การขี่จักรยาน: โทมัสขยายการทัวร์ท่ามกลางฉากที่ไม่น่าดูที่ l'Alpe d'Huez

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:颛孙雏 人气: 发布时间:2019-05-29
摘要:L'ALPE D'HUEZ

L'ALPE D'HUEZ, France (Reuters) - Geraint Thomas กลายเป็นผู้ชายคนแรกที่ชนะ l'Alpe d'Huez ด้วยเสื้อเหลืองที่ไหล่ของเขาเมื่อวันพฤหัสบดีขณะที่เขาขยายโอกาสในการเป็นผู้นำในตูร์เดอฟรองซ์ท่ามกลางฉากที่ไม่น่าดูขณะเกิดประกายไฟ คำถามใหม่เกี่ยวกับความเป็นผู้นำของ Team Sky โทมัสซึ่งสวมเสื้อเหลืองเมื่อเขาได้รับรางวัลในวันพุธที่ 11 ชนะอีกครั้งในอันดับที่ 12 ที่ยอดเยี่ยมของการปีน 21 ผมที่ปักหมุดซึ่งเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของทัวร์

การขี่จักรยาน - ตูร์เดอฟรองซ์ - ระยะทาง 175.5 กม. 12 จาก Bourg-Saint-Maurice Les Arcs ไปยัง Alpe d'Huez - 19 กรกฎาคม 2018 - ผู้ขับขี่ Sky Team Geraint Thomas แห่งสหราชอาณาจักรชนะการแข่งขัน REUTERS / Benoit Tessier

บนภูเขาที่แลนซ์อาร์มสตรองที่น่าอับอายชนะการทดลองครั้งแรกด้วยสีเหลืองในปี 2004 ก่อนที่จะถูกตัดสิทธิ์เพราะยาสลบเวลส์โทมัสพบว่าตัวเองโห่ร้องอย่างหนักจากฝูงชนในพิธีรับรางวัล

หัวหน้าทีม Sky ของเขาเพื่อนชาวบริทและครองแชมป์คริสฟรูมผู้ครองอันดับสี่จบการแข่งขันก็ขึ้นสู่ยอดเขาที่โด่งดัง โทมัสเร่งในช่วงยืดสุดท้ายเพื่อเอาชนะทอมแมนดูมัลลินและ Romain Bardet ของฝรั่งเศสซึ่งเป็นคนที่สองและสามสองและสามวินาทีตามลำดับ Froome โห่ร้องในการทำงานก็เป็นสามวินาทีจากการก้าว

ท้องฟ้าไม่เป็นที่นิยมอย่างมากในฝรั่งเศสหลังจากมีการกล่าวหาเรื่องยาสลบซ้ำแล้วซ้ำอีกในระหว่างการเดินทางชัยชนะของ Froome ในทัวร์ Froome ถูกล้างจากความผิดสารต้องห้ามหลังจากการทดสอบในเชิงบวกสำหรับระดับที่มากเกินไปของยาต้านโรคหอบหืดในช่วงปีที่แล้ววูเอลตา

มันไม่ได้ลดทอนความโกรธของสาธารณชนชาวฝรั่งเศสที่มีต่อชาวบริตันผู้ซึ่งเคยปัสสาวะใส่เขาในช่วงทัวร์ 2015 “ สุจริตฉันพูดไม่ออก ฉันไม่รู้จะพูดอะไร ไม่ใช่โอกาสที่ฉันจะคิดว่าฉันจะชนะในวันนี้ ฉันแค่ติดตามดูมาลินและบาร์เด็ต” โทมัสที่น่าทึ่งพูด

เขายังคงความเท่ห์เมื่อการโจมตีมาจาก Vincenzo Nibali, Bardet และ Nairo Quintana ซึ่งลดอันดับลงหลังจากถูกทิ้งในส่วนที่สองของทางขึ้น Stevenman Kruijswijk ชาวดัตช์ผู้ซึ่งเป็นภัยคุกคามต่อการจัดหมวดหมู่ทั่วไปได้เปิดฉากการโจมตีครั้งแรกในเวลาหกนาที แต่ Sky ไม่เคยตื่นตระหนกและ Egan Bernal ผู้มีฝีมือชาวโคลอมเบียทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงสุดท้าย จัมโบ้ NL ไรเดอร์

“ ตอนนี้ฉันมีความสุขอย่างแน่นอน บางทีฉันอาจจะเก็บเสื้อเหลืองไว้สองสามวันข้างหน้า แต่การแข่งขันครั้งนี้ยากมาก คุณไม่มีทางรู้ว่าร่างกายมีปฏิกิริยาอย่างไร” โทมัสกล่าวเสริม

Champion Froome ได้รับการกระทบกระแทกอย่างต่อเนื่องในการยืดครั้งล่าสุดความพยายาม 13.8 กม. บนการไล่ระดับสีเฉลี่ย 7.9 เปอร์เซ็นต์โดยผู้ชมคนหนึ่งชนเขาที่ไหล่

“ เห็นได้ชัดว่ามันไม่ดี (เสียงโห่) แต่ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็น แต่เราต้องปลอดภัย คุณสามารถโห่ร้องนำ แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อการแข่งขัน” โทมัสกล่าว

โดยรวมแล้วตอนนี้โทมัสนำไปสู่ ​​Froome ภายในหนึ่งนาที 39 วินาทีและดูมูลินโดย 1:50

อดีตแชมป์ Vincenzo Nibali ชนด้วยซ้ายประมาณสี่กิโลเมตรและสิ้นสุดที่เจ็ด, 13 วินาทีจากการก้าว

“ มีรถมอเตอร์ไซค์ตำรวจสองคันและถนนก็แคบไม่มีอุปสรรคและโจมตี Froome การจราจรชะลอตัวและฉันก็ล้ม หลังของฉันเจ็บ. ฉันมีปัญหาในการหายใจและตอนนี้ฉันรู้สึกไม่สบายใจ” ชาวอิตาเลียนกล่าว

โทมัสซึ่งไม่ตอบโต้การโจมตีครั้งแรกของ Froome กล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าแชมป์เปี้ยนสี่สมัยยังคงเป็นหัวหน้าทีม

“ ในสายตาของฉัน Froomey ยังคงเป็นผู้นำของเรา” โทมัสกล่าว

สนาม sprinters 'ถูกทำลายหลังจากผู้ชนะบนเวที Fernando Gaviria และ Dylan Groenewegen เช่นเดียวกับ Andre Greipel ถูกทอดทิ้งจนเหนื่อยหลังจากการเปิดสนามแข่งที่ร้อนแรง

รายงานโดย Julien Pretot; แก้ไขโดย Ian Chadband

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
นักขี่ม้า - ราชินีแห่งวิธีการ Werth ยังคงชื่อฟุตบอลโลก ผู้หญิงดัมฟรีส์เป็นผู้โชคดีจากการแข่งขันครบรอบ 160 ปีของบาร์เบอร์ ชัยชนะของคู่รักคิวบาในโลกวอลเลย์บอลชายหาด สหราชอาณาจักรมี "เส้นตายสัมบูรณ์" 10 วันในการส่งมอบประเด็นสำคัญของ Brexit: Tusk Guamo: 5 นาทีในการดูเหรียญทองของพระเจ้าปีศาจปี 2018 คุณกล้าที่จะขโมยหนังเรื่อง "Tabad" พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว การศึกษาใหม่ของทารกในท้องทะเลซีซาร์ชอบที่จะอ้วนมากกว่าเด็กที่เกิดในธรรมชาติ ด้วยหัวใจหมาในนั้นไม่เพียงมีความเสี่ยงต่อความเสียหายทางอารมณ์เท่านั้น แต่ยังถูกหลอกโดยคนโกหกอีกด้วย แข่งรถ: Gasly กลับมาสู่โลกพร้อมกับชน Motor racing: McLaren ปรับ 5,000 ยูโรสำหรับ Pitstop ที่ไม่ปลอดภัย

最火资讯:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL