Pieters นำอาบูดาบีเป็นผู้นำในวันที่สอง

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:琴枧 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:(Reuters) - Belgian Thomas Pieters ทำคะแนนได้ถึงเจ็ดอันเดอร์พาร์ 65 ในรอบที่สองของอาบูดาบีเอชเอสบีซีแชมเปี้ยนชิพเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเพื่อเป็นผู้นำในช่วงสุดสัปดาห์ขณะที่ปกป้องแชมป์ Tommy Fleetwood

(Reuters) - Belgian Thomas Pieters ทำคะแนนได้ถึงเจ็ดอันเดอร์พาร์ 65 ในรอบที่สองของอาบูดาบีเอชเอสบีซีแชมเปี้ยนชิพเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเพื่อเป็นผู้นำในช่วงสุดสัปดาห์ขณะที่ปกป้องแชมป์ Tommy Fleetwood, Rory McIlroy และ Dustin Johnson .

รูปถ่าย: The 146th Open Championship - Royal Birkdale - Southport, British - 21 กรกฎาคม 2017 Thomas Pieters ของเบลเยี่ยมตีช็อตแรกบนหลุมที่ห้าในรอบที่สอง REUTERS / Phil Noble

ปีเตอร์, 25, ย้ายไปที่ 12 ภายใต้หลังจากตีเจ็ดเบอร์ดี้ในสภาพที่สมบูรณ์แบบที่อาบูดาบีกอล์ฟคลับและมีการยิงนำหนึ่งนัดเหนือ Spaniard Jorge Campillo ที่หลงเบอร์ดี้แปดที่น่าประทับใจ

“ ฉันทำได้ดีที่นี่ในอดีตและมันเหมาะกับฉัน เราตีคนขับทุกที่ที่เราสามารถทำได้และส่วนที่เหลือมันเป็นลูกบอลที่ดีและไปที่ธงคู่พร้อมเวดจ์เมื่อคุณมีพวกเขาที่คุณต้องทำเช่นนั้น” ปีเตอร์กล่าว

“ ฉันตีที่กลางสนามมากที่สุด ถ้าฉันมีลิ่มฉันไปที่ธงและฉันคิดว่าฉันลุกขึ้น - ลงหรือทำเบอร์ดี้ด้วยมือของฉันสามหรือสี่ครั้ง วันนี้มันไม่ใช่วันที่แฟนซี แต่เป็นรอบที่ดีมาก”

Campillo อายุ 31 ปีตั้งเป้าหมายตำแหน่งทัวร์ยุโรปเป็นครั้งแรกในงาน 194th ของเขา

“ ฉันติดอันดับท็อป 10 ที่นี่และโดยปกติฉันเล่นได้ดีที่นี่ ดังนั้นฉันจึงชอบหลักสูตรนี้ ฉันคิดว่ามันเป็นหลักสูตรที่ยุติธรรม มันยาก แต่ก็เล่นง่าย แต่สามารถเล่นกับลมได้อย่างหนัก” เขากล่าว

ฟลีทวูดที่เบอร์สองหลุมสุดท้ายร่วมกับรอสฟิชเชอร์และอเล็กซานเดอร์เลวีฝรั่งเศสเป็น 10-under กับผู้ชนะที่สำคัญสี่ครั้ง McIlroy ยิงต่อไปหลังจากรอบที่สองโบกี้ฟรีต่อเนื่อง

McIlroy เข้าแข่งขันในทัวร์นาเมนต์แรกของเขาตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นครั้งที่หกและเข้าร่วมโดย Andy Sullivan, Bernd Wiesberger, Paul Casey และ Sam Brazel เมื่ออายุเก้าขวบ

หมายเลขหนึ่งของโลกที่จอห์นสันฟื้นจากรอบแรกที่น่าสงสารจนจบการแข่งขันในอันดับที่แปดและมีผู้เข้าร่วมอีกหกคนรวมถึง Fabrizio Zanotti, Chris Paisley และ Brandon Grace

Hideto Tanihara ของญี่ปุ่นที่แชร์การเปิดรอบแรกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทำคะแนนได้อย่างน่าผิดหวังหลังจากรอบที่น่าผิดหวังที่เห็นเขาตีเบอร์ดี้สองคนและโบกี้สองตัวที่จะจบการแข่งขันหกอันเดอร์

รายงานโดย Aditi Prakash ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Christian Radnedge

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
แพทย์ออกคำเตือนเรื่องเครื่องดื่มให้พลังงานหลังจากผู้ชายเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคตับอักเสบ พวกเขาเห็นด้วยกฎระเบียบใหม่สำหรับแคมเปญเบสบอลนี้ ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' สมุดบันทึก NBA: Lakers F Ingram มีการผ่าตัดแขน Spotify ตอบปัญหาค่าลิขสิทธิ์แล้วหรือยัง? มลพิษทางอากาศผูกติดอยู่กับจังหวะการสูญเสียความจำ ชีวิตที่มีปัญหาของ Tang Tang: หลังจากไฟดับของโรงเรียนเด็กหมีทำเช่นนี้จริง ๆ ... Factbox: US Open เข้ารอบสุดท้าย Roger Federer จีนให้คำมั่นที่จะขยายการเปิดตลาดการเงินเมื่อคณะผู้แทนการค้าสหรัฐฯมาถึง Uber ละทิ้งความพยายามที่จะให้ UberPOP คืนสถานะในเยอรมนี