Wie มาถึงสี่นัดสุดท้ายของการแข่งขัน

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:充亚鉴 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:(The Sports Xchange) - ทัวร์นาเมนต์เล่น Lorena Ochoa Match Play จะจบลงที่สี่คนสุดท้ายและ American Michelle Wie เป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิต 31 มีนาคม 2017; Rancho Mirage

(The Sports Xchange) - ทัวร์นาเมนต์เล่น Lorena Ochoa Match Play จะจบลงที่สี่คนสุดท้ายและ American Michelle Wie เป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิต

31 มีนาคม 2017; Rancho Mirage, CA, USA; Michelle Wie ได้รับความนิยมจากหลุมหลบภัยในสนามที่สิบสองในระหว่างรอบที่สองของการแข่งขันกอล์ฟ ANA Inspiration ที่สนามกอล์ฟ Mission Hills CC-Dinah Shore Tournament กีฬา Gary A. Vasquez-USA วันนี้

วีชนะการแข่งขันสองนัดในวันเสาร์ที่ Club de Golf Mexico ในเม็กซิโกซิตี้และก้าวเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของการแข่งขันนัดแรกของ LPGA Tour ตั้งแต่ปี 2012

การเข้าร่วม Wie ในรอบรองชนะเลิศ ได้แก่ Ariya Jutanugarn แห่งประเทศไทยและชาวเกาหลีใต้ Kim Sei-young และ Hur Mi-jung

Jutanugarn อันดับ 3 ของโลกขยับคริสตี้เคอร์ด้วยการเสมอกันในหลุมที่ 19 ในการแข่งขันช่วงบ่าย เฮอร์โพสต์ชัยชนะเหนือ Shanshan Feng ของจีน 1 ครั้งและคิมกลิ้งไปสู่ชัยชนะ 5 และ 4 ของ Karine Icher จากฝรั่งเศส

วีไม่ได้รับรางวัลตั้งแต่การแข่งขันเทนนิสหญิงเปิดในปี 2014 ของสหรัฐ แต่ก็สามารถเอาชนะปัญหาภัยแล้งได้หลังจากการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศในไตรมาสสุดท้ายของการแข่งขันวันเสาร์ที่ผ่านมา

ในการแข่งขันช่วงบ่ายวีได้รับชัยชนะเหนือเพื่อนชาวอเมริกันแองเจิลหยินปิดการต่อสู้อย่างแน่นหนาด้วยเบอร์ดี้ในหลุมที่ 20 วีมาจากข้างหลังสองครั้งกับหยินอายุ 19 ปีมือใหม่ของ LPGA Tour ซึ่ง ณ จุดหนึ่งคือ 4-up

“ ฉันคิดว่ามันเป็นนิยามของการเอาชีวิตรอดที่นั่น” วีกล่าว “ เธอเล่นได้ดีมาก”

คู่ต่อสู้คนต่อไปของวีในรอบรองชนะเลิศจะเป็นจุฑานุกานต์

Jutanugarn ได้ผ่านเคอร์วัย 39 ปีผู้แพ้สัปดาห์ที่แล้วในเท็กซัสในรอบตัดเชือกหกหลุมหลังจากปล่อยตะกั่วสามรูออกไปก่อนที่จะฟื้นตัว

“ กรีนที่นี่ยากต่อการอ่านความเร็วทุกอย่าง” จุฑานันท์กล่าว “ คริสตี้ตีพัตที่ดีจริงๆ แต่พวกเขาก็ไม่ได้เข้าไป”

เฟิงพลาด Birdie putt ลงหลุมที่ 18 ซึ่งอาจปิดการแข่งขันของเธอกับ Hur แทนเฮอร์ชนะในหลุมพิเศษแรกและหันหน้าเข้าหาคิม

“ ก่อนหน้าวันนี้เราคุยกันนิดหน่อย” คิมพูดถึงมิตรภาพที่เป็นไปได้กับเฮอร์ “ ถ้าคุณชนะในวันนี้คุณอาจเล่นกับฉันในวันพรุ่งนี้ดังนั้น 'เจอกันพรุ่งนี้เถอะ' เธอพูด มันเป็นจริง”

ในรอบเช้าเฮอร์ชนะ Lydia Ko ที่ติดอันดับท็อปด้วยชัยชนะ 1 ครั้งและได้รับชัยชนะในช่วงบ่ายเมื่อเทียบกับเฟิง

ในรอบเช้าของวันที่ 16, วีจัดการมาริน่าอเล็กซ์ 5 และ 4 หยินขับไล่แซนดร้าแกล 3 ของเยอรมนีและ 2 จูตันนาการ์นหยุด Pernilla Lindberg 5 และ 3 คิมท็อปบริทชาร์ลีฮัลล์ 3 และ 1 Icher เอาชนะแองเจล่าสแตนฟอร์ด 1 ขึ้นไปและเคอร์กระดก Cydney Clanton 3 และ 2

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"