นให้รูปลักษณ์ใหม่และความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่า กีฬาดังกล่าวยังอยู่ภายใต้การครอบครองใหม่โดย Libert

LONDON (Reuters) - สูตรหนึ่งได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงกฎสำคัญโดยมีรถยนต์ที่กว้างขึ้นและยางที่มีความอ้วนมากขึ้นให้รูปลักษณ์ใหม่และความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่า

กีฬาดังกล่าวยังอยู่ภายใต้การครอบครองใหม่โดย Liberty Media เข้าครอบครองและอดีตซูเปอร์ฮีโร่ในเชิงพาณิชย์อย่าง Bernie Ecclestone ที่ถูกกีดกัน

ต่อไปนี้จะดูว่าแฟน ๆ จะเห็นความแตกต่างเมื่อการแข่งขันชิงแชมป์เริ่มขึ้นในออสเตรเลียในวันที่ 26 มีนาคม

-

LAP TIMES

คาดว่ารถยนต์จะหมุนเร็วขึ้นสามถึงห้าวินาทีเนื่องจากอากาศพลศาสตร์ที่ปรับปรุงใหม่และการเปลี่ยนแปลงของยาง รอบที่เร็วที่สุดในการทดสอบบาร์เซโลนานั้นเร็วกว่าตำแหน่งโพลใด ๆ ตั้งแต่ปี 2550

กำไรได้มาจากทุกมุมด้วยจำนวนที่แบนออกมาขอบคุณการปรับปรุงแรงกดและการยึดเกาะ นั่นหมายถึง G-force ที่สูงขึ้นสำหรับผู้ขับขี่ ความเร็วของเส้นตรงจะช้าลง แต่ผู้ขับขี่สามารถควบคุมคันเร่งได้นานขึ้น

“ มันค่อนข้างไม่จริง มันน่าทึ่ง. ฉันกำลังผ่านมุมเหล่านี้ ... และฉันก็เหมือนเด็กที่ขี่รถไฟเหาะเพราะมันดีกว่าเมื่อก่อนมาก "Lewis Hamilton ผู้เป็นแชมป์โลกสามคนจาก Mercedes กล่าว

-

ยาง

ยางรถยนต์อ้วนขึ้น ความกว้างของ rears ได้ขยายจาก 325mm เป็น 405 fronts คือ 305mm เมื่อเปรียบเทียบกับ 245mm ก่อนหน้า ขอบล้อยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

Pirelli คาดหวังว่ายางจะให้การยึดเกาะที่ดีขึ้นกว่าเดิมประมาณ 25 เปอร์เซ็นต์และใช้งานได้นานกว่า

“ ฉันคิดว่าองค์ประกอบกลยุทธ์ที่เราเคยเห็นในฤดูกาลที่ผ่านมาจะลดลงอย่างมาก” Pirelli มอเตอร์สปอร์ตหัวหน้า Paul Hembery กล่าว “ ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเราจะได้เห็นการแข่งขันแบบครบวงจรมากขึ้น”

-

อากาศพลศาสตร์

ปีกหน้ากว้างขึ้นยืดออกจาก 1,650 มม. เป็น 1,800 มม. ปีกด้านหลังก็กว้างขึ้น แต่ลดลงช่วยให้รถยนต์ดูดุดันยิ่งขึ้น

รถยนต์นั้นกว้างขึ้นยาวขึ้นและหนักขึ้น ความกว้างทั้งหมดได้ถูกขยายเป็น 2,000 มม. เพิ่มขึ้นจาก 1,800 มม. - กลับสู่มิติก่อนปี 1988

รถหนักกว่า 20 กก. ที่ 722 กก. และ "หูฉลาม" ปรากฏอยู่ในรถส่วนใหญ่แล้วนำกล่องแอร์ออกมาด้านหลังศีรษะของคนขับ เครื่องบินที่ได้รับการแก้ไขอาจทำให้การแซงได้ยากขึ้น

“ ตอนนี้ความปั่นป่วนวุ่นวายนั้นมีประสิทธิภาพมากเป็นสองเท่าจากรถซึ่งหลุดออกมาจากด้านหลัง” แฮมิลตันกล่าว

-

FUEL

ค่าน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้นห้ากิโลกรัมเป็น 105 กิโลกรัมเพื่อชดเชยการบริโภคที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการยึดเกาะที่เพิ่มขึ้น แต่มีข้อกังวลที่ไม่เพียงพอ ซึ่งอาจนำไปสู่การประหยัดเชื้อเพลิงที่ชัดเจนในตอนท้ายของบางเชื้อชาติ

-

แชมเปียน

เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1994 ฤดูกาลหลังจาก Alain Prost ชนะตำแหน่งที่สี่ของเขาและจากนั้นเกษียณฟอร์มูล่าวันจะไม่มีแชมป์ครองตำแหน่งในตารางเริ่มต้นด้วย Nico Rosberg เลิกในเดือนธันวาคม

Jenson Button แชมป์ปี 2009 ได้จากไปแล้ว แต่ผู้ถือกรรมสิทธิ์ก่อนหน้านี้อีกสี่คนยังคงอยู่ - แฮมิลตันแชมป์เซบาสเตียนเว็ทเทล (เฟอร์รารี) สี่ครั้งผู้ชนะ Kimi Raikkonen (เฟอร์รารี) 2007

-

ทีม

ตารางมีการหดทีมถึง 10 และ 20 คนขับตามหลังการตายของคฤหาสน์

Toro Rosso เปลี่ยนจาก Ferrari เป็น Renault

-

RACES

ฤดูกาลนี้มี 20 เผ่าพันธุ์น้อยกว่าหนึ่งปี 2559 เนื่องจากเยอรมนีไม่มีเหตุผลด้านการเงินและไม่มีการเพิ่มเติมใหม่

-

ใหม่

ปุ่ม, Rosberg, Felipe Nasr บราซิลและ Esteban Gutierrez จากเม็กซิโก

เบลเยี่ยม Stoffel Vandoorne ที่ McLaren และ Lance Stroll ชาวแคนาดาวัย 18 ปีกับ Williams

การเคลื่อนไหวคอกอื่น ๆ คือ Valtteri Bottas ของฟินแลนด์ไปยัง Mercedes, Esteban Ocon ของฝรั่งเศสเพื่อบังคับอินเดีย Pascal Wehrlein ของเยอรมนีไปยัง Sauber, Kevin Magnussen จากเดนมาร์กไปยัง Haas และ Nico Hulkenberg ของ Renault

-

ร่ำลา

Ecclestone ไม่ได้อยู่ในความดูแลอีกต่อไป แต่มีบทบาท“ Emeritus” ที่ไม่ได้กำหนด

เรโนลต์ได้แยกกับหัวหน้าทีมเฟรเดอริกวาสเซอร์และไม่ได้เข้ามาแทนที่เขา

หัวหน้าฝ่ายเทคนิค Paddy Lowe ออกจาก Mercedes และอดีตชายของ Ferrari Ferrari James Allison เข้ามาแทนที่ หัวหน้าวิศวกรรม Pat Symonds จาก Williams ไปแล้ว

แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนชนะการต่อสู้ศาลฎีกาในคดีการจ่ายเงินที่เท่าเทียมกันในประวัติศาสตร์กับสภา Dumfries และ Galloway สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23 หน่วยงานกำกับดูแลด้านโทรคมนาคมของสหรัฐฯจะเขียนกฎใหม่ 'อินเทอร์เน็ตเปิด' ไฟป่าที่สำคัญใน Vale of Leven ในฐานะทีมดับเพลิงลุกโชนในบันทึกความร้อนของเทศกาลอีสเตอร์ Tebow รวบรวมการฝึกซ้อมสปริงครั้งแรก ดีหมีในโรงพยาบาลด้วยโรคนิ่วในไตก่อนโลก ทีมฟุตซอลแห่งชาติยังคงอยู่ในอันดับที่ 13 ของโลก ผู้พิพากษาชาวเยอรมันยกเลิกการห้ามแชร์ Uber แบ่งปันชั่วคราว คนที่โกรธอาจไม่ฉลาดเท่าที่คิด อาเซอร์ไบจานสูญเสียหนังระทึกขวัญห้าชุดไปยังฟินแลนด์ในการแข่งครั้งแรก

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL