มาราโดนาแต่งตั้งหัวหน้าโค้ชของอัลฟูไจราห์ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

来源:การลงชื่อเข้าใช้ GCLUB URL author:裘奶尊 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:Diego Armando Maradona อุ่นเครื่องก่อนการแข่งขัน FIFA Legends ก่อนงานพิธีมอบรางวัล FIFA ที่เมืองซูริคประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 9 มกราคม 2017 REUTERS / Arnd Wiegmann (รอยเตอร์) - อดีตกัปตันทีมชาติอาร์เจนติน
Diego Armando Maradona อุ่นเครื่องก่อนการแข่งขัน FIFA Legends ก่อนงานพิธีมอบรางวัล FIFA ที่เมืองซูริคประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 9 มกราคม 2017 REUTERS / Arnd Wiegmann

(รอยเตอร์) - อดีตกัปตันทีมชาติอาร์เจนตินาดิเอโกมาราโดน่าจบการขาดงานห้าปีจากฟุตบอลเพื่อกลับมาเป็นโค้ชของอัลฟูไจราห์เอฟซีสโมสรสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประกาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

“ ฉันต้องการบอกคุณว่าฉันเป็นโค้ชคนใหม่ของอัลฟูไจราห์เซาท์แคโรไลนาในส่วนที่สองของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์” มาราโดนากล่าวเพิ่มเติมบนหน้า Facebook ของเขา

สโมสรโพสต์รูปภาพของอดีตโบคาจูเนียร์นาโปลีและบาร์เซโลนากองหน้าจับเสื้อแดงและขาวพร้อมชื่อและเบอร์ 10 ด้านหลัง

นับเป็นการตอบแทนการบริหารหลังจากช่องว่างห้าปีสำหรับผู้ยิ่งใหญ่ชาวอาร์เจนตินาอายุ 56 ปีซึ่งในฐานะผู้เล่นนำประเทศของเขาไปสู่ตำแหน่งฟุตบอลโลกปี 1986 และตำแหน่งรองชนะเลิศอีกสี่ปีต่อมา

มาราโดนาผู้ดูแลอาร์เจนตินาในปี 2551 และพาพวกเขาไปสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกในอีกสองปีต่อมาได้จัดการล่าสุดที่สโมสรอัลวาซาในเดือนพฤษภาคม 2554 แต่ถูกไล่ออกมากกว่าหนึ่งปีต่อมา

เขาได้รับการเสนอชื่อเป็นทูตฟีฟ่าในเดือนกุมภาพันธ์โดยประธานาธิบดี Gianni Infantino ผู้ปกครองโลก

ข่าวการกลับมาสู่การบริหารของเขาเกิดขึ้นในวันที่ Jorge Cyterszpiler ตัวแทนและเพื่อนคนแรกของมาราโดนามาหลายปีเสียชีวิตในบัวโนสไอเรสหลังจากการล่มสลายสื่อข่าวอาร์เจนตินารายงาน

รายงานโดย Andrew Downie; แก้ไขโดย Angus MacSwan และ Ken Ferris

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
บริษัท โปแลนด์เปิดสำนักงานในบากู ราคาน้ำมันเบนซินสองสัปดาห์พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับสอง อาเซอร์ไบจานผลักดันเข้าสู่เขตชายแดน Nakhchivan บังคับให้อาร์เมเนียต้องละทิ้งตำแหน่ง: Bellingcat (PHOTO) บากู - โซเฟียมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นสำคัญ Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock ผู้บริหารด้านเทคต้องยืนหยัดต่อสู้กับกฎหมายการเลือกปฏิบัติ Kipchoge วิ่งมาราธอนเร็วที่สุดในเวลาเพียงสองชั่วโมง Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว อิตาลีกล่าวว่าการปฏิเสธงบประมาณของสหภาพยุโรปไม่แปลกใจที่เรียกร้องให้ "เคารพ"